One Piece: Trở thành cướp biển mạnh thống trị Tân thế giới vì các Tứ Hoàng đều có mục tiêu của riêng mình

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2020 12:30 PM

Mỗi Tứ Hoàng đều có mục tiêu và tham vọng của riêng mình trong thế giới One Piece.

Trong One Piece, các Tứ Hoàng đều mang trong mình mục tiêu của riêng mình. Đó là gì, cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Râu Trắng - xây dựng gia đình

One Piece: Trở thành cướp biển mạnh thống trị Tân thế giới vì các Tứ Hoàng đều có mục tiêu của riêng mình - Ảnh 1.

Trước khi chết, Râu Trắng nổi tiếng là một người đàn ông luôn coi các thành viên trong băng là 1 gia đình. Râu Trắng đã có mong muốn tạo dựng một băng hải tặc gia đình từ khi còn ở băng Rocks và chưa có đội riêng. Nguyên nhân có lẽ do Râu Trắng vốn là 1 đứa trẻ mồ côi, sống thiếu thốn tình cảm, nên ông luôn cho rằng gia đình là báu vật quý giá nhất thế giới.

2. Big Mom - tập hợp tất cả các chủng tộc trên thế giới đến Totto Land

One Piece: Trở thành cướp biển mạnh thống trị Tân thế giới vì các Tứ Hoàng đều có mục tiêu của riêng mình - Ảnh 2.

Như đã được tiết lộ khi Luffy đi cứu Sanji trên đảo Whole Cake, mục tiêu của Big Mom là tạo ra một đất nước chứa tất cả các chủng tộc từng tồn tại trên thế giới. Tất nhiên, quốc gia được Big Mom nhắc đến là Totto Land, khu vực kiểm soát của Charlotte Linlin.

Ít nhất, cho đến bây giờ, chỉ còn ba chủng tộc chưa có ở Totto Land, bao gồm cả chủng tộc tưởng đã bị tuyệt chủng của King và Người khổng lồ. Vì vậy, có thể nói rằng mục tiêu của Big Mom khá lớn lao và thực tế.

3. Kaido - tạo ra cuộc chiến lớn nhất thế giới

One Piece: Trở thành cướp biển mạnh thống trị Tân thế giới vì các Tứ Hoàng đều có mục tiêu của riêng mình - Ảnh 3.

Có lẽ không nhiều người nhớ, mục tiêu của Kaido là tạo ra cuộc chiến lớn nhất thế giới. Điều này lần đầu tiên được đề cập trong phần đầu chương 795, ngay sau khi Kaido thể hiện mình trước liên minh cướp biển Kid, Apoo và Hawkins. Vào thời điểm đó, Kaido đã đề cập rằng anh ta sẽ tạo ra 1 cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử vì thế giới quá nhàm chán đối với hắn.

Có thể thấy, Kaido đang chuẩn bị cho cuộc chiến vĩ đại này bằng cách tạo ra 1 đội quân ăn trái ác quỷ nhân tạo SMILE. Bây giờ, sau khi Luffy và đồng đội phá hủy nhà máy chế tạo SMILE, không biết Kido định sẽ thế nào.

4. Blackbeard - thu thập những trái ác quỷ mạnh nhất

One Piece: Trở thành cướp biển mạnh thống trị Tân thế giới vì các Tứ Hoàng đều có mục tiêu của riêng mình - Ảnh 4.

Trên thực tế, gần như chắc chắn rằng Blackbeard đang để mắt đến kho báu One Piece, giống như Luffy và hàng trăm hải tặc khác. Nhưng để đạt được mục tiêu đó, Blackbeard dường như đang cố gắng thu thập nhiều loại trái ác quỷ mạnh nhất. Bắt đầu từ trái Gura Gura no Mi của Whitebeard, Suke Suke no Mi của Absalom và hắn cũng để mắt đến cả trái Mera Mera no Mi của Ace. Ngay lúc này, phải chăng tất cả các thành viên cốt lõi của băng Blackbeard đều đã có sức mạnh Trái ác quỷ của riêng mình rồi.

5. Shanks - tiếp tục thực hiện tham vọng của Gol D. Roger

One Piece: Trở thành cướp biển mạnh thống trị Tân thế giới vì các Tứ Hoàng đều có mục tiêu của riêng mình - Ảnh 5.

Mặc dù Shanks là một cướp biển vĩ đại được giới thiệu từ đầu One Piece, nhiệm vụ thực sự của Shanks vẫn là một bí ẩn lớn khiến nhiều người thắc mắc. Các hành động của Shanks cho đến nay hầu như luôn nhằm mục đích duy trì sự cân bằng của thế giới. Ví dụ như khi Shanks cản Kaido tấn công Râu Trắng, hoặc khi Shanks xuất hiện ở cuối cuộc chiến Marineford và tuyên bố kết thúc xung đột.

Từ những điều này, có thể đoán mục tiêu của Shanks liên quan đến di sản của Gol D. Roger. Có lẽ Shanks đang chờ đợi người phù hợp thực hiện giấc mơ của Rogers và chào đón Joy Boy tiếp theo. Vì vậy, cho đến thời điểm đó, Shanks đang cố gắng giữ cho thế giới cân bằng.