Mảnh ghép cuối cùng của team Sách Lược – Lý Thế Dân xuất hiện, Nghịch Mệnh Sư đứng trước nguy cơ đảo lộn meta trong 1 đêm

BTT  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2020 08:30 PM

Nghịch Mệnh Sư
28/09/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Lý Thế Dân - vị tướng key của team Gia Cát Lượng - Tư Mã Ý đã xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của Nghịch Mệnh Sư

Sau sự xuất hiện của cặp đôi Gia Cát Lượng - Tư Mã Ý khiến cộng đồng game thủ Nghịch Mệnh Sư xôn xao với bộ hiệu ứng nhiều tầng mới lạ Nhẫn Nại - Sách Lược. Trong bản cập nhật mới nhất của mình, tựa game này đã chính thức giới thiệu Lý Thế Dân - mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện đội hình độc đáo này. 

Mảnh ghép cuối cùng của team Sách Lược – Lý Thế Dân xuất hiện, Nghịch Mệnh Sư đứng trước nguy cơ đảo lộn meta trong 1 đêm - Ảnh 1.

Xét về khía cạnh lịch sử, Lý Thế Dân hay còn gọi là Đường Thái Tông là vị hoàng đế thứ hai của triều nhà Đường, trị vì từ năm 626 đến năm 649 thì qua đời. Ông được xem như vị hoàng đế vĩ đại nhất trong các bậc đại đế của lịch sử Trung Hoa khi giúp nhà Đường phát triển vượt bậc về cả kinh tế và quân sự, trở thành quốc gia hùng mạnh bậc nhất thời bấy giờ. Nổi danh là vậy nên khi được tái hiện lại trong Nghịch Mệnh Sư, Lý Thế Dân được xếp vào hàng Truyền Thuyết - cấp tướng quý hiếm nhất trong tựa game này.

Mảnh ghép cuối cùng của team Sách Lược – Lý Thế Dân xuất hiện, Nghịch Mệnh Sư đứng trước nguy cơ đảo lộn meta trong 1 đêm - Ảnh 2.

Ngay khi 2 nhân vật Gia Cát Lượng - Tư Mã Ý xuất hiện, cộng đồng game thủ đã vô cùng hứng thú với Lý Thế Dân - cái tên xuất hiện trong túc mệnh và gợi ý đội hình của cả 2 vị tướng kể trên. Là 1 vị tướng bổ trợ, Lý Thế Dân sở hữu bộ kĩ năng vừa có khả năng chống chịu, vừa có khả năng hồi phục xóa debuff và đặc biệt là kĩ năng hỗ trợ "tới bến" cho bộ đôi quân sư Lượng - Ý. Đặc biệt, bên cạnh 2 hiệu ứng Nhẫn Nại - Sách Lược, vị tướng này tiếp tục mang đến cho game thủ một hiệu ứng hoàn toàn mới - Nhân Đức.

Mảnh ghép cuối cùng của team Sách Lược – Lý Thế Dân xuất hiện, Nghịch Mệnh Sư đứng trước nguy cơ đảo lộn meta trong 1 đêm - Ảnh 3.

Trong kĩ năng đầu tiên - Thiên Sách, Lý Thế Dân sẽ tạo sát thương cho địch bằng 40% công + 50% thủ của bản thân và sẽ có 40% xác suất nhận 1 tầng Nhân Đức, tối đa 5 tầng. Không chỉ vậy, mỗi lần tấn công của Lý Thế Dân sẽ có thêm 30% xác suất liên kích, tối đa lên tới 3 lần. Sang đến kĩ năng thứ hai - Trinh Quan Kỷ Yếu, Lý Thế Dân sẽ tiêu hao toàn bộ số tầng Nhân Đức đang có để giúp toàn đội hồi 10% HP, mỗi tầng Nhân Đức sẽ hồi thêm 3% HP nữa. Đặc biệt, nếu đang sở hữu 5 tầng Nhân Đức, khi Lý Thế Dân sử dụng kĩ năng này sẽ buff cho đồng đội 1 hiệp Vô Địch và 2 hiệp Miễn Dịch vô cùng hữu ích.

Mảnh ghép cuối cùng của team Sách Lược – Lý Thế Dân xuất hiện, Nghịch Mệnh Sư đứng trước nguy cơ đảo lộn meta trong 1 đêm - Ảnh 4.

Kĩ năng bị động Thuần Dương Vô Cực sẽ giúp Lý Thế Dân nhận ngay 5 tầng Nhẫn Nại khi bắt đầu trận đấu và cũng giống như Gia Cát Lượng - Tư Mã Ý, khi kết thúc sẽ nhận 100% xác suất hoặc khi kháng thành công chuyển nhận 50% xác suất chuyển 1 tầng Nhẫn Nại thành Sách Lược. Với kĩ năng cuối cùng - Nhân Hoàng, mỗi lần Lý Thế Dân tấn công sẽ tự động chuyển 1 tầng Sách Lược của mình cho 1 đồng đội ngẫu nhiên, đưa đồng đội đó vào trạng thái Thuần Dương Vô Cực (Kế Hoạch Hành Động), xóa 1 debuff đồng thời hồi lại 5% HP cho mục tiêu. Sau mỗi lần tấn công, Lý Thế Dân nhận lại 1 tầng Nhẫn Nại. Khi đồng đội đang trong trạng thái Thuần Dương Vô Cực (Kế Hoạch Hành Động) tấn công cũng sẽ có 20% xác suất chuyển 1 tầng Nhẫn Nại của Lý Thế Dân thành Mưu Lược.

Mảnh ghép cuối cùng của team Sách Lược – Lý Thế Dân xuất hiện, Nghịch Mệnh Sư đứng trước nguy cơ đảo lộn meta trong 1 đêm - Ảnh 5.
Mảnh ghép cuối cùng của team Sách Lược – Lý Thế Dân xuất hiện, Nghịch Mệnh Sư đứng trước nguy cơ đảo lộn meta trong 1 đêm - Ảnh 6.

Với bộ kĩ năng công thủ hỗ trợ toàn diện như vậy, Lý Thế Dân chính là quân bài bảo kê hoàn hảo dành riêng cho Gia Cát Lượng và Tư Mã Ý trong thời đại tốc đánh, khống chế lên ngôi hiện tại. Không chỉ hồi máu, buff miễn dịch, vô địch, vị hoàng đế này còn giúp chuyển hóa Sách Lược của mình cho Gia Cát Lượng - Tư Mã Ý, giúp rút ngắn thời gian tích Sách Lược, tạo điều kiện cho 2 vị tướng này ra chiêu sớm và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mảnh ghép cuối cùng của team Sách Lược – Lý Thế Dân xuất hiện, Nghịch Mệnh Sư đứng trước nguy cơ đảo lộn meta trong 1 đêm - Ảnh 7.

Đóng vai trò bảo vệ cho Gia Cát Lượng và Tư Mã Ý - 2 vị tướng với khá "mỏng manh" và chậm chạp, những trang bị tăng máu, chỉ số phòng thủ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Lý Thế Dân. Không chỉ giúp tăng độ "trâu bò", chỉ số phòng thủ còn giúp chiêu thức Thiên Sách gây thêm sát thương cho kẻ địch, tạo tiền đề để Gia Cát Lượng tung đòn kết liễu kết thúc trận đấu. Sau đây là một số vị tướng phù hợp với đội hình Lý Thế Dân - Gia Cát Lượng - Tư Mã Ý để anh em có thể tham khảo:

Mảnh ghép cuối cùng của team Sách Lược – Lý Thế Dân xuất hiện, Nghịch Mệnh Sư đứng trước nguy cơ đảo lộn meta trong 1 đêm - Ảnh 8.

Bạch Tố Trinh: Vị tướng trị liệu với chỉ số tốc độ tốt cùng kỹ năng buff máu, buff miễn dịch, kháng bạo và tăng tốc cho toàn đội cũng như xóa buff của đối phương. Đây là phương án an toàn giúp toàn đội miễn dịch hiệu ứng xấu trong thời gian chờ Lý Thế Dân tích đủ 5 tầng Nhân Đức

Hoa Đà: Sở hữu bộ kỹ năng hồi máu thuộc hàng TOP trong Nghịch Mệnh Sư cùng khả năng hồi sinh khó chịu sẽ giữ Gia Cát Lượng và Tư Mã Ý cùng sống sót ra trận

Anh Bố: Giúp 1 trong 2 vị tướng không bị tử trận do sốc sát thương nhờ vào kỹ năng Di Hoa Tiếp Mộc, đồng thời hồi HP cho tướng đó một lượng bằng 30% HP của Anh Bố

Cự Vô Bá: Khả năng tạo khiên, tăng thủ mạnh mẽ cùng hiệu ứng giúp đồng đội khi tấn công sẽ được hồi máu theo % máu của Cự Vô Bá.

Main – Bạch Hoa hoặc Xích Dương: Khả năng buff miễn dịch của Bạch Hoa vô cùng cần thiết và phù hợp với Gia Cát Lượng và Tư Mã Ý nếu bạn chưa tìm được Bạch Tố Trinh. Bên cạnh đó, Xích Dương với kĩ năng tạo khiên lớn cũng là một lựa chọn hợp lý giúp đội hình thêm khả năng chống chịu.

Mảnh ghép cuối cùng của team Sách Lược – Lý Thế Dân xuất hiện, Nghịch Mệnh Sư đứng trước nguy cơ đảo lộn meta trong 1 đêm - Ảnh 9.
Mảnh ghép cuối cùng của team Sách Lược – Lý Thế Dân xuất hiện, Nghịch Mệnh Sư đứng trước nguy cơ đảo lộn meta trong 1 đêm - Ảnh 10.

Sự xuất hiện của Lý Thế Dân đã giúp hoàn thiện đội hình Sách Lược, hứa hẹn mang đến những thay đổi không ngờ cho meta hiện tại của Nghịch Mệnh Sư. Hãy theo dõi fanpage Nghịch Mệnh Sư ngay hôm nay để kịp thời cập nhật những thông tin thú vị về tựa game này bạn nhé!

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn