One Piece 1010 có thể là manh mối cho thấy Zeus sẽ sớm trở lại bên cạnh Nami?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/04/2021 05:00 PM

Zeus có thể giúp cho Nami mạnh hơn nữa.

Không sớm thì muộn chúng ta cũng biết rằng Zeus rất có thể sẽ về tay Nami. Và One Piece chap 1010 đã cung cấp một manh mối liên quan đến việc Zeus trở lại với Nami như thế nào.

1. Prometheus đã xin 1 yêu cầu với Big Mom sau khi chê bai Zeus

One Piece 1010 có thể là manh mối cho thấy Zeus sẽ sớm trở lại bên cạnh Nami? - Ảnh 1.

Sau khi Prometheus cứu Big Mom trong One Piece 1010, cả 2 đã tỏ ra khó chịu với Zeus và trêu chọc Zeus là kẻ vô dụng. Mặc dù rõ ràng là Zeus cũng đang bị mắc kẹt bởi sự kết hợp giữa sức mạnh của Kid và Law nên nó không thể làm gì được. 

Sau đó, Prometheus đã muốn xin 1 yêu cầu với Big Mom. Và điều này khiến độc giả nghi ngờ là nó không có gì tốt đẹp cả.

2. Có điều gì đó kỳ lạ về những đám mây trên bầu trời của Onigashima

One Piece 1010 có thể là manh mối cho thấy Zeus sẽ sớm trở lại bên cạnh Nami? - Ảnh 2.

Lúc Kid và Killer đang đuổi theo Big Mom thì đã dừng lại và nhìn thấy một thứ gì đó kỳ lạ trên những đám mây ở bầu trời của Onigashima. Theo tôi, đây là một dấu hiệu cho thấy Big Mom đang cố gắng tạo ra một "Zeus" mới.

Prometheus có thể yêu cầu Big Mom thay thế Zeus bằng một đám mây mới vì nó cảm thấy Zeus không còn hữu dụng nữa. Big Mom tất nhiên có khả năng đáp ứng yêu cầu của Prometheus một cách dễ dàng.

Có thể chính quá trình hình thành đám mây "sống" mới kia là nguyên nhân khiến những đám mây trên bầu trời của Onigashima trông rất kỳ lạ.

3. Vậy còn bản thân Zeus thì sao?

One Piece 1010 có thể là manh mối cho thấy Zeus sẽ sớm trở lại bên cạnh Nami? - Ảnh 3.

Zeus đã bị mắc kẹt trong một cái bẫy do Kid tạo ra với sự trợ giúp từ sức mạnh của Law. Nếu Big Mom thực sự tạo ra một đám mây khác thay thế Zeus thì có thể thấy bà ta không cần Zeus nữa và sẽ tấn công bẫy của Kid. Zeus có thể sẽ cảm thấy thất vọng vì hành động của Mẹ Lớn và nó có ​​thể bỏ chạy đến chỗ Nami - người rõ ràng là tốt hơn Big Mom rất nhiều.

Hoặc bằng cách nào đó, Zeus nhận ra rằng Big Mom đã thay thế nó bằng một đám mây mới. Với sự xuất hiện của kẻ thay thế Zeus bên cạnh Big Mom, có lẽ Zeus sẽ cảm thấy thất vọng và đi tìm Nami.

4. Nami cần Zeus để đánh bại Ulti?

One Piece 1010 có thể là manh mối cho thấy Zeus sẽ sớm trở lại bên cạnh Nami? - Ảnh 4.

Nami đã đề cập rằng để đánh bại Ulti, cô cần một tia sét mạnh hơn nữa vì tia sét thông thường của cô ấy không thể đánh gục Ulti trong One Piece 1004. Điều này khiến người hâm mộ One Piece tin rằng Zeus sớm muộn sẽ trở lại tay Nami và giúp cô kích hoạt tia sét mạnh hơn. Và các sự kiện trong One Piece 1010 sẽ "kích hoạt" việc Zeus rời khỏi Big Mom để trở về tay Nami.