“Ngẫm” tiêu chuẩn chọn bạn trai của Linh Ngọc Đàm: đi ngược lại với số đông!

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2021 11:59 PM

Gái ham tài - thế nhưng tiêu chí này chưa từng xuất hiện khi Linh Ngọc Đàm tìm “nửa kia".

Chấp nhận “ở rể"

Linh Ngọc Đàm - nữ streamer giàu nhất Việt Nam: xinh đẹp, tài giỏi, được anh em bạn bè làng game yêu mến, Linh còn được biết đến là cô gái sống tình cảm và hướng về gia đình. “Nam tiến" vào TP. Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc, nữ streamer chỉ có thể quan tâm những người thân yêu từ xa bằng những dòng tin nhắn hay những cuộc gọi “video call".

Trong những dịp như vậy, ngoài chuyện hỏi thăm sức khoẻ và công việc, một chủ đề mà nữ streamer thường xuyên bị bà nội và bố mẹ hối thúc đó là chuyện chọn bạn trai. Có vẻ như đã rất nóng lòng nên bà nội của cô nàng liên tục dặn dò cháu gái về tiêu chuẩn chọn chồng.

“Ngẫm” tiêu chuẩn chọn bạn trai của Linh Ngọc Đàm: đi ngược lại với số đông! - Ảnh 1.

Theo đó, bà dặn dò điều kiện để Linh Ngọc Đàm chọn nửa kia đó là: “Kiếm người nào thích ở rể mới cho cưới. Chứ không cho ở nhà chồng. Tiền bà không nhiều chứ đất bà đầy nhá". Theo đó, nếu muốn cưới được nữ streamer, các chàng trai sẽ phải "chấp nhận" về ở rể để thì mới qua được "cửa ải" của bà nội.

Nghe có vẻ như đơn giản nhưng chắc chắn sẽ là điều đáng suy nghĩ với các đấng mày râu!

Là người - bình - thường

Trước đó, nữ streamer gốc Hà Nội từng tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng của mình. Linh Ngọc Đàm chia sẻ chỉ cần có một anh bạn trai là “người bình thường” khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ: "Bắt buộc phải bình thường bạn nhé. Một mình mình đã đủ điên rồi". 

“Ngẫm” tiêu chuẩn chọn bạn trai của Linh Ngọc Đàm: đi ngược lại với số đông! - Ảnh 2.

Qua đó, fan cũng thấy được mong muốn chỉ cần có một tình yêu bình yên, bên nhau những khi khó khăn, động viên và hỗ trợ nhau khi cần là đủ của Đàm tổng.

“Ngẫm” tiêu chuẩn chọn bạn trai của Linh Ngọc Đàm: đi ngược lại với số đông! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, còn nhớ vào dịp Tết năm ngoái, để đối phó với yêu cầu “dẫn bạn trai" về ra mắt của nhị vị phụ huynh, cô nàng cũng đã bày tỏ: “Nếu không có quần áo đẹp, tôi bơm cho”. Đồng nghĩa với việc Linh Ngọc Đàm không quá quan trọng về tài chính của bạn trai mình.

Nữ streamer cũng từng thẳng thắn nói về lý do vẫn còn độc thân. Theo đó, cô bộc bạch: "Mỗi khi có gã trai nào đó ngỏ lời muốn chăm sóc cho cuộc đời tôi. Tôi chỉ cười. Không phải vì tôi không muốn dựa dẫm vào ai. Mà tôi chỉ đang tự hỏi: 'Liệu anh ta có cái bản lĩnh đó hay không?'".

“Ngẫm” tiêu chuẩn chọn bạn trai của Linh Ngọc Đàm: đi ngược lại với số đông! - Ảnh 4.

Từ dòng chia sẻ của Linh Ngọc Đàm, fan hiểu rằng khi một người phụ nữ quá mạnh mẽ đồng nghĩa với việc sẽ thật khó khăn để tìm một người đàn ông trở che. Nhiều fan hâm mộ vào đùa vui rằng họ đáp ứng được yêu cầu cô của nàng. Tuy vậy trên thực tế, cô vẫn chưa chính thức hẹn hò với ai sau khi chia tay Bụt.