Mừng 2 triệu người chơi, Call of Duty: Mobile VN công bố cuộc thi "Tôi là chiến binh CODM" với phần thưởng lên đến 200 triệu VNĐ

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/05/2020 10:00 AM

Call of Duty Mobile
Chưa rõ NCB: VNG NPH:

Siêu phẩm game bắn súng Call of Duty: Mobile VN (CODM) đã và đang nhận được sự ủng hộ khổng lồ của hàng triệu game thủ.

Dù mới ra mắt nhưng bom tấn FPS này đã thực sự tạo nên cơn sốt & từng bước lan tỏa mạnh mẽ ở thị trường game Việt. Sở hữu lối chơi đặc thù và đồ họa đỉnh cao, lại được hậu thuẫn bởi TiMi Studios (trực thuộc Tencent Games) và Activision (cha đẻ thương hiệu game bắn súng hành động Call of Duty đình đám) nên chẳng có gì quá nếu đánh giá Call of Duty: Mobile VN là "ông vua" của thể loại game FPS trên di động.

Sau khi mở cửa chính thức tại Việt Nam vào 20/4 vừa qua, Call of Duty: Mobile VN đã chứng minh được sức hút khó cưỡng đối với game thủ đam mê dòng game bắn súng di động. Sự khốc liệt, tính cạnh tranh cường độ cao, áp lực lớn chính là những giá trị gameplay to lớn mà phiên bản mobile đã tái hiện gần như hoàn hảo từ series Call of Duty. NPH VNG đã bắt đầu hành trình xây dựng và nuôi dưỡng cộng đồng bằng các hoạt động có giá trị, mang tính tập thể cao. Mới đây, NPH này đã chính thức thông tin về sự kiện cực hoành tráng với tên gọi: "Tôi là chiến binh CODM".

Mừng 2 triệu người chơi, Call of Duty: Mobile VN công bố cuộc thi Tôi là chiến binh CODM với phần thưởng lên đến 200 triệu VNĐ - Ảnh 1.

"Tôi là chiến binh CODM" sẽ bắt đầu từ ngày 07/05 và kéo dài tới 04/06 như là một lời khẳng định đầy quyết tâm của game thủ Việt trên hành trình theo đuổi một bộ môn eSports đầy mới mẻ. Nên nhớ, Call of Duty: Mobile VN là tựa game đề tài bắn súng sở hữu rất nhiều chế độ đề cao khả năng phối hợp đồng đội như Multiplayer, Battle Royale.

Do đó, việc tạo ra sân chơi để các thành viên trong cộng đồng gắn kết được với nhau là điều mà NPH VNG quán triệt thực hiện một cách nghiêm túc. Cuộc thi "Tôi là chiến binh CODM" cũng được xem như một sự vinh danh dành cho những game thủ tâm huyết đã đồng hành cùng siêu phẩm này kể từ ngày đầu ra mắt tới nay. Nơi mà mọi thành viên sẽ thể hiện tình đoàn kết mà điển hình là cũng hỗ trợ nhau đạt thành tích cao nhất có thể.

Mừng 2 triệu người chơi, Call of Duty: Mobile VN công bố cuộc thi Tôi là chiến binh CODM với phần thưởng lên đến 200 triệu VNĐ - Ảnh 2.

Cuộc thi "Tôi là chiến binh CODM" chào đón toàn bộ game thủ Call of Duty: Mobile VN cùng tham gia. Phần thưởng mà ban tổ chức dành tặng cũng hết sức hoành tráng, trong đó giải thưởng tiền mặt lên đến 200 triệu đồng. Ngoài ra, quà hiện vật bản quyền Call of Duty: Mobile VN cũng như các loại CODE hấp dẫn cũng sẵn sàng được gửi tới người may mắn. Không những vậy, người thắng giải sẽ có cơ hội hợp tác casting, quay quảng cáo cho game và được tôn vinh trong Cộng Đồng Call of Duty: Mobile VN với hơn 100 ngàn thành viên hoạt động mỗi ngày.

Mừng 2 triệu người chơi, Call of Duty: Mobile VN công bố cuộc thi Tôi là chiến binh CODM với phần thưởng lên đến 200 triệu VNĐ - Ảnh 3.

Để tăng tính khách quan, ban tổ chức còn thiết lập hẳn 2 hạng mục để người chơi tha hồ trổ tài gồm: Giải do cộng đồng bình chọn và giải do BTC bình chọn. Mỗi giải đều có mức tiền thưởng, quà hiện vật và quà ingame riêng với chất lượng có sự khác biệt tùy vào thành tích của người tham gia. Trường hợp game thủ chỉ cần đăng ký tham gia thì cũng nhận được quà "lót tay" đầy ý nghĩa là mã Code.

Mừng 2 triệu người chơi, Call of Duty: Mobile VN công bố cuộc thi Tôi là chiến binh CODM với phần thưởng lên đến 200 triệu VNĐ - Ảnh 4.

Về tiêu chí trúng giải, ban tổ chức đã quy định rất cụ thể về cách tính điểm, đó là tổng điểm dựa trên lượng share (1share = 5 điểm) và lượng bầu chọn (1 vote = 1 điểm). Rõ ràng, nếu bạn muốn vinh dự trở thành người đại diện cộng đồng game thủ tham gia vào các sự kiện do NPH VNG Games tổ chức, cũng như được tôn vinh trước toàn thể cộng đồng Call of Duty: Mobile VN và nhận về hàng loạt giải thưởng giá trị thì "Tôi là chiến binh CODM" xứng đáng là bàn đạp để bạn "cất cánh".

Mừng 2 triệu người chơi, Call of Duty: Mobile VN công bố cuộc thi Tôi là chiến binh CODM với phần thưởng lên đến 200 triệu VNĐ - Ảnh 5.

Cộng đồng hào hứng “ghi danh sớm” khi đón nhận thông tin về cuộc thi "Tôi là chiến binh CODM".

Ở thời điểm ra mắt tại Việt Nam, Call of Duty: Mobile VN hứa hẹn mở ra một sân chơi cực sôi động. Trong đó, game thủ không chỉ chơi cho vui mà còn có thể thi đấu chuyên nghiệp để kiếm tiền. Việc game được NPH lớn như VNG vận hành sẽ là yếu tố căn bản đề siêu phẩm bắn súng này được phổ biến rộng rãi hơn nữa. Cuộc thi "Tôi là chiến binh CODM" như là phát súng khởi đầu báo hiệu cho một chặng đường đầy màu hồng của cộng đồng Call of Duty: Mobile VN.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn