One Piece: Cho dù nhóm Numbers gồm những quái thú "siêu to, siêu khổng lồ" thì cũng phải dè chừng trước nhân vật bé nhỏ này

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/11/2019 03:30 PM

Trong chapter One Piece vừa qua đã xuất hiện một nhóm người có tên là Numbers. Đây là những con quái vật có hình dáng to lớn khủng khiếp gây nên bao sợ hãi cho người dân Wano.

Băng Bách Thú là một băng hải tặc hùng mạnh bậc nhất thế giới One Piece. Chúng đang thống trị một phần của Tân Thế Giới với người lãnh đạo đứng đầu là Tứ Hoàng Kaido.

Trong quá khứ Kaido đã thành lập băng Bách Thú với hy vọng thực hiện giấc mơ của mình là tạo ra một băng hải tặc mà toàn bộ thủy thủ đều ăn trái ác quỷ. Và điều đặc biệt nhất ở băng đảng này là các thành viên không chỉ ăn trái ác quỷ tự nhiên mà có cả nhân tạo nữa. Chính vì vậy có thể nói băng Bách Thú gồm toàn những thành phần máu mặt và những quái vật sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

One Piece: Cho dù nhóm Numbers gồm những quái thú siêu to, siêu khổng lồ thì cũng phải dè chừng trước nhân vật bé nhỏ này - Ảnh 1.

Mới đây trong chapter 954 One Piece vừa qua đã xuất hiện một nhóm người có tên là Numbers- những quái thú làm việc dưới trướng Kaido. Đây là những con quái vật có hình dáng to lớn khủng khiếp và có hình thù kì dị. Chúng đều có răng nhọn và sừng dài, cộng với thân hình to lớn vượt xa kích thước người bình thường. Tuy nhiên mỗi con có một hình dáng khác nhau, có con dài, con béo. Nhưng điểm giống nhau nhất giữa chúng là đều có 2 sừng to lớn giống với Kaido.

Dù mới xuất hiện những nhóm quái thú này được biết đến là vô cùng tàn độc, chúng reo rắc những nỗi sợ kinh hoàng vào người dân Wano. Và chắc chắn trong cuộc đại chiến sắp tới chúng sẽ góp phần không nhỏ trong lực lượng dẫn đầu của băng Kaido.

One Piece: Cho dù nhóm Numbers gồm những quái thú siêu to, siêu khổng lồ thì cũng phải dè chừng trước nhân vật bé nhỏ này - Ảnh 2.

Tuy mạnh mẽ như vậy nhưng nhóm quái thú "siêu to, siêu khổng lồ" này cũng phải dè chừng trước sức mạnh của một nhân vật được xem là vô cùng bé nhỏ. Đó chính là cô bé O-Tama- người có khả năng thuần hóa các động vật.

Như đã được giới thiệu trước đó O-Tama là một cô bé 8 tuổi sống ở ngôi làng Amigasa thuộc Wano quốc. Nhiều người cho rằng O-Tama đang sở hữu trái ác quỷ hệ Paramecia, nó cho phép cô sở hữu một khả năng vô cùng đặc biệt là tạo ra thức ăn từ cơ thể. Những đồ ăn này có khả năng thuần hóa động vật giống như bánh thuần

Trong One Piece chúng ta đã thấy tất cả các loài động vật, ngay cả những kẻ nửa người nửa thú do ăn trái ác quỷ SMILE cũng có thể bị thuần hóa nếu được cho ăn Dibi kibi véo ra từ 2 má của Tama. Ví dụ như trường hợp của Speed, cô ta đã rất trung thành với Tama mặc dù ban đầu Speed là người của Kaido.

One Piece: Cho dù nhóm Numbers gồm những quái thú siêu to, siêu khổng lồ thì cũng phải dè chừng trước nhân vật bé nhỏ này - Ảnh 3.

Với khả năng đặc biệt này mọi người nghĩ sao khi Tama có thể thu phục hết nhóm quái thú Numbers. Nếu ăn phải "thức ăn" mà Tama tạo ra thì chúng sẽ phải răm rắp nghe theo lời cô bé. Nếu điều này trở thành sự thật thì phe liên minh sẽ có thêm nhiều trợ thủ vô cùng đắc lực. Chỉ cần tưởng tượng ra cảnh những con quái thú này khi làm phản quay ra chiến đấu với Kaido là thấy vô cùng thú vị rồi đúng không nào?

Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, còn mọi việc như thế nào thì chúng ta đành phải chờ đến khi thánh Oda tiết lộ mà thôi. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé.