One Piece 984: Vừa thấy được đảo Quỷ, rất có thể Perospero sẽ lại bị Marco "bón hành"?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2020 07:15 PM

Marco đã trông thấy một chiếc bóng đen xuất hiện tại ngoài biển gần đảo Quỷ. Liệu Perospero có lần thứ 3 rơi xuống biển hay không?

Thông tin mới nhất trong One Piece chapter 984 cho thấy Marco có vẻ như đã phát hiện ra một cái bóng bất thường trên vùng biển cạnh đảo Quỷ. Đó rất có thể là Perospero, đứa con "số nhọ" của Big Mom lại chuẩn bị "ăn hành".

One Piece 984: Vừa thấy được đảo Quỷ, rất có thể Perospero sẽ lại bị Marco bón hành? - Ảnh 1.

Perospero đã dùng năng lực trái ác quỷ của mình để xâm nhập đảo Quỷ

Trong những chapter trước sau khi bị Marco hất văng xuống thác nước, đám con Big Mom đã quyết định chia ra hành động. Trong khi các thành viên khác đang tìm cách để tiến vào Wano thì Perospero đã sử dụng năng lực kẹo của mình để tiến tới đảo Quỷ. Có vẻ như Perospero rất tức giận với việc Marco và trước đó là King đã phá hỏng ý định vào Wano của hắn ta và đám con Big Mom. Đồng thời Perospero không đồng tình với liên minh giữa 2 tứ hoàng Big Mom và Kaido sắp được thành lập.

Tuy nhiên rất có thể Perospero sẽ lần thứ 3 bị "bón hành" bởi cái tên quen thuộc Phượng hoàng Marco. Trong One Piece chapter 984 cho thấy Marco đã phát hiện ra một đối tượng lạ đang tiếp cận đảo Quỷ, và cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng sẽ bay ra đó để kiểm tra. Và nhiều khả năng đối tượng lạ đó là Perospero. Rất có thể cả 2 sẽ có cuộc đụng độ ngay tại bờ biển tiến vào đảo Quỷ.

One Piece 984: Vừa thấy được đảo Quỷ, rất có thể Perospero sẽ lại bị Marco bón hành? - Ảnh 2.

Marco dường như đã phát hiện ra Perospero đang tìm cách lên đảo Quỷ

Như chúng ta đã biết, trong băng tứ hoàng Big Mom, ngoài 3 tư lệnh ngọt ra thì Perospero là người có khả năng chiến đấu cũng như mưu trí nhất trong đám con còn lại của Big Mom. Tuy nhiên xét về thực lực chiến đấu, quả thực Marco với tư cách là đội trưởng đội 1 củ băng tứ hoàng, người chỉ mạnh sau Râu Trắng rõ ràng cửa trên hơn rất nhiều so với Perospero.

One Piece 984: Vừa thấy được đảo Quỷ, rất có thể Perospero sẽ lại bị Marco bón hành? - Ảnh 3.

Marco được đánh giá cao hơn Perospero

Vấn đề đặt ra ở đây là đối với 1 kẻ nguy hiểm và nhiều mưu mô như Perospero, hắn ta sẽ không dại gì mà có cuộc đụng độ trực tiếp với Marco. Mục đích của hắn ta lớn nhất vẫn là lên đảo Quỷ, tìm mẹ lớn của mình và ngăn chặn liên minh giữa 2 băng Big Mom và Kaido. Rất có thể Perospero sẽ tìm cách tránh khỏi việc chạm trán với Marco và xâm nhập vào đảo Quỷ.

One Piece 984: Vừa thấy được đảo Quỷ, rất có thể Perospero sẽ lại bị Marco bón hành? - Ảnh 4.

Liệu Perospero có thêm một lần nữa bị Marco bón hành

Tuy nhiên, sẽ là rất "nhọ" cho Perospero khi đối thủ của hắn là Marco, một người có đủ kinh nghiệm và sự tỉnh táo để biết được đứa con cả của Big Mom đang muốn làm gì. Rất có thể sẽ thêm một lần nữa đôi cánh của Phượng hoàng sẽ khiến cho Perospero phải ôm hận lần thứ 3 liên tiếp. Nếu điều này xảy ra thì quả thực Perospero xứng đáng là "chàng trai nhọ nhất" trong arc Wano này khi 3 lần liên tiếp bị những động vật có cách phá kế hoạch lên đảo Quỷ của mình.

Các bạn nghĩ sao về cuộc đụng độ giữa Marco và Perospero? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!