Dàn sao Gen.G vừa hạ cánh Việt Nam đã có chung một biểu cảm khiến fan không nhịn được cười

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 24/05/2024 12:53 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cộng đồng VCS xôn xao khi dàn sao Gen.G cuối cùng đã đến Việt Nam.

Như đã biết, trong cuối tuần này, Gen.G sẽ có một buổi giao lưu với khán giả LMHT Việt Nam nói riêng và Esports nói chung tại Việt Nam. Đây sẽ là lần đầu tiên, Việt Nam có vinh dự đón một đội tuyển đang làn tân vương của MSI ghé thăm. Chưa kể, Gen.G còn đang là đội tuyển LCK đầu tiên có 4 chức vô địch quốc nội liên tiếp. Bản thân các tuyển thủ như Chovy, Canyon... cũng quá quen mặt với khán giả Việt và có một lượng fan hùng hậu ở VCS. Do đó, sự kiện này cũng rất được mong chờ.

Gen.G đã đến Việt Nam

Gen.G đã đến Việt Nam

Trong buổi trưa ngày 24/05 (giờ Việt Nam) mới đây, sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng khán giả VCS cũng được mục sở thị dàn sao Gen.G đến Việt Nam. Từ sớm, đã có rất nhiều fan Gen.G nói chung và fan của Chovy nói riêng đứng chờ đợi các thần tượng ở sân bay. Ngay khi dàn sao vừa chuẩn bị bước ra khỏi sảnh, khán giả và giới truyền thông đã thi nhau chộp lấy những khoảnh khắc mà có lẽ sẽ rất khó xảy ra trong tương lai.

Rất đông khán giả đứng chờ đợi các tuyển thủ Gen.G

Hình ảnh các tuyển thủ Gen.G được fan săn đón không kém gì idol

Những fan không thể ra sân bay đón thần tượng cũng theo dõi liên tục thông qua các bài đăng cập nhật. Nhiều ý kiến tỏ ra khá bất ngờ với chiều cao vượt trội của Chovy so với các đồng đội. Cho ai chưa biết, Chovy là một trong những tuyển thủ cao bậc nhất LCK và chiều cao của anh là hơn 1m8. Bản thân các tuyển thủ Gen.G cũng tỏ ra rụt rè, bẽn lẽn, khác hẳn với hình tượng luôn tự tin của mình. Có lẽ vì đây là lần đầu Gen.G đến đất nước Việt Nam và vẫn đang choáng ngợp với màn săn đón của người hâm mộ dành cho mình. Chưa kể, sau một hành trình bay dài, bản thân các tuyển thủ cũng có lẽ đã mệt mỏi ít nhiều.

Hình ảnh ngại, có phần bẽn lẽn của các tuyển thủ Gen.G

Hình ảnh ngại, có phần bẽn lẽn của các tuyển thủ Gen.G

Khán giả VCS thích thú trước biểu cảm

Khán giả VCS thích thú trước biểu cảm "thẹn thùng" của dàn sao nức tiếng thế giới LMHT

Các tuyển thủ ngay sau khi rời sân bay cũng liền di chuyển về địa điểm nghỉ ngơi. Nhưng những hình ảnh cuồng nhiệt của người hâm mộ chắc hẳn sẽ in sâu vào tâm trí các tuyển thủ đương kim vô địch MSI 2024.


https://gamek.vn/dan-sao-geng-vua-ha-canh-viet-nam-da-co-chung-mot-bieu-cam-khien-fan-khong-nhin-duoc-cuoi-17824052412513465.chn