Vừa làm nên cột mốc sự nghiệp, Chovy có phát ngôn "sốc" hướng về BLG

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/05/2024 08:33 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Chovy có phát biểu hướng trực tiếp về BLG.

Trong tất cả các đối thủ của Gen.G tính đến thời điểm hiện tại, cả ở LCK và đấu trường quốc tế, Bilibili Gaming có lẽ là đối thủ khó nhất. Bởi lẽ, BLG có lối chơi cũng tiệm cận sự hoàn hảo, và họ cũng có những nhân tố đột biến biết cách tỏa sáng đúng lúc. Chưa kể, những Knight hay Bin thì thậm chí còn dày dạn kinh nghiệm thi đấu quốc tế và từng vươn lên đỉnh cao. Do đó, chiến thắng trước BLG của Chovy và các đồng đội có thể xem là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, từ trước khi trận đấu diễn ra, nhiều người đã nhận định đội nào giành chiến thắng trong trận "chung kết sớm" này hoàn toàn sẽ có tỉ lệ rất cao lên ngôi vô địch.

Chovy đã có ngày thi đấu tuyệt hay trước BLG

Chovy đã có ngày thi đấu tuyệt hay trước BLG

Chưa kể, không chỉ giành tiếp một chiến thắng nữa trước các đại diện LPL, Chovy còn lập cho mình cột mốc mới trong sự nghiệp: lần đầu tiên, Chovy sẽ có cơ hội cạnh tranh danh hiệu trực tiếp của một giải đấu quốc tế khi anh đã góp mặt tại chung kết tổng của MSI 2024. Đây thực sự là một nỗ lực của Chovy cũng như tập thể Gen.G. Bởi lẽ, sau nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp, Chovy cuối cùng đã có cơ hội không thể sáng hơn để kết thúc sự "vô duyên" của mình với các danh hiệu quốc tế.

Có thể nói, Chovy xứng đáng là tuyển thủ xuất sắc nhất của Gen.G

Chovy đang đứng trước cơ hội chấm dứt chuỗi trắng tay tại đấu trường quốc tế của mình

Trong ngày lập nên cột mốc quan trọng của sự nghiệp, Chovy còn có phát biểu cực tự tin hướng trực tiếp về đối thủ mà mình vừa đánh bại: "Đội mà tôi muốn gặp nhất tại chung kết là BLG. Một lần phục thù là chưa đủ đâu". Cho ai chưa biết, Gen.G là đội nhiều "ân oán" với BLG khi trong cả hai giải quốc tế năm ngoái, Gen.G đều bị đại diện LPL đánh bại và Chovy phải rời giải trong tủi hổ.

Chovy khẳng định muốn gặp lại BLG vì "chỉ đánh bại họ 1 lần là chưa đủ"

Chovy khẳng định muốn gặp lại BLG vì "chỉ đánh bại họ 1 lần là chưa đủ"

Tuy nhiên, BLG hiện tại đã rơi xuống nhánh thua và họ sẽ phải chờ đợi đối thủ từ trận thư hùng giữa G2 Esports và T1. Đây cũng là hai đội rất mạnh và chưa kể, T1 đang dần bắt nhịp với meta đảo đường đầy khó chịu ở MSI 2024. Nhưng dù sao, ở thời điểm hiện tại, Gen.G đã có thể thoải mái nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho mình những chiến thuật phù hợp cho trận chung kết tổng quan trọng nhất mùa giải MSI lần này.

https://gamek.vn/vua-lam-nen-cot-moc-su-nghiep-chovy-co-phat-ngon-soc-huong-ve-blg-178240516205123807.chn