Admin Nghịch Mệnh Sư chia sẻ FULL TIPS vượt 121 ải Lăng Yên Các cực "có tâm", cộng đồng tặng "mưa lời khen"

Hạ San  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/12/2020 07:30 PM

 
  thích
Nghịch Mệnh Sư
28/09/2020 NCB: SohaGame NPH:

Những bí kíp này sẽ giúp ích rất nhiều cho các tân thủ cũng như cộng đồng Nghịch Mệnh Sư trong việc vượt ải "khoai", kiếm nguyên liệu.

Sau một thời gian ra mắt, Nghịch Mệnh Sư càng ngày càng thiên biến vạn hóa, nâng tầm thử thách cho game thủ Việt. Học hỏi tinh hoa của các tựa game hàng đầu thế giới, Nghịch Mệnh Sư hiểu rằng cách tốt nhất để giữ chân người chơi ấy là cho họ sân chơi đủ rộng, đủ thử thách để nỗ lực sáng tạo không ngừng và cảm thấy "sướng" mỗi khi vượt qua được thử thách ấy.

Admin Nghịch Mệnh Sư chia sẻ FULL TIPS vượt 121 ải Lăng Yên Các cực có tâm, cộng đồng tặng mưa lời khen - Ảnh 1.

Một trong số đó chính là Lăng Yên Các với những “trùm cuối” cực kỳ khó nhai, càng ngày càng trở nên hại não khiến cộng đồng phải “xoay đội hình” liên tục. Theo các game thủ đánh giá, hệ thống ải và Boss của Nghịch Mệnh Sư là "khoai" và "dị" bậc nhất từ trước đến nay khiến 500 anh em luôn phải thử cái mới mới có thể vượt qua.

Admin Nghịch Mệnh Sư chia sẻ FULL TIPS vượt 121 ải Lăng Yên Các cực có tâm, cộng đồng tặng mưa lời khen - Ảnh 2.
Admin Nghịch Mệnh Sư chia sẻ FULL TIPS vượt 121 ải Lăng Yên Các cực có tâm, cộng đồng tặng mưa lời khen - Ảnh 3.
Admin Nghịch Mệnh Sư chia sẻ FULL TIPS vượt 121 ải Lăng Yên Các cực có tâm, cộng đồng tặng mưa lời khen - Ảnh 4.

Cụ thể với hoạt động này, game thủ – thậm chí là các VIP cũng không thể nào nhắm mắt xếp láo đội hình, nhìn vào lực chiến mà chắc ăn phần thắng được. Không những máu trâu, thủ nhiều, damage to mà mỗi con tướng trong Lăng Yên Các đều được sắp xếp trên dưới trái phải cực hợp lý, hệ tướng linh hoạt, thỉnh thoảng lại “miễn nhiễm độc”, “miễn nhiễm thiêu đốt”, nhiều khi hơn lực chiến cũng có thể bị vả cho nát hết cả người. Điều này khiến game thủ Nghịch Mệnh Sư sẽ không bao giờ biết thứ đang chờ đợi mình ở tầng tiếp theo là gì, thường phải ăn hành ngập mặt mới có thể rút ra kinh nghiệm được.

Admin Nghịch Mệnh Sư chia sẻ FULL TIPS vượt 121 ải Lăng Yên Các cực có tâm, cộng đồng tặng mưa lời khen - Ảnh 5.

Phải thừa nhận, dù đã có rất nhiều bí kíp được lưu truyền từ những người chơi đi trước nhưng chưa có một bản hướng dẫn nào lại công phu, tận tình và đầy đủ tất cả các cửa ải Lăng Yên Các. Nhận thấy điều đó, đội ngũ admin của Nghịch Mệnh Sư đã cất công mày mò, tổng hợp lại từ nhiều topic của các "cao thủ" để tạo nên một bộ "full bí kíp" chi tiết tới từng li từng tí. Đánh tay hay auto, cần dùng vị tướng nào, tướng nào ra đòn trước... tất cả đều được đề cập rất rõ ràng.

Admin Nghịch Mệnh Sư chia sẻ FULL TIPS vượt 121 ải Lăng Yên Các cực có tâm, cộng đồng tặng mưa lời khen - Ảnh 6.

Link tổng hợp TIPS TẠI ĐÂY.

Điều đặc biệt là các vị tướng được khuyên dùng ở mỗi ải đều là các vị tướng quốc dân, dễ kiếm và không hề đánh đố, nổi bật như Phan An, Trương Trọng Cảnh, Thương Ưởng. Ở các ải đặc thù cần lưu ý đặc biệt như 99, 90, 121 thì admin Nghịch Mệnh Sư đều kiến nghị phương án phù hợp, thậm chí chi tiết đến mức cho tướng nào... chết trước.

Admin Nghịch Mệnh Sư chia sẻ FULL TIPS vượt 121 ải Lăng Yên Các cực có tâm, cộng đồng tặng mưa lời khen - Ảnh 7.

Chú thích tỉ mẩn, cụ thể đến từng chi tiết

Một số ý kiến sau khi tham khảo bài đăng của admin đã thẳng thắn khen ngợi: "Đúng chuẩn cao thủ!". Bởi nếu như không hiểu về game, không hiểu về meta cũng như các tướng, việc vượt ải là không thể chứ đừng nói đến việc biết hết các TIPs đặc biệt. Một bài tổng hợp chi tiết từng li từng tí như thế này phải là thành quả của công cuộc nghiên cứu đã rất lâu, khen admin Nghịch Mệnh Sư 1 thì cũng phải khen 500 anh em "cao thủ" đầu có sạn đến 10.

Nghịch Mệnh Sư - Món ăn đẳng cấp mà game thủ chiến thuật lần đầu tiên được thưởng thức

Nghịch Mệnh Sư ngay từ đầu đã được đặt sẵn ở vị thế bom tấn, tiệm cận với các "đàn anh" tầm cỡ quốc tế và đương nhiên - cao hơn rất nhiều so với các đối thủ thông thường tại thị trường Việt Nam. Cái hay của Nghịch Mệnh Sư là chỉn chu, tỉ mẩn ở mọi thứ, mọi khâu, cân bằng mọi yếu tố từ đồ họa, âm nhạc, gameplay, hệ thống show hàng, kỹ năng tướng, chiêu thức, tính chiến thuật... tạo nên một tổng thể hoàn thiện và hoàn mỹ.

Admin Nghịch Mệnh Sư chia sẻ FULL TIPS vượt 121 ải Lăng Yên Các cực có tâm, cộng đồng tặng mưa lời khen - Ảnh 8.

Đặc biệt, đội ngũ admin - BQT của Nghịch Mệnh Sư luôn "chiêu đãi" cộng đồng bằng cái tâm thật nhất, mang đến những bản cập nhật chất lượng, những vị tướng mới và những chính sách rất "được lòng dân". 

Dẫu vậy, sẽ vẫn còn rất nhiều điều để làm nếu như Nghịch Mệnh Sư muốn tiếp tục giữ vững ngai vàng của mình, nhất là trong bối cảnh làng game đang phát triển như vũ bão. Mong rằng sẽ luôn thấy những màn thay da đổi thịt, nâng cấp sản phẩm đến từ các phiên bản update sau này.

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn