LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Phát “cẩu lương" trong khi phỏng vấn, “thuyền” MC Chúc Anh và HLV Hydro chính thức “ra khơi"

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2021 05:24 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Icon Series SEA mùa Thu 2021 đã thú vị hơn rất nhiều khi xuất hiện pha “thả thính" đỉnh cao của HLV SBTC dành cho nữ MC của giải đấu.

Tối qua, fan của SBTC Esports như được chìm đắm trong sự ngọt ngào khi mà lượng "đường" được nhân đôi. Cụ thể, đội tuyển Tốc chiến của họ có được chiến thắng 2-0 trước Saigon Phantom qua đó khép lại vòng bảng Icon Series SEA mùa Thu 2021 bùng nổ.

Chưa hết "đầu tàu" của team chiến này còn bắt đầu một mối duyên với cô nàng MC xinh đẹp khi công khai "thả thính" Chúc Anh, đồng thời cô nàng cũng có tín hiệu đèn xanh với nam HLV đa tài.

Phát “cẩu lương trong khi phỏng vấn, “thuyền” MC Chúc Anh và HLV Hydro chính thức “ra khơi - Ảnh 1.

Tại đó, thông qua sự trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, anh chàng hé lộ lý do chọn Jhin ở ván 2 là nhờ khả năng khắc chế Lucian của đối thủ. MC Chúc Anh "tung hứng" ăn ý khi cho biết cô sẽ phải luyện tập Jhin nhiều hơn để dễ dàng leo rank. Không bỏ lỡ cơ hội, HLV Hydro phản hồi rằng: "Kết quả còn phụ thuộc vào hỗ trợ nữa. Và anh là main support luôn (chuyên chơi hỗ trợ). Thí dụ anh chơi thì anh rủ em...".

Không quá phô trương, màn thả thính ngọt ngào khiến các phân tích viên cũng như fan hâm mộ không khỏi trầm trồ, đây thực sự là một cú "twist" không thể lường được từ cặp đôi trai tài gái sắc này.

Phát “cẩu lương trong khi phỏng vấn, “thuyền” MC Chúc Anh và HLV Hydro chính thức “ra khơi - Ảnh 2.

Hình ảnh cũng như nội dung của cuộc hội thoại được chia sẻ nhanh chóng trên các diễn đàn, hội anh em bạn bè thân thiết cũng như fan nhanh chóng có những động thái đẩy thuyền tích cực: MC Minh Nghi, Cô giáo Jennie Chu, Caster Anie… thả tim, bình luận tương tác không ngớt. Nữ chính vì quá ngại ngùng chỉ còn biết gào thét trong bất lực: "Cảm giác như hồi tiểu học bị cả lớp trêu chọc vậy. Thả giận dữ các cmt ‘Ỏoooooo’ mà mỏi tay lun. Đợi hết dịch tui sẽ uýnh từng người một".

Phát “cẩu lương trong khi phỏng vấn, “thuyền” MC Chúc Anh và HLV Hydro chính thức “ra khơi - Ảnh 3.

Dù chỉ vừa mới bắt đầu thế nhưng "chuyện tình" này đã khiến anh em fan game hào hứng, có người còn nghĩ đến cả "happy ending" cho cặp đôi nổi tiếng Esports này.

Phát “cẩu lương trong khi phỏng vấn, “thuyền” MC Chúc Anh và HLV Hydro chính thức “ra khơi - Ảnh 4.