Cris Phan và cô vợ hot girl Noob Mai Quỳnh Anh phá đảo chiến trường Call of Duty: Mobile VN với tuyên bố “Tôi là chiến binh CODM”

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2020 09:00 AM

Call of Duty: Mobile VN
17/03/2020 NCB: Tencent NPH:

Không chỉ là streamer nổi tiếng, hai vợ chồng Cris Phan và Noob Mai Quỳnh Anh còn chứng minh “Tôi là chiến binh CODM” thực thụ trong chiến trường Call of Duty: Mobile VN.

Mới đây, streamer nổi tiếng Cris Phan và cô vợ hot girl Noob Mai Quỳnh Anh đã chính thức xuất hiện trong chiến trường Call of Duty: Mobile VN của VNG. Trong clip “Tôi là chiến binh CODM” mới nhất được đăng tải trên Fanpage & kênh Youtube của Call of Duty: Mobile VN, người xem thấy được một chiến trường rực lửa với sự khốc liệt bởi những tiếng súng, làn đạn.

Tôi là chiến binh CODM của Cris Phan và Noob Mai Quỳnh Anh

Trước khi clip này được tung ra, cộng đồng game thủ đã truyền tai nhau hình ảnh Cris Phan và cô vợ Noob Mai Quỳnh Anh trong trang phục chiến binh. Lúc đó, đã có đồn đoán rằng cặp vợ chồng nổi tiếng này sẽ là hai gương mặt đại diện cho thương hiệu Call of Duty: Mobile VN được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi VNG.

Cris Phan và cô vợ hot girl Noob Mai Quỳnh Anh phá đảo chiến trường Call of Duty: Mobile VN với tuyên bố “Tôi là chiến binh CODM” - Ảnh 2.

Trong clip hậu trường của “Tôi là chiến binh CODM” được đăng tải cách đây không lâu, người xem đã cảm nhận được một bối cảnh chiến trường hoành tráng đậm chất khói lửa của Call of Duty: Mobile VN nhưng đồng thời cũng “chết cười” với độ “bắng nhắng” và hài hước, vốn là cái duyên thiên bẩm của chàng streamer có cặp chân mày “đặc trưng” Cris Phan.

Cris Phan và cô vợ hot girl Noob Mai Quỳnh Anh phá đảo chiến trường Call of Duty: Mobile VN với tuyên bố “Tôi là chiến binh CODM” - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi “Tôi là chiến binh CODM” được chính thức tung ra, người xem vẫn không khỏi choáng ngợp bởi cách mà Call of Duty: Mobile VN tái hiện bối cảnh chiến trường từ trong game ra ngoài đời thực. Sự đổ nát, hiệu ứng khói lửa đã phác họa nên tính khốc liệt, sự nguy hiểm nhưng cũng đầy kích thích trong tựa game này, điều vốn đã tạo nên thương hiệu của dòng game Call of Duty trong suốt hàng chục năm qua và được tái hiện gần như trọn vẹn, hoàn hảo trong Call of Duty: Mobile VN.

Cris Phan và cô vợ hot girl Noob Mai Quỳnh Anh phá đảo chiến trường Call of Duty: Mobile VN với tuyên bố “Tôi là chiến binh CODM” - Ảnh 4.

Trong video “Tôi là chiến binh CODM”, người xem thấy tất cả những gì được coi là đặc trưng nhất tạo nên lối chơi kinh điển của Call of Duty: Mobile VN. Đó là sự khốc liệt với cường độ mạnh, tần suất cao, nơi mà người chơi phải thử thách với áp lực liên tiếp từ kẻ địch. Mỗi quyết định nâng súng, ngắm tâm là buộc phải bách phát bách trúng, nếu không, người “lên bảng” đếm số không ai khác chính là người chơi. Trong chiến trường Call of Duty: Mobile VN là tính một mất, một còn, nơi không có sự quay đầu cho những quyết định sai lầm.

Cris Phan và cô vợ hot girl Noob Mai Quỳnh Anh phá đảo chiến trường Call of Duty: Mobile VN với tuyên bố “Tôi là chiến binh CODM” - Ảnh 5.

Cũng từ clip Tôi là chiến binh CODM, game thủ hoàn toàn có thể nhận ra các yếu tố đậm chất Call of Duty: Mobile VN được lồng ghép khéo léo và tinh tế. Từ khẩu súng trường tấn công cổ điển cho đến súng bắn tỉa dành cho những tay lính sát thủ lạnh lùng và cả các vật phẩm hỗ trợ đều “đậm đặc” chất Call of Duty.

Cris Phan và cô vợ hot girl Noob Mai Quỳnh Anh phá đảo chiến trường Call of Duty: Mobile VN với tuyên bố “Tôi là chiến binh CODM” - Ảnh 6.

Tất nhiên, không thể không kể đến sự diễn xuất duyên dáng, hài hước nhưng không kém phần hấp dẫn đến từ “hai chiến binh” Cris Phan và Noob Mai Quỳnh Anh. Tuy chỉ xuất hiện với tư cách một diễn viên, song cách mà hai vợ chồng này thể hiện cũng phần nào nói lên những điều đặc trưng trong lối chơi của Call of Duty: Mobile VN.

Cris Phan và cô vợ hot girl Noob Mai Quỳnh Anh phá đảo chiến trường Call of Duty: Mobile VN với tuyên bố “Tôi là chiến binh CODM” - Ảnh 7.

Hãy là một tay Rambo không sợ áp lực nhưng cũng cần phải cẩn thận và tinh tế để tránh từng viên đạn chí mạng từ kẻ thù. Luôn là chiến binh thông minh, nhưng cũng cần phải phối hợp đồng đội hiệp đồng tác chiến một cách bài bản và kỷ luật. Đó là tất cả những gì mà người xem thấy được trong “Tôi là chiến binh CODM” của Call of Duty: Mobile VN, một clip “thay cho những điều cần nói”.

Call of Duty: Mobile VN có dung lượng tải cho Android là 1,73GB và 2,1GB đối với iOS. Game được vận hành ở hai chế độ chơi là Multiplayer (chơi nhiều người) và Battle Royale (sinh tồn). Bom tấn này hiện nhận được nhiều yêu mến của cộng đồng game thủ Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn