One Piece: Đồng cảm cho số phận "cái mồm làm hại cái thân" của Kaido, các fan cho rằng "mạnh mấy mà gặp main cũng toang thôi"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2021 02:31 PM

 
  thích

Đó là câu nói mà nhiều fan dành tặng cho Tứ Hoàng Kaido, kẻ được ca tụng là "đao thương bất nhập" hiện đang phải oằn mình chống đỡ những đòn tấn công của Luffy.

Một điều tạo nên sự hấp dẫn của One Piece đó là việc chúng ta không thể ngờ được cách mà Oda giải quyết các "boss khủng" cho Luffy. Cứ mỗi lần đụng độ một nhân vật được cho là mạnh hơn mình rất nhiều, thuyền trưởng băng Mũ Rơm lại vượt qua giới hạn của bản thân, trưởng thành từ trong cuộc chiến, học hỏi từ chính đối thủ và quay lại "bón hành" cho bọn chúng. Có lẽ Kaido đã thấm nhuần được câu nói "cái mồm làm hại cái thân" mà ông cha ta hay dùng là như thế nào rồi.

One Piece: Đồng cảm cho số phận cái mồm làm hại cái thân của Kaido, các fan cho rằng mạnh mấy mà gặp main cũng toang thôi - Ảnh 1.

Có thể Luffy là người vô tư, ngờ nghệch trong mọi chuyện trừ một thứ đó là học cách chiến đấu. Kaido cười tự tin và nói với Luffy rằng hắn ta đã dùng Haki bá vương truyền vào đòn đánh và sử dụng nó để tấn công Luffy lẫn Zoro. Với tố chất sinh ra là để đánh nhau của mình, Luffy dùng chính sức mạnh mới ngộ ra được này để tấn công và làm Kaido gục ngã. Kaido từ một Tứ Hoàng của biển cả, kẻ được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới" bỗng chốc biến thành một "bài test" cho Luffy.

One Piece: Đồng cảm cho số phận cái mồm làm hại cái thân của Kaido, các fan cho rằng mạnh mấy mà gặp main cũng toang thôi - Ảnh 2.

Tất nhiên là với những đòn đánh của Luffy chưa thể tiêu diệt hay đánh bại được Kaido, tuy nhiên rõ ràng một điều mà chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng đẳng cấp và chênh lệch giữa 2 người đã cân bằng hơn bao giờ hết. Chúng ta đã thấy Roger và Râu Trắng dùng Haki bá vương tạo ra sức tấn công kinh hoàng như thế nào thì giờ đây nó sẽ được tái diễn tại Wano, lần này là cuộc chiến giữa 2 thế hệ. Siêu Tân Tinh khao khát thể hiện mình Luffy và Tứ Hoàng của biển cả Kaido, cả 2 đều có chung giấc mơ trở thành Vua Hải Tặc.

One Piece: Đồng cảm cho số phận cái mồm làm hại cái thân của Kaido, các fan cho rằng mạnh mấy mà gặp main cũng toang thôi - Ảnh 3.

Ảnh chế nỗi niềm của Kaido (nguồn: One Piece FC Việt Nam)

Tất nhiên với thân phận của một nhân vật chính, Luffy sẽ không thất bại trước Kaido. Điều mà chúng ta quan tâm là cách mà cậu dành chiến thắng trước đối thủ có hợp lý hay không mà thôi. Chắc chắn Kaido sẽ bộc phát sức mạnh của mình ở những chap tới, tuy nhiên khi "cái mồm làm hại cái thân" thì dù Kaido có mạnh đến như thế nào đi chăng nữa cũng chẳng thể cản được Luffy, chàng trai đang mạnh lên trong từng đòn đánh.

One Piece: Đồng cảm cho số phận cái mồm làm hại cái thân của Kaido, các fan cho rằng mạnh mấy mà gặp main cũng toang thôi - Ảnh 4.
One Piece: Đồng cảm cho số phận cái mồm làm hại cái thân của Kaido, các fan cho rằng mạnh mấy mà gặp main cũng toang thôi - Ảnh 5.
One Piece: Đồng cảm cho số phận cái mồm làm hại cái thân của Kaido, các fan cho rằng mạnh mấy mà gặp main cũng toang thôi - Ảnh 6.

Chính vì điều này mà rất nhiều fan của One Piece đang tỏ ra lo ngại và đồng cảm cho số phận của Kaido. Giống như các "boss khủng" trước đó, Kaido rồi cũng sẽ phải nhận thất bại với một chân lý bất diệt trong One Piece đó là "Mạnh mấy mà gặp main cũng toang thôi".

Các bạn thấy sao về Kaido và số phận của Tứ Hoàng này trong phần còn lại của arc Wano, hãy để lại ý kiến của mình nhé!