Cris Phan dùng "mánh" trong Call of Duty: Mobile VN để giành Top 1 khiến đối phương chỉ biết câm lặng

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2020 04:41 PM

Call of Duty: Mobile VN
17/03/2020 NCB: Tencent NPH:

Call of Duty: Mobile VN chỉ vừa mới ra mắt, song anh chàng streamer đình đám Cris Phan đã chơi giỏi đến mức khiến đối thủ phải câm nín.

Call of Duty: Mobile VN vừa mới ra mắt được không lâu, song đã tạo được nhiều hiệu ứng đặc biệt trong làng game di động Việt nói chung cũng như cộng đồng game thủ Call of Duty Mobile Việt nói riêng. Ngay từ những ngày xuất hiện đầu tiên, Call of Duty: Mobile VN đã thu hút được rất nhiều những tên tuổi lớn của làng game Việt như Bé Chanh hay mới đây là anh chàng streamer Cris Phan.

Cris Phan dùng mánh trong Call of Duty: Mobile VN để giành Top 1 khiến đối phương chỉ biết câm lặng - Ảnh 1.

Trước đó, Cris Phan và cô vợ hot girl Noob Mai Quỳnh Anh đã "tự thú" rằng cặp đôi này đang quay quảng cáo cho Call of Duty: Mobile VN. Trước đó khá lâu, hình ảnh mới nhất của Cris Phan đang tạo nên làn sóng tò mò đối với cộng đồng, đặc biệt là đối với fan của streamer đình đám này. Thời điểm đó, hình ảnh Cris Phan đang mặc bộ quần áo mang phong cách chiến trường cùng những khẩu súng mô hình làm dấy lên sự tò mò đối với nhiều người.

Cris Phan dùng mánh trong Call of Duty: Mobile VN để giành Top 1 khiến đối phương chỉ biết câm lặng - Ảnh 2.

Vậy nhưng, dù giấu kín đến đâu thì người hâm mộ của anh chàng này vẫn nhận ra "bộ nhận diện" đặc trưng của Cris Phan chính là hàng chân mày không lẫn vào đâu được. Nhiều fan của Cris Phan đã từng biết, trước đây chàng streamer duyên dáng này từng tham gia ở một vài dự án game bắn súng khác. Tuy nhiên lần này với Call of Duty: Mobile VN thì Cris Phan đã tạo được ấn tượng mới lạ khi có sự đồng hành của bà xã của mình là Mai Quỳnh Anh.

Cris Phan dùng mánh trong Call of Duty: Mobile VN để giành Top 1 khiến đối phương chỉ biết câm lặng - Ảnh 3.

Vì vậy, không có gì khó hiểu khi Cris Phan sẽ trải nghiệm Call of Duty: Mobile VN vào thời điểm này. Và có vẻ như cái "duyên" của chàng game thủ này vẫn "phát tiết" trong Call of Duty: Mobile VN. Bằng chứng là vào ngày hôm qua, streamer này đã "bán hành" cho đối thủ trong chế độ sinh tồn của Call of Duty: Mobile VN với vị trí Top 1 18 kills.

Cris Phan dùng mánh trong Call of Duty: Mobile VN để giành Top 1 khiến đối phương chỉ biết câm lặng - Ảnh 4.

Có thể thấy, khả năng chơi Call of Duty: Mobile VN của Cris Phan không phải "dạng vừa" khi anh chàng này luôn thể hiện được những kỹ năng của mình trong từng pha kết liễu. Từ súng trường tấn công cho tới súng bắn tỉa, Cris Phan đều chứng minh được năng lực của mình và khiến đối phương phải "hóa hòm".

Cris Phan dùng mánh trong Call of Duty: Mobile VN để giành Top 1 khiến đối phương chỉ biết câm lặng - Ảnh 5.
Cris Phan dùng mánh trong Call of Duty: Mobile VN để giành Top 1 khiến đối phương chỉ biết câm lặng - Ảnh 6.

Có game thủ "bông đùa" rằng, Cris Phan bắn giỏi như "hack". Nhưng tất nhiên, đây hoàn toàn chỉ là trò đùa của người chơi dành cho streamer này. Bởi năng lực và khả năng chơi game của Cris Phan nổi tiếng như thế nào thì tất cả chúng ta đều đã biết. Vì vậy, việc Cris Phan giành được vị trí Top 1 với 18 kills cũng không có gì quá lạ lẫm.

Cris Phan dùng mánh trong Call of Duty: Mobile VN để giành Top 1 khiến đối phương chỉ biết câm lặng - Ảnh 7.

Call of Duty: Mobile VN được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent sở hữu 3 chế độ bắn được yêu thích nhất thế giới gồm: Multiplayer - Chế độ đấu đội 5v5 gay cấn nghẹt thở, Battle Royale - Chế độ sinh tồn đầy thử thách với nhịp độ chiến đấu cực cao và Zombies.