One Piece chap 980: Zoro cùng Luffy làm loạn, Queen thừa cơ hội muốn tiêu diệt Flying Six

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 01:26 PM

Đó là những thông tin mới nhất về chapter 980 sẽ phát hành vào ngày hôm nay. Zoro đã tìm thấy Luffy và 2 người cùng nhau "quẩy" tưng bừng.

"Thánh đi lạc" lại tìm được người

One Piece chap 980: Zoro cùng Luffy làm loạn, Queen thừa cơ hội muốn tiêu diệt Flying Six - Ảnh 1.

"Thánh lạc đường" bất ngờ tìm thấy Luffy

Đây có lẽ là lần đầu tiên mà "thánh đi lạc" của chúng ta Zoro lại tìm thấy được người anh ta cần tìm. Theo đó Oda đã có cú "bẻ cua" cực gắt khi để Zoro tìm được thấy Luffy. Và đúng như những gì Law đã dự đoán, thay vì ra tay ngăn cản Luffy để lộ kế hoạch Zoro lại nổi giận trước việc đám lính của Kaido phung phí thức ăn. Có vẻ như việc chứng kiến sự khổ cực, đói nghèo của người dân Wano đã khiến Zoro cùng Luffy quyết tâm "dạy dỗ" cho đám lính của Kaido một bài học nhớ đời.

One Piece chap 980: Zoro cùng Luffy làm loạn, Queen thừa cơ hội muốn tiêu diệt Flying Six - Ảnh 2.

Zoro đã tìm được Luffy nhưng lại không ngăn cản mà cùng nhau "dạy dỗ" đám lính Kaido

Queen muốn loại bỏ 1 thành viên trong Tobi Roppo (Flying Six)

One Piece chap 980: Zoro cùng Luffy làm loạn, Queen thừa cơ hội muốn tiêu diệt Flying Six - Ảnh 3.

Queen và đoạn hội thoại với đám thuộc hạ rằng hắn ta muốn tiêu diệt 1 người trong nhóm Flying Six

"Thánh tấu hài" mới của chúng ta Queen bề ngoài nhìn hài hước là vậy nhưng thực tế lại là người rất rất mưu mô và đầy tính toán. Có vẻ như tai mắt của Queen Bệnh Dịch đã báo cáo về việc một số người trong nhóm Flying Six đã nhận lời của Kaido đi tìm Yamato và đổi lại họ sẽ được thách đấu một trong 3 thành viên của Okaban, 3 vị trí chỉ huy mạnh nhất chỉ xếp sau tổng đốc Kaido trong băng Bách Thú.

Rất có thể có ai đó trong Tobi Roppo đã có thù oán cá nhân gì đó với Queen và muốn hạ bệ tư lệnh này. Để tránh việc kẻ thù trong băng hành động trước có vẻ như Queen sẽ chủ động đi tìm và tiêu diệt kẻ đó trước khi kẻ này tìm được Yamato. Rất có thể đó là Sasaki hoặc Who Who, 2 người từng là thuyền trưởng của một băng hải tặc tại Tân thế giới và đang nhăm nhe vào vị trí Okaban mà Queen đang nắm giữ.

One Piece chap 980: Zoro cùng Luffy làm loạn, Queen thừa cơ hội muốn tiêu diệt Flying Six - Ảnh 4.

Queen Bệnh Dịch bắt đầu thể hiện sự mưu mô của mình

Kid phá nát kế hoạch và đấm đồng minh cũ "không trượt phát nào"

Trong khi Luffy đi tìm Kid và đang cùng Zoro "dạy dỗ" đám lính phung phí thức ăn của Kaido thì một "thánh trẩu" khác là Eustass Kid lại đang thực hiện kế hoạch của riêng mình đó chính là "xông thẳng vào đồn địch". Thông tin mới nhất cho thấy Kid đã đến lễ hội Lửa đang tổ chức tại đảo Quỷ. Đúng lúc này một siêu tân tinh khác, kẻ đã từng là đồng minh của Kid đang là thuộc hạ của Kaido kiêm "DJ" cho băng Bách Thú là Apoo đã phát hiện ra Kid.

One Piece chap 980: Zoro cùng Luffy làm loạn, Queen thừa cơ hội muốn tiêu diệt Flying Six - Ảnh 5.

"Thánh trẩu" Luffy bắt đầu phá kế hoạch

Với tính cách của mình các bạn nghĩ xem Kid sẽ làm gì với Apoo? Tất nhiên rồi, "thánh trẩu" này sẽ bật skill của mình lên và lao vào "chào hỏi" đồng minh cũ đang làm việc cho kẻ thù bằng những cú đấm "yêu thương". Dù cùng thuộc thế hệ tồi tệ tuy nhiên khá khó cho Apoo để có thể so đọ sức mạnh với Eustass Kid. Chắc chắn sau màn đấm đá này, Luffy, Zoro và Kid sẽ là 3 nhân vật gây náo loạn tại lễ hội lửa. Xem ra kế hoạch của Law khi tận dụng 3 "thánh trẩu" này làm "mồi dụ" lực lượng chủ lực của quân Kaido có vẻ như đang rất thành công.

One Piece chap 980: Zoro cùng Luffy làm loạn, Queen thừa cơ hội muốn tiêu diệt Flying Six - Ảnh 6.

Màn "chào hỏi" nhẹ nhàng của Kid với đồng minh cũ Apoo

Trên đây là những thông tin mới nhất được cho là sẽ xuất hiện tại chapter 980. Thông tin chi tiết về chapter mới sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trong bài Spoiler OnePiece 980. Kính mời quý khán giả đón đọc