Cộng đồng phát hiện chính Faker đã "spoil" 2 vị tướng sẽ làm skin Hall of Legends của mình từ lâu

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 23/05/2024 03:16 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Lúc đó các fan lại nghĩ Faker chỉ đang nói đùa.

Sự chú ý của cộng đồng LMHT toàn thế giới nói riêng và Esports nói chung đang đổ dồn về sự kiện Hall of Legends mà Faker sẽ là tuyển thủ "mở hàng" cho hệ thống này của Riot. Mục đích của Hall of Legends, cũng như nhiều Đại sảnh Danh vọng của các lĩnh vực khác, sẽ nhằm tôn vinh những huyền thoại đã đóng góp cho sự phát triển của nền LMHT chuyên nghiệp. Với tư cách là "G.O.A.T của làng LMHT", việc Faker là tuyển thủ đầu tiên góp mặt, với khả năng là sẽ sở hữu 2 skin HoL (Ahri - LeBlanc), là điều hoàn toàn xứng đáng.

Faker sẽ có thể có 2 skin Ahri và LeBlanc tại Hall of Legends

Faker sẽ có thể có 2 skin Ahri và LeBlanc tại Hall of Legends

Với cộng đồng LMHT hay thậm chí fan T1, fan Faker có thể bất ngờ khi Riot sẵn sàng "ưu ái" đến mức cho Faker trở thành tuyển thủ sở hữu skin vinh danh cá nhân nhiều nhất LMHT (nếu tính cả skin HoL Ahri và LeBlanc cùng skin CKTG 2023, Faker sẽ sở hữu 6 trang phục của riêng bản thân), đồng thời là tuyển thủ có nhiều trang phục nhất trong 1 năm dương lịch. Nhưng trên thực tế, theo một fan cứng vừa tìm ra, chính Faker đã hé lộ về kế hoạch 2 trang phục HoL của Riot từ lâu, trong một buổi stream ngay sau Giáng sinh 2023.

Faker sẽ trở thành tuyển thủ sở hữu nhiều skin nhất làng LMHT chuyên nghiệp

Faker sẽ trở thành tuyển thủ sở hữu nhiều skin nhất làng LMHT chuyên nghiệp

Theo đó, trong một buổi stream, Faker đã có những chia sẻ quanh việc khán giả bày tỏ thắc mắc sao anh không lựa chọn Ahri cho skin CKTG. Faker cho biết: "Riot có thể nào chặn nó lại lần nữa không...hả? À, chúng ta có thể là môt skin để kỷ niệm chức vô địch lần thứ 4. Điều tương tự cũng sẽ được thực hiện với LeBlanc và Ahri. Nên mọi người đừng nghĩ tiêu cực nữa, tích cực vui vẻ lên".

Faker từng tiết lộ về việc Ahri và LeBlanc sẽ có skin nhưng lúc đó không ai để ý và cho rằng anh chỉ đang đùa giỡn

Đáng nói, khi đó, có khá nhiều fan tưởng rằng Faker đang đùa giỡn hoặc cùng lắm là một sự "gợi ý nhẹ" cho Riot về các tướng có thể dùng để vinh danh anh. Thế nhưng, khi đoạn teaser được tung ra, nhiều fan mới vỡ lẽ rằng mọi thứ đã được chính chủ tiết lộ từ lâu.

Cộng đồng phát hiện chính Faker đã

"Faker đã nói từ trước, chỉ là nhân loại chúng ta không hiểu mà thôi"

Có thể nói, màn tôn vinh của Riot một lần nữa khẳng định đẳng cấp và vị thế của Faker trong làng LMHT: đó là ngôi vị độc tôn mà hiện tại và có thể là cả tương lai cũng không ai thay thế nổi, cả về mặt danh tiếng, thành tích hay tầm ảnh hưởng.

https://gamek.vn/cong-dong-phat-hien-chinh-faker-da-spoil-2-vi-tuong-se-lam-skin-hall-of-legends-cua-minh-tu-lau-178240523003521771.chn