One Piece: Đối thủ mà "Rồng 8 đầu" Kurozumi Orochi sẽ phải đối mặt trong arc Wano?

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/02/2019 11:15 AM

Mới đây chúng ta đã được chiêm ngưỡng thêm một trái ác quỷ hệ Rồng của tướng quân Orochi, tuy nhiên con Rồng này lại có đến tận 8 đầu khiến nhiều người phải hoang mang. Liệu ai có thể chống lại con Rồng "bá đạo" này?

Kurozumi Orochi là tướng quân của vương quốc Wano và nhân vật này đã được nhắc đến rất nhiều lần dù chưa chính thức xuất hiện trong series One Piece. Trước đó chúng ta mới chỉ biết được rằng Kurozumi Orochi là một kẻ bán nước cầu vinh, chấp nhận làm tay sai cho Kaido để đạt được mục đích của bản thân.

One Piece: Đối thủ mà Rồng 8 đầu Kurozumi Orochi sẽ phải đối mặt trong arc Wano? - Ảnh 1.

Mới đây nhân vật này đã chính thức xuất hiện trong chapter 932, điều khiến mọi người sốc nhất chính là Orochi hiện tại có thể sở hữu một trái ác quỷ cực mạnh, đó chính là Rồng 8 đầu trong truyền thuyết.

Không biết rằng hắn thật sự sở hữu trái ác quỷ thần thoại xịn hay chỉ là hàng lởm nhân tạo mà thôi. Nhưng sức mạnh của tên tướng quân bán nước này chắc chắn là không thể xem thường được.

Vậy ai sẽ là đối thủ mà Orochi phải đối mặt tại arc Wano này? Liệu người này có "áp chế" được con Rồng 8 đầu này không? Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Roronoa Zoro

One Piece: Đối thủ mà Rồng 8 đầu Kurozumi Orochi sẽ phải đối mặt trong arc Wano? - Ảnh 2.

Người đầu tiên mà mọi người nghĩ tới chắc chắn là kiếm sĩ Zoro của băng Mũ Rơm. Như chúng ta cũng biết arc Wano được sinh ra cho anh, nên Zoro sẽ có nhiều đất diễn hơn ở đây.

Orochi là một tướng quân của Wano vì vậy chắc chắn hắn là một kiếm sĩ giỏi với khả năng dùng kiếm siêu việt. Hắn sẽ là một đối thủ hoàn hảo dành cho Zoro. Nhưng để đối phó với sức mạnh của quái vật thần thoại này, Zoro sẽ phải bộc lộ tất cả sức mạnh của mình đã học được trong hai năm timeskip.

Và nhiều khả năng anh sẽ phát triển được thêm một số kỹ năng mới để ngày càng hoàn thiện mình, để tiến gần đến danh hiệu "kiếm sĩ mạnh nhất thế giới".

2. Kinemon

One Piece: Đối thủ mà Rồng 8 đầu Kurozumi Orochi sẽ phải đối mặt trong arc Wano? - Ảnh 3.

Kinemon là tùy tùng của gia tộc Kozuki đến từ vương quốc Wano. Anh được giới thiệu trong arc Punk Hazard và được băng hải tặc Mũ Rơm tìm thấy trong tình trạng cơ thể bị tách rời thành các mảnh. Luffy và băng Mơm đã giúp Kinemon và họ trở thành những người bạn tốt. Có thể thấy, Kinemon chính là một trong những nhân vật quan trọng nhất ở arc Wano lần này.

Là một samurai trung thành ông có khả năng sẽ đối mặt với tên bán nước Orochi để trả thù cho chủ của mình. Kinemon đã chứng mình bản thân một kiếm sĩ có năng lực. Ông có thể sử dụng chiêu thức của cả song kiếm và nhất kiếm phái. Ông cũng có thể chém cả sắt, tạo ra, tấn công và chém được lửa với một cây kiếm.

3. 9 Samurai trong lời nguyền của phu nhân Oden

One Piece: Đối thủ mà Rồng 8 đầu Kurozumi Orochi sẽ phải đối mặt trong arc Wano? - Ảnh 4.

Như chúng ta đã biết 20 năm trước tại Wano đã có một gia tộc phải gánh chịu nhiều đau thương và mất mát- đó chính là Kozuki.

Theo chuyện kể lại, Oden Kozuki và một vài gia nhân trung thành của ông đều bị thiêu rụi cùng với Lâu đài Oden cách đây 20 năm do bị Kaido và những tên quan lại của Wano truy sát. Bởi vì tư tưởng cố gắng cải cách đất nước, mở cửa Wano để cứu giúp dân tộc mình khỏi cái tư tưởng phong kiến cổ hủ, chính sách bế quan tỏa cảng cực đoan mà họ phải chịu cái họa sát thân, kẻ còn sống thì bán xứ lưu vong.

Trước cái chết của chồng và giữa lâu đài đang chìm trong biển lửa, phu nhân Oden đã để lại một bài thơ nguyền dự báo tương lai. Đại ý bài thơ nói rằng 20 năm sau 9 samurai sẽ xuất hiện và đem bình minh mới cho vương quốc Wano. Và chúng ta cũng biết bà sở hữu trái ác quỷ thời gian có thể đoán được trước mọi việc.

Vì vậy khả năng trong một vài chap tới chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của 9 samurai bí ẩn này. Họ sẽ thay nhau "xử đẹp" kẻ bán nước Orochi, giành lại độc lập tự do cho Wano quốc.