Biến căng! Game thủ tố Garena lừa đảo khi bỏ tiền triệu mua skin Liên Quân cực hiếm nhưng nhận lại thế này đây

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/08/2021 12:44 PM

 
  thích

Mới đây, game thủ Liên Quân tỏ ra vô cùng bức xúc khi skin cực hiếm trong tựa game này bỗng dưng bị Garena biến thành thứ phế phẩm.

Cộng đồng Liên Quân đang tỏ ra hết sức bức xúc khi mới đây, nhiều người chơi cho rằng bị Garena lừa đảo với skin được cho là vô cùng hiếm trong tựa game này. Cụ thể, bộ trang phục Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần vốn là một trang phục cực kỳ đắt đỏ và hiếm có trong Liên Quân.

Biến căng! Game thủ tố Garena lừa đảo khi bỏ tiền triệu mua skin Liên Quân cực hiếm nhưng nhận lại thế này đây - Ảnh 1.

Ước chừng số lượng người chơi sở hữu bộ trang phục này là không hề lớn. Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần nằm trong combo Thứ Nguyên Vệ Thần giống như Violet và số tiền game thủ bỏ ra có thể lên tới hàng triệu VNĐ. Chính vì lý do đó mà Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần sở hữu ngoại hình, hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt, khác biệt so với phần lớn bộ trang phục hiện có trong Liên Quân Mobile. Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần được xem là bộ trang phục SSS hữu hạn đẹp mắt bậc nhất trong tựa game này.

Biến căng! Game thủ tố Garena lừa đảo khi bỏ tiền triệu mua skin Liên Quân cực hiếm nhưng nhận lại thế này đây - Ảnh 2.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng Liên Quân phản ánh rằng họ như bị Garena lừa đảo khi hàng loạt hiệu ứng hình ảnh của Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần trong phiên bản mới đã bị sửa lại. Thậm chí, người chơi Liên Quân còn cho rằng, Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần đã bị chuyển từ SSS hữu hạn xuống mức SS.

Biến căng! Game thủ tố Garena lừa đảo khi bỏ tiền triệu mua skin Liên Quân cực hiếm nhưng nhận lại thế này đây - Ảnh 3.

Tất nhiên, đây mới chỉ là suy luận một chiều từ phía người chơi Liên Quân, tất nhiên Garena vẫn chưa có phản hồi chính thức về vấn đề này. Tuy vậy, một video clip của người chơi Liên Quân cho rằng Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần đã bị lược bỏ đi nhiều hiệu ứng hình ảnh đi kèm khiến cho bộ trang phục này mất đi giá trị vip hữu hạn của mình.

Biến căng! Game thủ tố Garena lừa đảo khi bỏ tiền triệu mua skin Liên Quân cực hiếm nhưng nhận lại thế này đây - Ảnh 4.

Chính điều này đã khiến cho cộng đồng Liên Quân đang tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ bởi số tiền mà họ bỏ ra để sở hữu Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần là không hề nhỏ và game thủ mong rằng giá trị của bộ trang phục sẽ mãi trường tồn và tỉ lệ thuận với khoản tiền họ bỏ ra, thay vì bị chỉnh sửa như thế này.

Video tóm tắt bài viết:

Biến căng! Game thủ tố Garena lừa đảo khi bỏ tiền triệu mua skin Liên Quân cực hiếm nhưng nhận lại thế này đây