Liên Quân Mobile: Rourke Biệt Đội bị "bán tháo", Ignis Bắc Băng Vương sẽ gia nhập "Team Đá Quý"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 18/11/2019 07:30 PM

Ignis Bắc Băng Vương hiện tại đang "mất tích" sau khi rởi khởi vòng quay Kho Báu của Liên Quân Mobile.

Bên cạnh Đá Quý, vòng quay Kho Báu còn mang tới cho game thủ một vài vật phẩm hấp dẫn như tướng vĩnh viễn và trang phục vĩnh viễn. Thường thì cách phân bổ 2 item này sẽ là 2 tướng và 2 trang phục, nhưng ở server VN thì tỷ lệ là 1 Rương tướng và 3 skin tương ứng. Có thể nói, việc quay Kho Báu cũng là một trong những phương cách sở hữu tướng vĩnh viễn bên cạnh cày vàng, cày sự kiện. Nhưng hiện tại, những quà tặng trong vòng quay Kho Báu đã quá lạc hậu và trở nên kém hấp dẫn với số đông người chơi Liên Quân Mobile diện nạp tiền. Thậm chí, chính Đá Quý cũng bị nhiều người đánh giá thấp giá trị.

Liên Quân Mobile: Rourke Biệt Đội bị bán tháo, Ignis Bắc Băng Vương sẽ gia nhập Team Đá Quý - Ảnh 1.

Vòng quay Kho Báu và Đá Quý đang mất khá nhiều sức hút.

Nên nhớ, trong các dịp sự kiện mừng dịp lễ của Liên Quân Mobile thì game thủ chăm hoạt động sẽ nhận về hàng chục vé quay Kho Báu. Từ đó tới nay thì dù không nạp thẻ, họ vẫn sẽ có điểm Vận May tăng lên tới cả trăm. Nếu những game thủ này nạp một số tiền nhỏ để chơi Sổ Sứ Mệnh thì số lượt quay Kho Báu của họ còn gia tăng đáng kể nữa. Do đó, dù giới hạn Vận May là 250 điểm thì những người săn Đá Quý cũng không cảm thấy e ngại. Thêm nữa, Đá Quý cũng chẳng còn giá trị như xưa và Shop dành riêng cho nó cũng quá ít thứ để mua.

Liên Quân Mobile: Rourke Biệt Đội bị bán tháo, Ignis Bắc Băng Vương sẽ gia nhập Team Đá Quý - Ảnh 2.

Ignis Bắc Băng Vương

Lúc này đây, khi mà Rourke Biệt Đội được Garena âm thầm phổ biến tới cộng đồng thông qua Rương skin giá 199 Quân Huy thì Shop Đá Quý lại càng "heo hút". Do đó, 1 skin mới bậc S được đưa vào sẽ trở thành động lực để người chơi tiêu 1 viên Đá Quý cũng như tiếp tục quay Kho Báu.

Ignis Bắc Băng Vương là cái tên khả dĩ nhất lúc này. Trong đó, skin băng của Ignis là món hàng tương đối mới với hiệu ứng biến đổi mặc định từ màu vàng của lửa chuyển sang màu trắng xanh của băng. Sở dĩ nói là "tương đối" vì Ignis chỉ nằm trong vòng quay Kho báu được ít tuần trước khi được Garena "giấu đi".

Liên Quân Mobile: Rourke Biệt Đội bị bán tháo, Ignis Bắc Băng Vương sẽ gia nhập Team Đá Quý - Ảnh 3.

Ignis Băng vốn nằm trong vòng quay Kho báu được ít tuần.

Nếu game thủ Liên Quân Mobile để dành vé quay, sau đó đợi Garena làm mới vật phẩm trong vòng quay thì khả năng họ sẽ vớ bẫm. Nhưng khi mà Shop Đá Quý bổ sung luôn món hàng mới là Ignis Băng thì người chơi có Đá Quý sẽ nhận được ngay, khỏi tốn thời gian quay.

Liên Quân Mobile: Rourke Biệt Đội bị bán tháo, Ignis Bắc Băng Vương sẽ gia nhập Team Đá Quý - Ảnh 4.

Ignis Bắc Băng Vương gia nhập vòng quay Kho Báu?

Trong quá khứ, không ít game thủ đã tích lũy sớm hàng trăm vé quay để chuẩn bị cho chiến dịch nhận FREE Ignis Bắc băng vương nhưng chưa có cơ hội trúng.