Liên Quân Mobile: DeNA tặng FREE 92 giấy vẽ bùa, game thủ có cơ hội trúng skin bậc SS

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 18/11/2019 11:17 AM

DeNA là nhà phát hành Liên Quân Mobile ở Nhật Bản và họ đã có động thái tri ân cộng đồng rất đáng chú ý.

Ở Việt Nam, Liên Quân Mobile là một siêu dự án game của Garena, điều này khiến mọi đợt bán tướng/skin đều đi kèm với một chiến dịch PR công phu và tốn kém. Trái lại, ở rất nhiều nơi trên thế giới thì Liên Quân Mobile không đáp ứng được thị hiếu của số đông nên phải sống lay lắt. Tất nhiên, server càng ít người chơi thì NPH ở đó lại càng phải tung ra nhiều ưu đãi. Khu vực Nhật Bản do DeNA phát hành là một ví dụ. Dù ra mắt chậm hơn nhóm "Big Three" tới hơn 2 năm nhưng DeNA đã mang tới gần 90 tướng và cả trăm skin cho game thủ Nhật trải nghiệm.

Liên Quân Mobile: DeNA tặng FREE 92 giấy vẽ bùa, game thủ có cơ hội trúng skin bậc SS - Ảnh 1.

Tencent hợp tác với DeNA để đưa Liên Quân Mobile tới Nhật Bản.

Dịp AIC 2019 vừa qua, đại diện Nhật Bản là USG (Unsold Stuff Gaming) đã làm nên kỳ tích khi lọt tới Tứ kết. Cho những ai chưa rõ thì USG còn được gọi vui là đội Việt Nam 3 (3/6 thành viên là người Việt) bên cạnh Team Flash và HTVC IGP Gaming. Tận dụng thành công của USG, DeNA tranh thủ tung ra sự kiện Vẽ bùa với phần thưởng là cặp đôi Liliana Tân Nguyệt Mị Ly cực giá trị. Mọi chuyện càng trở nên tốt đẹp với game thủ Liên Quân Mobile Nhật khi DeNA tặng FREE luôn 92 giấy vẽ bùa (Vẽ bùa bên Nhật có 1 loại).

Liên Quân Mobile: DeNA tặng FREE 92 giấy vẽ bùa, game thủ có cơ hội trúng skin bậc SS - Ảnh 2.

DeNA tặng FREE luôn 92 giấy vẽ bùa.

Liên Quân Mobile: DeNA tặng FREE 92 giấy vẽ bùa, game thủ có cơ hội trúng skin bậc SS - Ảnh 3.

Với 92 giấy vẽ bùa được tặng FREE thì game thủ Nhật có thể vẽ FREE 9 lần.

Với ngần ấy giấy vẽ bùa, game thủ có thể "quay" trúng skin siêu phẩm của Liliana nếu may mắn. Trường hợp "nhân phẩm" không cao, họ có thể chuyển hướng sang cách tích lũy Huy hiệu đổi skin. Tỷ lệ đổi là: 5 Huy hiệu đổi Liliana Nguyệt Mị Ly và 15 Huy hiệu đổi Liliana Tân Nguyệt Mị Ly.

Liên Quân Mobile: DeNA tặng FREE 92 giấy vẽ bùa, game thủ có cơ hội trúng skin bậc SS - Ảnh 4.

Huy hiệu rớt ra khi game thủ vẽ bùa.

Liên Quân Mobile: DeNA tặng FREE 92 giấy vẽ bùa, game thủ có cơ hội trúng skin bậc SS - Ảnh 5.

5 Huy hiệu đổi Liliana Nguyệt Mị Ly, 15 Huy hiệu đổi Liliana Tân Nguyệt Mị Ly.

Như đã nói ở trên, với 92 giấy vẽ bùa được tặng FREE thì game thủ Nhật có thể vẽ FREE 9 lần và tích được vài Huy hiệu. Ngoài ra, DeNA còn tung thêm event nhằm "sản xuất" ra thêm Huy hiệu, giấy vẽ bùa với nội dung đơn giản: Đăng nhập (nhận 1 "ô") và hoàn thành trận đấu (nhận 1 "ô"). Cứ 2 "ô", game thủ đổi được 1 Huy hiệu (giới hạn đổi 1).

Liên Quân Mobile: DeNA tặng FREE 92 giấy vẽ bùa, game thủ có cơ hội trúng skin bậc SS - Ảnh 6.

DeNA còn tung thêm event nhằm "sản xuất" ra thêm Huy hiệu, giấy vẽ bùa.

Thành tích của USG ở đấu trường AIC rõ ràng là rất đáng tự hào. Nên nhớ, họ chỉ thua sát nút ở tứ kết trước HTVC IGP Gaming mà đây lại là "team chính quy", được đầu tư và huấn luyện bài bản ở một giải vô địch quốc gia có tính cạnh tranh cao như AOG (Đấu Trường Danh Vọng). Theo như tình hình thực tế, server Liên Quân Mobile Nhật Bản đang thuộc dạng kém phát triển. Lượng người chơi rất khiêm tốn, thực trạng tìm trận khó ở những mức Rank như Tinh Anh là điều được ghi nhận.

Liên Quân Mobile: DeNA tặng FREE 92 giấy vẽ bùa, game thủ có cơ hội trúng skin bậc SS - Ảnh 7.

Game thủ có thể sở hữu skin bậc SS của Liliana nếu chăm chỉ chơi vẽ bùa.

Nếu trừ đi hàng trăm du học sinh, lao động Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở Nhật thì số lượng người bản địa chơi Liên Quân Mobile còn thấp nữa. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu AWC sang năm, team "Việt Nam 3" lại đại diện cho... server Nhật dự giải.