One Piece: Luffy và Coby sẽ thành lập liên minh hải tặc - hải quân để đánh bại Râu Đen 1 lần và mãi mãi?

Mirikatoji  - Theo Helino | 01/10/2019 10:30 AM

Trong tương lai có thể liên minh hải tặc và hải quân một lần nữa sẽ được diễn ra để cùng nhau đánh bại một kẻ thù chung.

One Piece chap 957 vừa qua thật là quá là bùng nổ khi hé lộ vô số những thông tin quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đến cả Tân thế giới. Cụ thể trong cuộc họp nội bộ hải quân, cựu thủy sư đô đốc Sengoku kể lại cho thế hệ hải quân trẻ nghe về một hải tặc huyền thoại trong lịch sử – Rocks D. Xebec.

One Piece: Luffy và Coby sẽ thành lập liên minh hải tặc - hải quân để đánh bại Râu Đen 1 lần và mãi mãi? - Ảnh 1.

Đây là một kẻ có chữ D trong tên mình, cầm đầu băng hải tặc khét tiếng khủng bố, tàn phá, cướp bóc tàn bạo mà trong số đó có những tên hải tặc hùng mạnh đầy máu mặt ở dưới trướng hắn như Râu trắng, Bigmom, Kaido, "Sư tử vàng", "Rìu bạc", "thuyền trưởng John", "Ngũ phong",… Băng hải tặc Rocks này với tham vọng tìm ra con đường nhanh chóng để tiến tới mục đích trở thành bá chủ thế giới đã điên cuồng hủy diệt mọi thứ trên đường đi của chúng và nhắm đến chính quyền thế giới – các Thiên long tinh.

One Piece: Luffy và Coby sẽ thành lập liên minh hải tặc - hải quân để đánh bại Râu Đen 1 lần và mãi mãi? - Ảnh 2.

Vì vậy mà phó đô đốc hải quân Garp đã phải bắt tay với hải tặc Roger cùng nhau trấn áp băng Rocks ở đảo God Valley, vụ việc mà sau này được biết đến với cái tên "Biến cố God Valley".

Có thể nói đây là một sự kiện chấn động trong lịch sử, khi 2 thế lực thù địch nhau là hải quânhải tặc đã phối hợp với nhau vì một mục tiêu chung.

Vậy liệu trong tương lai sẽ có một liên minh tương tự xảy ra không? Tôi nghĩ là có vì hiện tại cả 2 đều đang có kẻ thù chung- đó chính là Râu Đen. Tại sao tôi lại nghĩ như vậy, mọi người hãy cùng xem xét những lý luận dưới đây nhé.

1. Râu Đen chính là "trùm cuối" của One Piece

One Piece: Luffy và Coby sẽ thành lập liên minh hải tặc - hải quân để đánh bại Râu Đen 1 lần và mãi mãi? - Ảnh 3.

Sau khi những thông tin về hải tặc huyền thoại Rocks D. Xebec được đưa ra đã có nhiều ý kiến cho rằng đây chính hình mẫu tương lai của Marshall D. Teach.

Hiện tại Râu Đen đang là một trong 4 Tứ hoàng hùng mạnh của Tân thế giới. Hắn được biết đến là người rất mạnh mẽ, điều này đã được chứng minh cả trong quá khứ lẫn hiện tại.

Một điều đặc biệt hơn nữa là tính đến thời điểm hiện tại thì Râu Đen chính là người duy nhất được biết đến là sở hữu năng lực của hai trái ác quỷ. Tất cả những điều này cho thấy Teach là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất One Piece, xứng đáng trở thành "trùm cuối" của cả bộ truyện, là một đối thủ "đáng gờm" của bất cứ ai.

One Piece: Luffy và Coby sẽ thành lập liên minh hải tặc - hải quân để đánh bại Râu Đen 1 lần và mãi mãi? - Ảnh 4.

Không những thế cho đến nay thì mưu đồ của Teach vẫn còn là một bí ẩn lớn, nhưng chúng ta có thể cảm nhận thấy là khác với Luffy, lý tưởng của hắn còn hơn cả việc trở thành Vua hải tặc.

Việc chấp nhận nằm gai nếm mật và truy lùng gắt gao những trái ác quỷ mạnh nhất, đồng thời thu nạp những thành viên quái dị có sức mạnh ghê gớm vào băng của mình, đủ để đoán được khát khao của hắn là thâu tóm cả thế giới, để nối tiếp lý tưởng bá đạo vẫn còn dở dang năm xưa của hải tặc Rocks vĩ đại.

