One Piece: Rocks D. Xebec và 10 nhân vật máu mặt mang trong mình chữ "D" bí ẩn (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 02/10/2019 04:30 PM

 
  thích

Một trong những bí ẩn hấp dẫn nhất One Piece đó là nguồn gốc và sức mạnh của "chữ D thần thánh" nằm giữa tên của một số nhân vật trong truyện.

Cho đến nay, thánh Oda vẫn chưa tiết lộ cho chúng ta về ý nghĩa của chữ D. bí ẩn này nhưng có một điểm chung mà bất cứ fan nào cũng có thể nhận ra đó là tất cả những người mang chữ D. trong tên đều có một mối liên hệ "dây mơ rễ má", nếu không phải là "con ông cháu cha" thì là số phận của họ.

Và một sự thật không thể chối cãi là những nhân vật có chữ D trong tên của mình đều sẽ là những người gây ảnh hưởng lớn tới lịch sử thế giới.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 10 nhân vật mang trong mình chữ D bí ẩn này nhé.

Hãy đi đến 5 cái tên cuối cùng nào!

6. Jaguar D. Saul

One Piece: Rocks D. Xebec và 10 nhân vật máu mặt mang trong mình chữ D bí ẩn (P2) - Ảnh 1.

Jaguar D. Saul là một người khổng lồ và cựu phó Đô đốc hải quân, người đầu tiên xuất hiện như một người bỏ trốn trên đảo Ohara. Anh được xuất hiện trong đoạn hồi ức của Nico Robin ở Enies Lobby Arc.

Jaguar D. Saul là một trong ba người gây ảnh hưởng lớn với Nico Robin. Trong một lần Saul bị đắm tàu sau một cơn bão và lênh đênh trên đại dương và bị trôi dạt vào Ohara . Tại đó, ông vô tình kết bạn với Nico Robin và sau đó là gặp lại mẹ của cô Nico Olvia. Đúng lúc này lệnh Buster Call thực thi sau sự xuất hiện của CP9. Trước khi cả hòn đảo bị phá hủy, Olvia đã gửi Robin cho Saul.

Anh chính là người dậy dỗ, khuyến khích Robin những lúc cô đau buồn và sẵn sàng hi sinh tính mạng để bảo vệ cho cô. Vài giây trước khi qua đời, người anh lo lắng nhất vẫn là Robin, anh có nói với cô rằng cô sẽ tìm được những người bạn gắn bó với cô suốt cuộc đời. Khi Robin rời đảo, cô đã khóc than rất thảm thiết trước cái chết của anh.

7. Monkey D. Luffy

One Piece: Rocks D. Xebec và 10 nhân vật máu mặt mang trong mình chữ D bí ẩn (P2) - Ảnh 2.

Monkey D. Luffy chính là nhân vật chính của bộ truyện và là người được xem là kế thừa ý chí của cựu Vua hải tặc Gol D. Roger. Bản thân là một người có gia thế cực khủng, ông là phó đô đốc Garp- người từng là nỗi khiếp sợ đối với hải tặc trên toàn thế giới. Còn cha là Monkey D. Dragon- người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới.

Về sức mạnh, hiện tại Luffy sở hữu trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi, có thể dùng được 4 loại Haki là Haki Quan sát, Haki Vũ trang, Haki Bá vương và Haki "nhân vật chính".

Hơn thế anh còn sở hữu tốc độ và sự linh hoạt rất nhanh và đáng chú ý, sức chịu đựng và độ bền bỉ của anh cũng thuộc hàng đáng kinh ngạc như là chịu những đòn tấn công thiết sát nguy hiểm liên tục bởi những kẻ thù mạnh nhất trong hầu hết tất cả các trận chiến nhưng thế mà anh vẫn có thể đứng lên tiếp và chiến đấu, hạ gục đối thủ.

