Với năm loại súng này, game thủ sẽ không “ngán” bất kỳ ai, thậm chí “đấm phát” đi luôn trong Call of Duty: Mobile VN

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2020 10:25 AM

Call of Duty: Mobile VN
17/03/2020 NCB: Tencent NPH:

Call of Duty: Mobile VN nổi lên như một trong những tựa game bắn súng hay nhất trong thời gian qua.

Call of Duty: Mobile VN đã nổi lên là một trong những game bắn súng và sinh tồn nhiều người chơi nổi tiếng nhất hiện tại. Trong tựa game này, có rất nhiều loại vũ khí mà người chơi có thể lựa chọn. Tuy nhiên, không phải mọi khẩu súng trong kho vũ khí sẽ đảm bảo cho bạn một chiến thắng trong một trận đấu. Dưới đây là một số loại vũ khí giúp người chơi có thể áp đảo được đối phương trong chiến trường Call of Duty: Mobile VN.

Với năm loại súng này, game thủ sẽ không “ngán” bất kỳ ai, thậm chí “đấm phát” đi luôn trong Call of Duty: Mobile VN - Ảnh 1.

RUS-79U hay còn gọi là AKS-74U

Khẩu súng số một trong danh sách này chính là khẩu tiểu liên rất mạnh sẽ giúp bạn vượt lên trên hầu hết người chơi khác. AKS-74U tự hào có tốc độ bắn cao và độ giật ở mức thấp, chính những tính năng này giúp AKS-74U hiệu quả trong cả hai tình huống chiến đấu tầm xa cũng như các tình huống chiến đấu gần. RUS cung cấp cho bạn xác suất cao nhất để giành chiến thắng trong cuộc đấu súng với bất kỳ khẩu súng nào khác khi được sử dụng đúng cách. Bạn có thể sử dụng khẩu súng này cho tất cả các loại trận đấu trong Call of Duty: Mobile VN.

Với năm loại súng này, game thủ sẽ không “ngán” bất kỳ ai, thậm chí “đấm phát” đi luôn trong Call of Duty: Mobile VN - Ảnh 2.

AK-117

Khẩu súng tiếp theo là từ loạt súng trường tấn công AK phổ biến rộng rãi. AK-117 có tốc độ bắn cao đối với súng trường tấn công cũng gây sát thương cao mặc dù chỉ số thấp. Khẩu súng này rất hiệu quả trong chiến đấu gần và sẽ đảm bảo cho bạn một chiến thắng trong trận chiến, đồng thời giúp game thủ nâng cao khả năng "tự tin" trong Call of Duty: Mobile VN. AK-117 là súng trường tấn công miễn phí tốt nhất để chơi trong Call of Duty: Mobile VN.

Với năm loại súng này, game thủ sẽ không “ngán” bất kỳ ai, thậm chí “đấm phát” đi luôn trong Call of Duty: Mobile VN - Ảnh 3.

DL Q33

DL Q33 hiện là một trong những súng bắn tỉa mạnh nhất trong Call of Duty: Mobile VN. Khẩu súng này có lực sát thương rất cao và cho bạn khả năng kết liễu đối phương chỉ với một viên đạn. Ngoài ra, nó cũng có độ xuyên thấu cao. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người chơi đang cố gắng có được nhiều pha kết liễu chỉ với một phát bắn duy nhất. Đối với nhiều người chơi bắn tỉa chuyên nghiệp trong Call of Duty: Mobile VN thì đây là sự lựa chọn gần như là tối ưu.

Với năm loại súng này, game thủ sẽ không “ngán” bất kỳ ai, thậm chí “đấm phát” đi luôn trong Call of Duty: Mobile VN - Ảnh 4.

HBRa3

Khẩu súng tiếp theo trong danh sách là súng trường tấn công trả phí tốt nhất trong Call of Duty Mobile phiên bản quốc tế. Nếu bạn sẵn sàng chi một số tiền cho trò chơi, đây là khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện. HBR có tốc độ bắn cao, sát thương cao và gần như không giật. Nói tóm lại, đây là một khẩu súng cực kỳ mạnh mẽ sẽ làm tăng đáng kể hiệu quả chiến đấu của người chơi.

Với năm loại súng này, game thủ sẽ không “ngán” bất kỳ ai, thậm chí “đấm phát” đi luôn trong Call of Duty: Mobile VN - Ảnh 5.

KN-44

Khẩu súng cuối cùng là súng trường tấn công có lực sát thương cao nhưng tốc độ bắn thấp. Game thủ chắc chắn nên chọn KN-44 để chiến đấu tầm xa vì nó có độ chính xác tốt và độ giật ổn định. Khẩu súng này là một con quái vật trong hầu hết tất cả các bản đồ trong Call of Duty: Mobile VN.

Với năm loại súng này, game thủ sẽ không “ngán” bất kỳ ai, thậm chí “đấm phát” đi luôn trong Call of Duty: Mobile VN - Ảnh 6.