Chính vì vậy trong tương lai Râu Đen hoàn toàn có thể trở thành một Rocks D. Xebec thứ 2, là một mối nguy hại cho cả thế giới.

2. Liên minh hải tặc- hải quân sẽ được thành lập để đối phó với kẻ thù chung

One Piece: Luffy và Coby sẽ thành lập liên minh hải tặc - hải quân để đánh bại Râu Đen 1 lần và mãi mãi? - Ảnh 5.

Nếu Râu Đen trở thành một kẻ đại ma đầu tàn ác giống như Rocks D. Xebec năm xưa thì chắc chắn Chính quyền thế giới cũng không thể khoanh tay đứng nhìn được.

Và trước thế lực hùng mạnh của Râu Đen thì họ cần phải lập một liên minh với các nhân vật mạnh mẽ khác. Và một trong số đó chính là các hải tặc có sức mạnh vượt trội.

3. Luffy Mũ Rơm là người kế thừa ý chí của Gol D. Roger

One Piece: Luffy và Coby sẽ thành lập liên minh hải tặc - hải quân để đánh bại Râu Đen 1 lần và mãi mãi? - Ảnh 6.

Sau cái chết của Roger thì những truyền thuyết về Vua hải tặc và kho báu One Piece đã bắt đầu cho Thời kỳ đại hải tặc, nơi tất cả cướp biển giông buồm ra biển để tìm kiếm vị trí của nó.

Thế nhưng trong vô số những hải tặc đã xuất hiện thì chỉ có Luffy được xem là người kế thừa ý chí của Gol D. Roger. Là một cậu trai nhỏ bé nhưng lại muốn thực hiện một giấc mơ không tưởng đó là trở thành Vua hải tặc.

Chính vì vậy cùng chiếc Mũ Rơm anh đã lên đường ra khơi, vượt qua bao khó khăn và vất vả để tiến tới cái đích cuối cùng.

4. Coby chính là hiện thân của Monkey D. Garp

One Piece: Luffy và Coby sẽ thành lập liên minh hải tặc - hải quân để đánh bại Râu Đen 1 lần và mãi mãi? - Ảnh 7.

Như chúng ta đã biết trước đây Coby là cậu bé tạp vụ cho băng hải tặc Alvida, luôn mang trong mình nỗi sợ hãi đối với thuyền trưởng và những tên thủy thủ khác trên thuyền. Hai năm trời sống trong sự phục dịch, chèn ép của những tay hải tặc đã cướp đi của cậu hi vọng về tự do và cả ước mơ trở thành một hải quân.

Tuy nhiên sau khi được giải phóng bởi Luffy, Coby đã được trở về đất liền và hiện nay đã thực hiện được ước mơ của mình trở thành đại tá hải quân, được huấn luyện cùng với Helmeppo dưới sự hướng dẫn của phó Đô Đốc Garp.

Và sau đợt tập huấn khắc nghiệt của Garp, anh chàng Coby yếu đuối, nhát gan ngày nào đã trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không những thế cậu còn được xem là người tiếp nối ý chí của anh hùng hải quân Garp.

5. CobyLuffy sẽ thành lập liên minh để đối phó với Râu Đen

One Piece: Luffy và Coby sẽ thành lập liên minh hải tặc - hải quân để đánh bại Râu Đen 1 lần và mãi mãi? - Ảnh 8.

Bộ truyện One Piece đã bắt đầu từ cuộc gặp bất ngờ giữa CobyLuffy. Vậy mọi người nghĩ sao khi kết thúc cũng vẫn là cuộc gặp gỡ của 2 người này. Điều này không phải quá tuyệt vời hay sao?

Hai cậu nhóc ngày nào từng gặp nhau trong một hoàn cảnh cực kỳ đặc biệt, với những mơ ước đối lập nhưng lại có cùng một cảm giác chung về chính nghĩa đã trở thành bạn bè chỉ sau vài giây ngắn ngủi.

Một người mơ làm Vua hải tặc, một người lại khát khao trở thành Thủy Sư Đô Đốc. Sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu 2 nhân vật được xuất hiện từ rất sớm của bộ truyện đóng vai trò quan trọng trong phần kết của cả series. Họ sẽ thành lập một liên minh giống như Garp và Roger năm xưa để đánh bại Râu Đen một lần và mãi mãi.

Đọc đến đây mọi người thấy sao, liệu điều này có đúng không nhỉ? Tuy nhiên tất cả trên đây chỉ là suy nghĩ cá nhân nên mọi người chỉ đọc để tham khảo thôi nhé. Còn để biết được chính xác chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa cho đến khi thánh Oda chính thức tiết lộ mà thôi.