Team Flash “chốt” đội hình mùa mới, đại diện đội phải giải thích sự vắng bóng của một cái tên

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/08/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Tân binh gia nhập trước thềm AWC vừa qua đã không còn trong bộ khung Team Flash, sự vắng mặt này khiến fan không khỏi thắc mắc.

Mới đây, Fanpage chính thức của đội tuyển Liên Quân Mobile Team Flash đã cập nhật thông tin và “chốt" đội hình chính thức của mình khi tham gia tranh tài ĐTDV mùa Đông 2021. 

Team Flash “chốt” đội hình mùa mới, đại diện đội phải giải thích sự vắng bóng của một cái tên - Ảnh 1.

 Theo đó, đội hình sẽ được giữ nguyên so với mùa giải trước, đây đồng thời cũng chính là bộ khung giúp Team Flash có được chức vô địch lần thứ 5 vừa qua. Bên cạnh đó, đội tuyển này cũng tiết lộ, team đang chuẩn bị cho đường dài với những ứng viên đang luyện tập theo hình thức thực tập, nếu đạt đủ chất lượng sẽ được gia nhập đội hình chính thức trong tương lai, có thể là ngay lượt về. Những anh chàng này cũng hạ quyết tâm: Bảo vệ ngôi vương, lên ngôi thêm một lần nữa.

Team Flash “chốt” đội hình mùa mới, đại diện đội phải giải thích sự vắng bóng của một cái tên - Ảnh 2.

Công khai đội hình, Team Flash nhận được nhiều sự thắc mắc của fan về sự vắng mặt của tài năng trẻ WhiteT (Lê Quang Thắng). Lý giải điều này, admin page này cho biết: “WhiteT là hợp đồng thi đấu có giá trị tới hết AWC nên đã trở về với đội cũ rồi nha mọi người ơi”.

Team Flash “chốt” đội hình mùa mới, đại diện đội phải giải thích sự vắng bóng của một cái tên - Ảnh 3.

Fan thắc mắc đội hình thiếu WhiteT.

Trước đó, tuyển thủ 2002 này được bổ sung ở vị trí xạ thủ với mục đích Flash được tăng cường sức mạnh để vượt qua bảng đấu tử thần cũng như nuôi hy vọng bảo vệ thành công chức vô địch AWC 2021.

Thế nhưng, tại AWC 2021, anh chàng này chỉ có màn trình diễn mờ nhạt. Được ra sân trong 2 ván thi đấu trong trận đối đầu với Dewa United Esports ở giai đoạn lượt đi vòng bảng. Tuy nhiên, trong 2 ván đấu đó, chàng Xạ Thủ này không thể hiện được nhiều. Thậm chí, Team Flash còn phải nhận thất bại 0-2 trước DEW - đội tuyển được đánh giá yếu nhất bảng.

Team Flash “chốt” đội hình mùa mới, đại diện đội phải giải thích sự vắng bóng của một cái tên - Ảnh 4.

Hiện tại, WhiteT đã quay trở lại khoác áo đội cũ. Anh chàng được xem là ngôi sao tài năng của FAP  đã có màn trình diễn ấn tượng tại ĐTDV Mùa Xuân 2021, vậy nên việc tuyển thủ này thi đấu ở Team Flash theo diện hợp đồng cho mượn mà không bán đứt cũng là điều hợp lý. Có lẽ anh chàng này chứ đủ “duyên” với đội tuyển Liên Quân Team Flash, cùng chờ xem WhiteT sẽ có màn thể hiện như thế nào trong màu áo “tình đầu" FAP ở mùa giải này nhé!