Kết hợp những điều kể trên, có thể dễ dàng thấy rằng Luffy xuất thân đúng chuẩn "con ông cháu cha" và có tầm ảnh hưởng lớn nhất bộ truyện.

8. Marshall D. Teach

One Piece: Rocks D. Xebec và 10 nhân vật máu mặt mang trong mình chữ D bí ẩn (P2) - Ảnh 3.

Marshall D. Teach hiện đang là thuyền trưởng của băng Râu Đen và là thành viên mới nhất của Tứ Hoàng.

Hắn ta bắt đầu sự nghiệp hải tặc của mình với tư cách là một thành viên của băng Râu Trắng. Thế nhưng với bản tính gian manh, độc ác của mình Teach đã giết chết đồng đội của mình cướp lấy trái ác quỷ Yami Yami no Mi và đảo thoát. Sau đó hắn còn thành lập băng đảng riêng quay trở lại hại chết Râu Trắng và cướp luôn trái ác quỷ của ông.

Hiện tại băng Teach được biết là người duy nhất sở hữu 2 trái ác quỷ trong cả bộ truyện. Hắn cũng có tham vọng trở thành Vua hải tặc và đang là đối thủ lớn nhất của Luffy.

Không những thế hắn là một trong số những nhân vật ít ỏi trong series One Piece có chứ D trong tên của mình. Tuy nhiên, Râu Trắng đã tuyên bố trước khi chết rằng Marshall D. Teach không phải là "D." thực sự mà Gol D. Roger nói tới bởi vì hắn là một kẻ phản bội xấu xa, thiếu đạo đức.

9. Trafalgar D. Water Law

One Piece: Rocks D. Xebec và 10 nhân vật máu mặt mang trong mình chữ D bí ẩn (P2) - Ảnh 4.

Tranfalgar Law có biệt danh là "Bác Sĩ Tử Thần" là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của băng Hải Tặc Trái Tim và anh cũng là một trong những siêu Tân Tinh hiện nay.

Law sở hữu trái Ác Quỷ Ope Ope no Mi cho phép anh tạo ra một bán cầu tỏa sáng màu xanh nhạt, trong vòng cầu này anh có thể tách và di chuyển bất kì thứ gì, anh cũng có thể di chuyển tức thời nhờ năng lực của trái ác quỷ này.

Mặc dù anh thừa sức tự vệ bằng năng lực trái ác quỷ, Law vẫn sử dụng kiếm và sử dụng rất thành thạo. Không giống như các kiếm sĩ truyền thống, thanh kiếm của Law không dùng để chém đứt mà để tạo ra hiệu ứng chém cho năng lực trái ác quỷ trong "phòng phẫu thuật" anh tạo ra.

Tuy mang trong mình chữ D. bí ẩn nhưng hiện tại chưa thấy anh có mối liên hệ nào với các thành viên còn lại. Chắc chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể biết được.

10. Rocks D. Xebec

One Piece: Rocks D. Xebec và 10 nhân vật máu mặt mang trong mình chữ D bí ẩn (P2) - Ảnh 5.

Rocks D. Xebec được biết đến là thuyền trưởng băng hải tặc huyền thoại Rocks. Theo như Sengoku chia sẻ thì Rocks là kẻ thù đầu tiên và có thể là kẻ thù lớn nhất của cựu Vua hải tặc Roger.

Trong quá khứ vì Rocks muốn trở bá chủ thế giới mà ông đã cùng phi hành đoàn của mình tàn phá và tấn công nhiều địa điểm trên Tân thế giới và để lại sự hủy diệt hàng loạt.

Vì vậy mà phó Đô đốc hải quân Garp đã bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks ở đảo God Valley, vụ việc mà sau này được biết đến với cái tên "Biến cố God Valley".

Hiện tại mặc dù sức mạnh và khả năng thật sự của Rocks vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng với những gì đã thể hiện thì rõ rằng ông là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất truyện từ trước đến nay.