Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của skin Hall of Fame Faker, sẽ là sự kiện "có 1 không 2" trong lịch sử LMHT

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 22/05/2024 10:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Những thông tin đầu tiên về sự kiện vinh danh Faker trong Hall of Fame đã được hé lộ.

Thông thường, sau khi MSI kết thúc, cộng đồng LMHT gần như không còn bất kỳ điều gì để mong chờ cho đến giải Mùa Hè. Tuy nhiên, riêng trong năm nay lại đặc biệt sôi động hơn hẳn, khi skin CKTG 2023 của T1 hứa hẹn chuẩn bị ra mắt sẽ tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng LMHT thế giới. Nhưng đáng quan tâm hơn, chính là sự kiện Hall of Fame - Đại sảnh Danh vọng để tôn vinh những huyền thoại đã gắn liền với lịch sử ra đời và phát triển của LMHT. Tất nhiên, Faker sẽ là cái tên đầu tiên được vinh danh khi anh đã được xem là "G.O.A.T của làng LMHT" từ lâu.

Cộng đồng đang rất mong chờ skin Hall of Fame của Faker

Cộng đồng đang rất mong chờ skin Hall of Fame của Faker

Mới đây, để hâm nóng bầu không khí chờ đợi của cộng đồng game thủ, Riot đã tung ra đoạn teaser tiếp theo cho sự kiện Hall of Fame vinh danh Faker. Theo đó, nếu đoạn clip lần trước ghi lại những vị tướng gắn với từng sự kiện trong cuộc đời tuyển thủ của Faker, đoạn clip lần này lại là những cảm nghĩ của những nhân vật đình đám trong làng LMHT, từ giới chuyên môn (Caedrel), MC (Sjorkz), các tuyển thủ đã và đang là đối thủ cũng như đồng đội của Faker và cả bố của "Quỷ Vương". Những hình ảnh khiến fan không khỏi xúc động như Faker gục khóc năm 2017, ánh mắt thất thần năm 2019 hay vinh quang năm 2023. Tất cả được hé lộ trong teaser khiến fan như bùng nổ.

Đoạn teaser thứ 2 cho Hall of Fame Faker

Ngay cả Riot hay các KOL, giới truyền thông và khán giả cũng bùng nổ vì teaser mới này

Ngay cả Riot hay các KOL, giới truyền thông và khán giả cũng bùng nổ vì teaser mới này

- "Quá xứng đáng và LMHT nên thấy may mắn khi có một tuyển thủ ngự trị đỉnh cao lâu như vậy"

- "Muốn mua skin Faker Ryze"

- "Nên có Piccaboo, tuyển thủ SKT giỏi nhất"

- "Bố của Faker thực sự làm tôi xúc động"

- "Một và duy nhất"

Đặc biệt, YouTuber đình đám BigBadBears còn hé lộ một hình ảnh được cho là skin Ahri của Faker sẽ xuất hiện trong Hall of Fame sắp tới. Nếu hình ảnh là thật, skin của Faker khả năng sẽ có màu đỏ chủ đạo (cũng là màu chủ đạo của T1) và sẽ có tư thế splash art giống với hình ảnh ngồi trên ngai vàng. Ngoài ra, theo như một hình ảnh được hé lộ trong teaser, không chỉ 1 mà có thể là Faker sẽ sở hữu 2 skin vinh danh Hall of Fame, với LeBlanc là vị tướng góp mặt.

YouTuber BigBadBear hé lộ một số hình ảnh được cho là của skin Hall of Fame Faker

YouTuber BigBadBear hé lộ một số hình ảnh được cho là của skin Hall of Fame Faker

Đoạn teaser cũng hé lộ Faker có thể có 2 skin Hall of Fame

Đoạn teaser cũng hé lộ Faker có thể có 2 skin Hall of Fame

Ngoài ra, theo một số thông tin được tiết lộ, người chơi sẽ chào đón skin Hall of Fame của Faker qua những sự kiện trong game. Về phần mình, nhà tài trợ Mercedes-Benz sẽ chuẩn bị một tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho Faker, kết hợp giữa thực tế và thế giới của LMHT. Với phong cách nghệ thuật độc đáo của trò chơi, tác phẩm nghệ thuật sẽ chứa đựng các chi tiết tôn vinh những thành tích vĩ đại nhất trong sự nghiệp của Faker. Đồng thời, một chiếc Mercedes-AMG SL 63 được thiết kế riêng (trị giá có thể lên đến hơn 12 tỷ VND) đang chờ đợi Faker.

Faker sẽ được vinh danh với một sự kiện trong game cho phép người hâm mộ tôn vinh anh ấy trên Rift thông qua các vật phẩm mỹ phẩm tùy chỉnh có thể kiếm được và mua được để kỷ niệm hành trình vươn lên đỉnh cao của anh ấy. Mercedes-Benz sẽ trưng bày một tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho Faker, kết hợp giữa thực tế và thế giới của Liên Minh Huyền Thoại. Với phong cách nghệ thuật độc đáo của trò chơi, tác phẩm nghệ thuật sẽ chứa đựng các chi tiết tôn vinh những thành tích vĩ đại nhất trong sự nghiệp của Faker. Hình ảnh cũng hé lộ về một món quà đặc biệt khác dành cho Faker, một chiếc Mercedes-AMG SL 63 tùy chỉnh. Các chi tiết bổ sung xung quanh sự kiện trong game và giải thưởng của Mercedes-Benz sẽ được chia sẻ trong những tuần tới.

Faker sẽ được vinh danh với một sự kiện trong game cho phép người hâm mộ tôn vinh anh ấy trong game thông qua các vật phẩm có thể kiếm được và mua được để kỷ niệm hành trình vươn lên đỉnh cao của anh ấy. Mercedes-Benz sẽ trưng bày một tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho Faker, kết hợp giữa thực tế và thế giới của LMHT. Với phong cách nghệ thuật độc đáo của trò chơi, tác phẩm nghệ thuật sẽ chứa đựng các chi tiết tôn vinh những thành tích vĩ đại nhất trong sự nghiệp của Faker. Ngoài ra, có thông tin về một món quà đặc biệt khác dành cho Faker, một chiếc Mercedes-AMG SL 63 được thiết kế riêng. Các chi tiết bổ sung xung quanh sự kiện trong game và giải thưởng của Mercedes-Benz sẽ được chia sẻ trong những tuần tới.

Dù thế nào, ngày 14/06 sẽ là ngày bùng nổ của cộng đồng LMHT. Đó là ngày "Quỷ Vương" bước vào Ngôi đền huyền thoại và sự kiện vinh danh anh hứa hẹn cũng sẽ là "có 1 không 2" trong lịch sử LMHT cũng như Esports.

https://gamek.vn/he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-skin-hall-of-fame-faker-se-la-su-kien-co-1-khong-2-trong-lich-su-lmht-178240522225951924.chn