One Piece: 6 trái ác quỷ hệ Paramecia cho người sở hữu sức phòng thủ cực đại

LinhxD  - Theo Helino | 27/08/2019 01:38 PM

Trái ác quỷ chính là điểm đặc biệt cho One Piece. Việc sở hữu trái ác quỷ sẽ cho tới người ăn sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Có ba loại chính là trái hệ Zoan - cho phép người dùng biến thành động vật, hệ Logia – cho phép người dùng điều kiển một loại nguyên tố tự nhiên và hệ Paramecia – cho phép người dùng sở hữu sức mạnh siêu nhiên nào đó. Và dưới đây là những người ăn trái ác quỷ hệ Paramecia có sức phòng thủ cực cao trong One P

Nikyu Nikyu no Mi – Bạo Chúa Kuma

One Piece: 6 trái ác quỷ hệ Paramecia cho người sở hữu sức phòng thủ cực đại - Ảnh 1.

Được gọi là trái đệm thịt, giúp người ăn sẽ có miếng đệm thịt dưới lòng bàn tay như của loài mèo. Với trái ác quỷ này Kuma có thể hất văng bất kì thứ gì tùy thích, làm chệch đường kiếm của Zoro… thậm chí là sự đau đớn trong cơ thể. Sự phòng thủ của trái Nikyu Nikyu no Mi đó chính là bất cứ đòn tấn công nào tác dụng lên đệm thịt của Kuma đều bị đẩy lại kiến ông như một cỗ máy bất khả chiến bại.

Shiro Shiro no Mi – Capone "Gang" Bege

Là một trái có năng lực khá kỳ lạ, cho phép người sở hữu biến thành một pháo đài di động theo nghĩa đen. Ông có thể nhét được cả đội quân xã hội đen bên trong cơ thể pháo đài của mình, có thể nã đạn ra bên ngoài rồi trở thành kích cỡ quả pháo bình thường.

One Piece: 6 trái ác quỷ hệ Paramecia cho người sở hữu sức phòng thủ cực đại - Ảnh 2.

Ở Đảo Bánh ông đã biến cơ thể mình thành một pháo đài siêu to khổng lồ và tự hào rằng ít ai có thể phá vỡ được chúng. Năng lực của Bege đạt được sức phòng thủ tốt nhờ sự trâu bò và cơ động.

Doku Doku no Mi – Magellan

Trái Doku Doku no Mi cho phép người dùng có thể tạo ra, điều khiển hoặc biến cơ thể mình thành thứ chất độc gây chết người cũng như miễn dịch với những loại độc khác. Năng lực của trái này đều liên quan đến chất độc từ dạng khí, lỏng. Đặc biệt nhất là cơ thể được bao quanh đều là chất độc khiến mọi đòn tấn công của đối phương đều sẽ bị chặn, thậm chí là nhiễm độc.

One Piece: 6 trái ác quỷ hệ Paramecia cho người sở hữu sức phòng thủ cực đại - Ảnh 3.

Kira Kira no Mi – Diamond Jozu

Là một trong những đội trưởng trong hạm đội của Râu Trắng. Trái ác quỷ này cho phép người dùng bao bọc cơ thể mình bằng một lớp kim cương siêu cứng hoặc những năng lực khác thì chưa rõ. Nhưng nói đến kim cương thì khó có thứ gì có thể phá vỡ được chúng. Jozu còn có thể đỡ một cú chém cực mạnh của Mihawk bằng tay không.

One Piece: 6 trái ác quỷ hệ Paramecia cho người sở hữu sức phòng thủ cực đại - Ảnh 4.

Bisu Bisu no Mi – Charlotte Cracker

One Piece: 6 trái ác quỷ hệ Paramecia cho người sở hữu sức phòng thủ cực đại - Ảnh 5.

Được sở hữu bởi một trong 3 tư lệnh Ngọt của băng Big Mom. Nhờ trái ác quỷ bánh quy, Cracker có thể tạo ra những hình nhân khổng lồ siêu cứng bằng bánh quy. Đặc biệt chỉ cần cái vỗ tay, Cracker có thể tạo ra một đội quân bánh quy mà không phải lộ mặt. Song trái Bisu Bisu no Mi vẫn có một điểm yếu chính là nước.

Mochi Mochi no Mi – Charlotte Katakuri

Lại là một trong ba tư lệnh Ngọt của băng Big Mom. Trái ác quỷ này được xếp vào loại đặc biệt vì có thể phân tách cơ thể ra từng mảng như trái hệ Logia. Điều đó giúp những đòn tấn công thường không thể đả thương được anh. Còn đối với những đòn bọc Haki Vũ Trang cũng khó mà động được vào Katakuri bởi anh là bậc thầy của Haki Quan Sát, khi mà có thể quan sát trước được vị trí ra đòn của đối thủ để phân tách cơ thể siêu nhanh.

One Piece: 6 trái ác quỷ hệ Paramecia cho người sở hữu sức phòng thủ cực đại - Ảnh 6.

Cũng giống như bánh quy, Mochi cũng bị yếu đi khi gặp nước. Vì thế Jimbei có thể dùng nước và chặn đi đòn tấn công của Katakuri một cách dễ dàng.