One Piece: Xếp hạng sức mạnh các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao, toàn những kẻ máu mặt với tài dùng kiếm siêu đỉnh

Mirikatoji  - Theo Helino | 13/11/2019 02:30 PM

Trong One Piece thì Cửu Hồng Bao là những samurai mạnh nhất dưới trướng lãnh chúa Kozuki Oden.

Cửu Hồng Bao là một danh hiệu được trao cho 9 samurai mạnh nhất dưới dưới trướng của Kozuki Oden. Sau cái chết của vị lãnh chúa thì 4 trong số 9 người đã được Kozuki Toki gửi đến tương lai 20 năm sau, trong khi 5 người còn lại vẫn sống ở quá khứ và mỗi người một phương.

Được biết tất cả các thành viên trong nhóm đều là những người vô cùng mạnh mẽ và sở hữu sức mạnh đặc biệt. Và hiện tại khi đã được tập hợp lại, họ đang đứng dưới quyền lãnh đạo của Kin'emon với mục đích hạ gục Kurozumi OrochiTứ Hoàng Kaido để trả thù và giải phóng Wano.

Hôm nay chúng ta hãy cùng xếp hạng sức mạnh các thành viên trong nhóm này nhé.

9. Raizo

One Piece: Xếp hạng sức mạnh các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao, toàn những kẻ máu mặt với tài dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 1.

Raizo là một thành viên dưới trướng Oden đã được tiết lộ trong arc Zou, nhưng anh ta không phải là samurai mà là một ninja. Với vẻ bề ngoài khá "khù khờ" thì ít ai nghĩ rằng Raizo là một người mạnh mẽ, thế nhưng thực sự anh sở hữu sức mạnh to lớn.

Là một bậc thầy ninja, anh có thể thực hiện các nhẫn thuật như biến mất trong một đám khói, tạo bản sao của chính mình và sử dụng shurikens với độ chính xác cực cao.

Mặc dù chưa trực tiếp chiến đấu nhưng trong arc Wano Raizo đã chứng tỏ mình là một ninja thực thụ với vai trò gián điệp khi có thể lẻn vào nhà tù Udon và ăn trộm chìa khóa còng đá biển mà không bị phát hiện.

8. Kanjuro

One Piece: Xếp hạng sức mạnh các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao, toàn những kẻ máu mặt với tài dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 2.

Kanjuro là một Samurai đến từ Wano Quốc, người đã được giới thiệu trong arc Dressrosa và đã cùng với đám Kinemon du hành thời gian. Vì đã du hành suốt 20 năm nên kỹ năng chiến đấu của Kanjuro không được cải thiện nhiều như các các thành viên khác trong nhóm. Tuy nhiên cho đến nay Kanjuro vẫn là một trong những samurai mạnh nhất trong truyện, đó là lý do tại sao anh là cánh tay phải thân cận của Kin'emon.

Được biết Kanjuro đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Paramecia không rõ tên, cho phép anh "thổi" sự sống vào bất cứ thứ gì vẽ ra. Đáng tiếc Kanjuro vẽ cực xấu nên anh ta không thể phát huy được hết năng lực trái ác quỷ đặc biệt này.

Nhiều thông tin cho biết là một samurai huyền thoại nên khả năng kiếm thuật của Kanjuro cũng thuộc hàng "số má". Thế nhưng điều này vẫn chưa được thể hiện nhiều.

7. Kikunojo

One Piece: Xếp hạng sức mạnh các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao, toàn những kẻ máu mặt với tài dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 3.

Kikunojo là một samurai huyền thoại của Wano quốc và cũng là một thành viên của nhóm Cửu Hồng Bao. Cùng với Raizo, Kanjuro và Kin'emon thì Kiku cũng là người đã được phu nhân Toki gửi đi du hành thời gian trong suốt 20 năm.

Mặc dù phần lớn sức mạnh của Kiku vẫn chưa được biết, nhưng qua vài chi tiết trước đó có thể thấy rằng anh chính là một kiếm sĩ cực phách. Anh đã sử dụng một thanh kiếm với các kỹ năng vượt trội. Hi vọng rằng sức mạnh của anh sẽ được thể hiện nhiều trong thời gian tới.

6. Kin’emon

One Piece: Xếp hạng sức mạnh các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao, toàn những kẻ máu mặt với tài dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 4.

Hỏa Hồ Kinemon là một samurai đến từ đảo Wano, được xuất hiện lần đầu khi băng hải tặc Mũ Rơm tìm thấy trong tình trạng cơ thể bị tách rời thành các mảnh tại Punk Hazard. Kinemon cũng là một thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao đã du hành thời gian.

Là một samurai nổi tiếng đến từ đảo Wano, Kinemon là một kiếm sĩ có năng lực. Ông có thể sử dụng chiêu thức của cả song kiếm và nhất kiếm phái. Chỉ với mỗi phần thân, kiếm thuật của ông vẫn ngang ngửa với Brook.

Ông cũng đã chứng minh bản thân có thể chém cả sắt, khi cắt đôi cánh cửa khẩn cấp tới phòng thí nghiệm của Caesar theo yêu cầu của Zoro. Sau khi đã khôi phục toàn bộ cơ thể, Kinemon đã nhanh chóng chứng tỏ khả năng kiếm pháp của mình bằng cách tấn công Slime đang bao phủ xung quanh. Ông ấy đã sử dụng kiếm pháp Kitsunebi-ryu (Hỏa Hồ phái), có thể tạo ra, tấn công và chém được lửa với một cây kiếm.

