One Piece: Ông nội của Luffy và những người có thể đánh bại Thế hệ tồi tệ nhất

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2020 11:59 PM

Thế hệ tồi tệ nhất bao gồm những hải tặc mạnh nhưng vẫn có những người có thể đánh bại họ.

Thế hệ tồi tệ nhất gồm 12 tên cướp biển có danh tiếng đã tăng vọt trong thế giới One Piece. Hầu hết họ là những tên cướp biển có địa vị, có thể là tân binh hoặc cũng có những cựu binh như Blackbeard, kẻ đã phục vụ trong nhóm Râu Trắng từ khi còn nhỏ.

Nếu chúng ta xét đến những nhân vật trong One Piece, mạnh hơn toàn bộ Thế hệ tồi tệ nhất, bao gồm cả Blackbeard thì dánh sách dưới đây là có tiềm năng nhất!

1. Kaido

One Piece: Ông nội của Luffy và những người có thể đánh bại Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 2.

Kaido là được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới, nên sẽ khó bị Blackbeard đánh bại. Ở dạng người, một cú vung Kanabo của Kaido có thể hạ gục Luffy và Oden trong một đòn. Nếu ngay cả Kozuki Oden có sức mạnh như thế, cũng có thể bị đánh bại chỉ bằng một cú vung kanabo, điều gì sẽ xảy ra với toàn bộ Thế hệ tồi tệ nhất nến hứng đòn đó? Ví dụ là Teach thì có lẽ hắn cũng sẽ bị bất tỉnh nếu trúng cú đập của Kaido.

2. Big Mom

One Piece: Ông nội của Luffy và những người có thể đánh bại Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 3.

Luffy cũng thuộc thế hệ tồi tệ nhất, nhưng chương 979 cho thấy, cậu không thể làm tổn thương Big Mom. Teach có thể gây khó khăn cho Big Mom với năng lực của trái Gura Gura no Mi, nhưng vấn đề là sức chịu đựng của Big Mom thật đáng kinh ngạc, và đó không phải là sức mạnh của trái ác quỷ. Vì vậy, ngay cả khi sức mạnh trái ác quỷ bị loại bỏ, Big Mom vẫn có thể đánh bại Teach.

3. Sakazuki

One Piece: Ông nội của Luffy và những người có thể đánh bại Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 4.

Sakazuki là một trong những Hải quân mạnh nhất. Anh ta đã chứng minh điều này bằng cách có thể lường trước các chiến binh tấn công như Marco và Vista tại Marineford, có thể tiếp tục đứng vững mặc dù bị Whitebeard bán hành. Và sau đó là đánh bại Kuzan trong cuộc đấu tay đôi một chọi một.

Sức mạnh của Sakazuki thậm chí còn mạnh mẽ đến mức khi Teach nghe Sakazuki trực tiếp đến để xử lý tình huống của Jewelry Bonney, Teach đã rút lui. Mặc dù lúc đó Teach đã ăn cả 2 trái ác quỷ Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi.

4. Borsalino / Kizaru

One Piece: Ông nội của Luffy và những người có thể đánh bại Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 5.

Trên thực tế, tất cả các đô đốc hải quân dường như có thể chiến đấu với Thế hệ tồi tệ nhất. Ví dụ như trường hợp của Kizaru, anh đã xác nhận điều này tại Sabaody, khi tốc độ ánh sáng có thể chạm vào nhóm Siêu Tân Tinh. Mặc dù bây giờ Luffy đã thành thạo Busoshoku Haki cấp cao, Teach có thể hút năng lực trái ác quỷ của Kizaru bằng sức mạnh bóng tối của mình, nhưng Kizaru và sức mạnh ánh sáng vẫn có thể tấn công họ từ xa.

5. Kuzan

One Piece: Ông nội của Luffy và những người có thể đánh bại Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 6.

Mặc đối thủ có Haki, Kuzan vẫn có thể đóng băng đối thủ của mình ngay lập tức. Chỉ cần nhìn vào những gì đã xảy ra với Diamond Jozu là rõ. Ngoài ra, cũng có những gợi ý rằng Kuzan có thể tránh các cuộc tấn công bằng Haki, nhờ sử dụng Kenbunshoku Haki cấp cao, tương tự như Katakuri. Điều này đã được Kuzan thể hiện tại Marineford, khi anh ta có thể vượt qua cuộc tấn công bằng Haki của Râu Trắng. Thế hệ tồi tệ nhất có thể chiến đấu với Kuzan, nhưng nếu không cẩn thận, họ vẫn có thể bị đóng băng như Jozu.

6. Monkey D. Garp

One Piece: Ông nội của Luffy và những người có thể đánh bại Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 7.

Ông nội Luffy đã có kinh nghiệm chiến đấu với kẻ thù như Rocks D. Xebec, nên hầu hết Thế hệ tồi tệ nhất dường như bất lực nếu phải đối mặt mới Garp. Hai người có thể chống lại Garp là Teach, người đã ở cấp độ của Yonko và Luffy. Bởi vì Garp dường như không có hứng thú để chiến đấu với cháu của mình một cách nghiêm túc.

7. Shanks

One Piece: Ông nội của Luffy và những người có thể đánh bại Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 8.

Tại Marineford, Teach đã lấy được trái Gura Gura no Mi của Râu Trắng khi Shanks xuất hiện. Ngoài ra, trong 2 năm timeskip, nhóm Shanks đã khiến Eustass Kid bị mất một cánh tay. Tuy sức mạnh của Shanks vẫn còn bí ẩn, nhưng hai sự kiện trên cho thấy sức mạnh của Shanks vẫn ở trên Thế hệ tồi tệ nhất.

8. Dracule Mihawk

One Piece: Ông nội của Luffy và những người có thể đánh bại Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 9.

Mihawk từng là đối thủ ngang tài ngang sức với Shanks trước khi Tóc Đỏ mất đi 1 cánh tay. Cho đến nay, Mihawk chưa bao giờ được thể hiện tung hết sức chiến đấu. Anh ấy luôn có vẻ nghiêm túc và không quá để tâm đến chuyện gì. Nhưng nếu để ý, có một khoảnh khắc mà Mihawk mỉm cười, đó là khi sẵn sàng chờ đón cuộc tấn công của hải quân.

Mihawk cũng không phải là người ăn trái ác quỷ, nên anh là một trong những nhân vật tiềm năng nhất để đánh bại Teach.

9. Silvers Rayleigh

One Piece: Ông nội của Luffy và những người có thể đánh bại Thế hệ tồi tệ nhất - Ảnh 10.

Silvers Rayleigh vẫn luôn là 1 đối thủ đáng sợ với bất cứ ai, ngay cả khi đã về già. Kizaru và Garp đều miễn cưỡng đối mặt với người đàn ông này nếu không có kế hoạch và chuẩn bị từ trước. Nếu Rayleigh chiến đấu một lần nữa, ông vẫn có thể đánh bại thế hệ tồi tệ nhất.