One Piece chapter 984: Kaido bắt đầu hành động, kế hoạch "Tân Onigashima" thực chất là gì?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 12:17 PM

One Piece chapter 984 cho thấy, Kaido đã thôi việc uống rượu và tiệc tùng, hắn ta vác vũ khí lên và tuyên bố khởi động kế hoạch "Tân Onigashima"?

Những thông tin mới nhất của One Piece chapter 984 đã mang lại cho độc giả rất nhiều thông tin thú vị. Ngoài câu chuyện Yamato là con gái và đang nắm giữ cuốn sách "nhật ký hàng hải" của Oden nhận được nhiều sự quan tâm nhất, thì việc Kaido bắt đầu hành động cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên.

One Piece chapter 984: Kaido bắt đầu hành động, kế hoạch Tân Onigashima thực chất là gì? - Ảnh 1.

Kaido bắt đầu hành động và tuyên bố bắt đầu thực hiện kế hoạch "Tân Onigashima"

Theo đó một khung tranh cho thấy Kaido đã xuất hiện tại buổi xử tử Momonosuke cùng với bộ ba tam tai là King, Queen và Jack. Kaido có vẻ như chuẩn bị cho một trận chiến thật sự khi hắn ta mang theo vũ khí quen thuộc trên vai là một chiếc chùy và tuyên bố rằng sẽ bắt đầu triển khai kế hoạch "Tân Onigashima".

Điều này đã khiến Orochi, kẻ đang nắm giữ vị trí chúa công ở Wano có phần bất ngờ. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu rằng Kaido muốn thực hiện kế hoạch gì và "Tân Onigashima" rốt cục là nhằm mục đích như thế nào?

One Piece chapter 984: Kaido bắt đầu hành động, kế hoạch Tân Onigashima thực chất là gì? - Ảnh 2.

Kaido sẽ tiêu diệt Orochi và tự mình làm chủ Wano?

Rất có thể Kaido muốn thay thế Orochi và trở thành chúa công ở Wano, lễ hội lửa ở đảo Onigashima sẽ là thời khắc để Kaido thực hiện mục đích đó. Rất có thể Kaido không muốn cai trị Wano thông qua tên bù nhìn Orochi nữa. Hắn ta muốn nhân cơ hội này tuyên bố luôn với băng Bách Thú về việc này và tiến hành xử tử luôn truyền nhân của chúa công cũ Oden là Momonosuke và hạ bệ luôn tên chúa công mới Orochi. Kaido sẽ trực tiếp ngồi vào vị trí đó và biến Wano thành một vương quốc đặt dưới ách thống trị mang tên mình mà không cần thông qua bất cứ một ai khác.

Đúng như lời một tên lính đã nói, cứ mỗi khi hành động, sự hiện diện của Kaido giống như hình ảnh của Quỷ Môn quan đầy chết chóc mở ra cho bất cứ ai cản đường hắn. Các samurai trà trộn vào buổi tiệc nhằm chờ thời cơ cứu chúa công Momonosuke của họ chắc chắn sẽ gặp bất lợi lớn khi Kaido bắt đầu hành động.

Chính vì vậy, để cứu Momonosuke và ngăn cản cái kế hoạch mang tên "Tân Onigashima’ của Kaido Bách Thú thì phe nổi dậy cần một người có thể qua mặt được Kaido để cứu Momonosuke. Sẽ chẳng có ai phù hợp hơn ngoài Sanji, với khả năng tàng hình của mình đầu bếp băng Mũ Rơm sẽ ra tay cứu lấy con trai của Oden.

One Piece chapter 984: Kaido bắt đầu hành động, kế hoạch Tân Onigashima thực chất là gì? - Ảnh 3.

Liên minh giữa 2 tứ hoàng này có liên quan đến kế hoạch "Tân Onigashima" mà Kaido thực hiện?

Việc Kaido ngừng tiệc tùng và có dấu hiệu bắt đầu hành động sẽ là một thách thức thật sự đối với phe liên minh. Chưa biết ý đồ cụ thể của cái kế hoạch "Tân Onigashima" của hắn là gì tuy nhiên có vẻ như Kaido sẽ không muốn duy trì bộ máy cai trị Wano như hiện tại nữa. Điều này có nghĩa là Orochi có thể cũng sẽ bị tứ hoàng này tiêu diệt. Nếu điều này diễn ra, đây tiếp tục là một cú "bẻ cua" cực gắt nữa khiến cho Wano quốc thật sự là một arc khó lường, với những diễn biến hết sức bất ngờ.

Các bạn nghĩ sao về việc Kaido bắt đầu hành động, kế hoạch "Tân Onigashima" của hắn ta sẽ diễn ra như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!