Không những thế với những gì đã thể hiện nhiều người cho rằng Kinemon còn có thể là 1 chiến lược gia trong nhóm.

5. Denjiro

One Piece: Xếp hạng sức mạnh các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao, toàn những kẻ máu mặt với tài dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 5.

Denjiro là Cửu Hồng Bao duy nhất dưới trướng Kozuki Oden hiện nay chưa rõ mặt mũi và danh tính. Tuy nhiên qua những lời Kin'emon mô tả thì Denjiro là một trong những thành viên mạnh nhất nhóm dưới quyền chỉ huy của Oden. Ông cũng được biết đến với sức mạnh khủng khiếp có thể tương đương 100 người.

Hiện nay qua một số manh mối thì nhiều ý kiến cho rằng Denjiro thực chất chính là Kyoshir- người đã từng Komurasaki giả chết trước mặt Orochi. Nếu điều này là thật thì ông thật sự là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ với tài dùng kiếm siêu đỉnh. Về mặt kỹ thuật sử dụng kiếm, Kyoshiro có thể sánh ngang với Zoro trong một trận đấu tay đôi.

4. Kawamatsu

One Piece: Xếp hạng sức mạnh các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao, toàn những kẻ máu mặt với tài dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 6.

Kawamatsu chắc là là một nhân vật khiến nhiều người ấn tượng nhất. Hóa ra ông chính là gã tù nhân "bí ẩn" trong ngục của Kaido xuất hiện trong những chapter trước. Ông cũng một thành viên của Bao kiếm đỏ, thuộc hạ của Oden ngày xưa từng chống lại Kaido.

Về sức mạnh thì không phải bàn cãi nhiều cũng thấy rằng ông là người vô cùng mạnh mẽ. Ngay cả khi vẫn bị còng, Kawamatsu đã có thể hạ gục đám quân của Kaido chỉ bằng những chiếc xương cá. Đặc biệt, ông còn có thể sống sót sau 13 năm dù ngày nào cũng bị cho ăn 1 con cá độc. Quả thật là một sức mạnh phi thường.

Bên cạnh đó Kawamatsu đã chứng tỏ mình có khả năng dùng kiếm siêu hạng khi hạ gục kẻ thù trong nháy mắt. Bảo sao Kinemon từng nói rằng Kawamatsu sở hữu sức mạnh tương đương 100 người.

3. Ashura Doji

One Piece: Xếp hạng sức mạnh các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao, toàn những kẻ máu mặt với tài dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 7.

Ashura Doji hay còn được gọi là Shutenmarulà một trong những thành viên mạnh nhất của nhóm Cửu Hồng Bao.

Được biết trong quá khứ ông từng là một tên cướp nổi tiếng vùng Kuri ở Wano cho đến khi anh ta bị đánh bại bởi Kozuki Oden. Và sau đó ông đã gia nhập nhóm của Oden và trở thành một nhân vật quan trọng.

Khả năng của Shutenmaru vẫn chưa được thể hiện nhiều và chúng ta mới chỉ biết rằng anh ta là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất ở Wano. Cuộc đấu tay đôi đầu tiên của Shutenmaru được thể hiện là khi chống lại Jack hạn hán. Khi đó, Shutenmaru có thể làm tổn thương Jack trước và mặc dù có thân hình đồ sộ nhưng anh ta lại có thể di chuyển rất nhanh.

2. Inuarashi

One Piece: Xếp hạng sức mạnh các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao, toàn những kẻ máu mặt với tài dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 8.

Ngài chó Inuarashi là 1 trong hai người đứng đầu tộc Mink, vị vua của Bình Minh. Cùng với Nekomamushi, ông từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắng và hải tặc Roger, và cũng là thành viên nhóm Cửu Hồng Bao.

Điểm nổi bật nhất của Inuarashi là sức chịu đựng và sự dẻo dai. Ông có thể chiến đấu trong nhiều ngày để chống lại Jack . Bên cạnh đó Inuarashi cũng là một kiếm sĩ tài năng, nhất là khi kết hợp với điện (khả năng bẩm sinh của tộc Mink).

Inuarashi có một con át chủ bài nếu trận chiến được thực hiện vào ban đêm, đó là hóa thành hình dạng Sulong khi nhìn thấy trăng tròn. Với dạng biến hình này sức mạnh của ông được tăng gấp nhiều lần với sức mạnh cực khủng có thể đối đầu với bất kỳ đối thủ khó nhằn nào.

1. Nekomamushi

One Piece: Xếp hạng sức mạnh các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao, toàn những kẻ máu mặt với tài dùng kiếm siêu đỉnh - Ảnh 9.

Đại nhân Nekomamushi là một con chồn mèo và là người giám hộ của Khu rừng cá voi ở Zou, được mệnh danh là "Người cai trị ban đêm" vì ông cai trị Mokomo Dukedom từ 6:00 tối đến 6:00 sáng hôm sau.

Ông và Inuarashi là thuộc hạ cho gia đình Kozuki của đất nước Wano. Cùng với Inuarashi ông cũng là thành viên của nhóm dưới sự chỉ huy của Kozuki Oden.

Nekomamushi cũng được biết đến là một người vô cùng mạnh mẽ, ông có thể dùng kiếm kết hợp với điện và hóa thành Sulong hay có sức chịu đựng dẻo dai để chiến đấu nhiều ngày. Có điều, Nekomamushi đã bị mất 1 tay sau khi bị tra tấn bởi quân của Jack.