Điểm mặt 4 phiên bản "ông hoàng lừa đảo" Loki ấn tượng nhất từng xuất hiện trong Marvel Comics?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Cùng chúng tôi điểm qua top 4 phiên bản "ông hoàng lừa đảo, dân chơi xóm lừa lọc" Loki từng xuất hiện trong Marvel Comics nhé!

Lady Loki

Lady Loki là một phiên bản "Thần lừa lọc chuyển giới" rất nổi tiếng trong Marvel Comics. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2004, Lady Loki đã phần nào thể hiện "giới tính linh hoạt" của thần Loki đồng thời cho thấy tiềm năng lừa lọc đỉnh cao của vị thần này. Theo một vài nguồn tin, Lady Loki có thể sẽ xuất hiện trong series Loki sắp ra mắt và sẽ do Sophia Di Martino đảm nhận.

Điểm mặt 4 phiên bản ông hoàng lừa đảo Loki ấn tượng nhất từng xuất hiện trong Marvel Comics? - Ảnh 1.

President Loki

Xuất hiện trong đầu truyện "Vote Loki", President Loki là một cách để các họa sĩ Marvel "biếm họa" cuộc bầu cử của tổng thống Donald Trump. Hãy thử nghĩ xem một vị thần ranh ma xảo quyệt như Loki mà lên chức tổng thống thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ? Vâng, tất cả mọi chuyện đáng sợ nhất đều có thể xảy ra đấy. Thông qua các trailer mới đây nhất thì có vẻ President Loki cũng sẽ được đưa lên phim Loki đấy nên cùng chờ xem vị thần này sẽ làm những gì trong phần phim tới đây nhé!

Điểm mặt 4 phiên bản ông hoàng lừa đảo Loki ấn tượng nhất từng xuất hiện trong Marvel Comics? - Ảnh 2.

Kid Loki

Sẽ ra sao nếu Loki lừa được cả cái chết? Đó chính xác là chuyện đã xảy ra trong phần phim năm 2010. Trong bộ phim này thì Loki đã thao túng Hela khiến cô xóa tên anh khỏi danh sách của cô. Không lâu sau đó, Loki chết đi nhưng anh ta lập tức tái sinh thành Kid Loki. Vì một vài lí do, Kid Loki không có kí ức về tiền kiếp của mình nên thay vì làm thần lừa lọc, anh đã trở thành một vị thần chuyên làm điều tốt. Về sau, Kid Loki bị bóng ma của chính mình chiếm đoạt và trở lại thành Loki như ban đầu.

Điểm mặt 4 phiên bản ông hoàng lừa đảo Loki ấn tượng nhất từng xuất hiện trong Marvel Comics? - Ảnh 3.

King Loki

King Loki là phiên bản đỉnh cao nhất của Loki khi mọi trò xấu xa của vị thần này đều trở thành sự thật. Xuất hiện lần đầu vào năm 2014 trong Loki: Agent Of Asgard, King Loki đã tiêu diệt Trái Đất và tận diệt hoàn toàn loài người. Sau đó, King Loki quay về quá khứ và tìm cách giết Odin lẫn Thor.  Dù tàn ác là vậy tuy nhiên King Loki cuối cùng vẫn chứng tỏ sự "đáng yêu" của mình và dễ dàng chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Điểm mặt 4 phiên bản ông hoàng lừa đảo Loki ấn tượng nhất từng xuất hiện trong Marvel Comics? - Ảnh 4.

Trên đây là 4 phiên bản "ông hoàng lừa đảo" Loki ấn tượng nhất từng xuất hiện trong Marvel Comics. Cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!