One Piece: Đệ nhất mỹ nhân Wano và cô bé được Luffy cứu, ai mới là em gái của tiểu chúa công Momonosuke?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/02/2019 11:59 PM

Nhiều người cho rằng Hiyori Kozuki vẫn còn sống vì thi thể con gái của Oden không được tìm thấy. Nhưng liệu cô bé có du hành thời gian như anh trai không hay vẫn ở lại quá khứ và được một người nào đó cứu thoát.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về danh tính em gái Hiyori của Momonosuke nhé! Theo bạn cô ấy là OTama? Komurasaki? hay là một ai khác nữa? Đây đang là câu hỏi gây nhiều tranh cãi nhất hiện tại trong thế giới One Piece đấy.

Nhiều người cho rằng Hiyori Kozuki vẫn còn sống vì thi thể con gái của Oden không được tìm thấy. Nhưng liệu cô bé có du hành thời gian như anh trai không hay vẫn ở lại quá khứ và được một người nào đó cứu thoát.

Như chúng ta đã thấy trong đoạn hồi tưởng, Toki Kozuki là người đã gửi Momonosuke Kozuki và những người khác tới tương lai 20 năm sau. Nhưng Oda vẫn chưa hề tiết lộ liệu Toki Kozuki có gửi Hiyori Kozuki vào tương lai hay không. Chỉ biết Kozuki Hiyori lúc đó vẫn còn rất nhỏ nên ngay bây giờ tôi sẽ thảo luận về giả thuyết được nhiều người ủng hộ nhất, Hiyori Kozuki là OTama hay là Komurasaki?

OTama là là Hiyori Kozuki?

One Piece: Đệ nhất mỹ nhân Wano và cô bé được Luffy cứu, ai mới là em gái của tiểu chúa công Momonosuke? - Ảnh 1.

Theo tôi, Toki không thể gửi Hiyori đi cùng với Momonusuke vì con gái bà còn quá nhỏ, nó sẽ không thể tồn tại ở cuộc chiến báo thù 20 năm sau. Vì vậy, Toki phải gửi Hiyori đi đâu đó trong khoảng từ 12 đến 16 năm tới trong tương lai để đảm bảo rằng con gái mình có khoảng thời gian phù hợp để phát triển.

One Piece: Đệ nhất mỹ nhân Wano và cô bé được Luffy cứu, ai mới là em gái của tiểu chúa công Momonosuke? - Ảnh 2.

Và người trông nom Hiyori rất có thể là Tenguyama Hitetsu - người đã tiết lộ rằng anh ta đang đợi ai đó, biết đâu người được đợi chính là Kinemon và những người khác.

Số tuổi của OTama là 8, hoàn toàn phù hợp với khoảng thời gian Toki muốn con gái mình lớn hơn. Vì Momonusuke cũng 8 tuổi nên chắc Toki không muốn em gái lại lớn hơn anh mình vài tuổi đâu nhỉ? OTama đã ở Wano từ một năm trước khi Ace đến. Vì vậy, khi Ace đến Wano, cô bé sẽ khoảng 4-5 tuổi. Điều này thực sự có ý nghĩa đúng không nào.

Komurasaki là Hiyori Kozuki?

One Piece: Đệ nhất mỹ nhân Wano và cô bé được Luffy cứu, ai mới là em gái của tiểu chúa công Momonosuke? - Ảnh 3.

Komurasaki là đệ nhất kỹ nữ ở đất nước Wano. Cô được biết đến là người phụ nữ đẹp nhất nước khiến cả Shogun Kurozumi Orochi say đắm.

Trong các chương gần đây, chúng ta đã thấy Momonusuke Kozuki tiết lộ rằng nếu em gái của cậu còn sống thì có lẽ đã 26 tuổi. Điều này đã được tiết lộ trong cùng một chương mà Komurasaki được ra mắt. Theo bạn đây chỉ là sự trùng hợp hay cố ý sắp xếp của Oda?

One Piece: Đệ nhất mỹ nhân Wano và cô bé được Luffy cứu, ai mới là em gái của tiểu chúa công Momonosuke? - Ảnh 4.

Biết đâu đây có thể là một gợi ý rằng Hiyori Kozuki hoàn toàn không du hành thời gian của Oda. Ngoài ra, tuổi của Komurasaki dường như cũng khoảng 26 tuổi.

Trong chap 932 mới ra mắt, chúng ta còn biết thêm rằng Komurasaki được chăm sóc bởi Kyoshiro từ khi còn nhỏ. Nói một cách đơn giản, anh ta chăm sóc cô như cha mẹ. Điều này khiến nhiều người suy đoán biết đâu Kyoshiro cũng là một Bao Kiếm Đỏ trung thành với gia đình Kozuki? Dường như 2 người này tương tự như trường hợp của Tenguyama Hitetsu và OTama vậy.

Ngoài ra, trong One Piece chương 932, chúng còn được thấy Komurasaki tiết lộ rằng cô là con gái của một samurai công khai trước mặt Shogun. Chà, Oden Kozuki chắc chắn cũng là một Samurai. Vì vậy, kịch bản có thể như sau, Toki Kozuki đã trao Hiyori Kozuki cho Kyoshiro và bảo anh ta sống ẩn nấp cũng như thu thập thông tin về Orochi.

Kyoshiro đã xoay sở biến Hiyori thành Komurasaki để có cơ hội tiếp cận gần hơn tới Kurozumi Orochi mặc dù con đường anh ta lựa chọn có vẻ không đúng về mặt đạo đức vì giờ cô ấy là một "gái lầu xanh".

One Piece: Đệ nhất mỹ nhân Wano và cô bé được Luffy cứu, ai mới là em gái của tiểu chúa công Momonosuke? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, lý do cho việc làm này có thể là tốt. Nhưng quan trọng nhất, nhờ thế mà Kyoshiro đã thu thập được nhiều thông tin không chỉ của Kurozumi Orochi mà còn cả Yonko Kaido nữa. Hiện nay Kyoshiro đã tham gia sâu vào các vấn đề của Wano mà. Bản thân Kyoshiro cũng tiết lộ gia đình của anh không bao gồm các thành viên có quan hệ huyết thống. Nếu đúng là Kyoshiro nhận nhiệm vụ cao cả từ phu nhân Toki thì sao anh ta có thể xây dựng một gia đình thật sự được chứ. Điều này khiến tôi nghiêng về giả thuyết rằng Komurasaki là Hiyori Kozuki nhiều hơn.

Mặc dù hầu hết người hâm mộ đều nghĩ rằng Komurasaki là Hiyori Kozuki nhưng Oda lại rất thích chiêu trò nên để biết xem ai mới là Hiyori Kozuki thực sự thì có lẽ chúng ta còn phải chờ những chapter mới ra mắt thì mới có thể khẳng định được.

Vậy bạn có suy nghĩ gì sau khi đọc bài viết này, hãy cho chúng tôi biết nhé!