Đã tìm ra "hung thần" thực sự trong One Piece, thân thiết với ai là người đó phải "xanh cỏ"?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2021 11:59 PM

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng Phượng Hoàng Marco chính là "hung thần" thực sự của One Piece hay không?

Nói đến Marco có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ với anh chàng "đầu dứa" của băng hải tặc Râu Trắng rồi đúng không nào. Sở hữu trái ác quỷ Zoan Thần Thoại Tori Tori No Mi: Phoenix. Năng lực trái ác quỷ này có thể giúp anh biến hình thành phượng hoàng, và đó chính là nguồn gốc ra đời của biệt danh "Phượng hoàng Marco". Hiện tại cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng cũng đang "quẩy" rất nhiệt tình tại Wano quốc khi anh muốn giúp Luffy đánh bại Kaido. Tuy nhiên mới đây nhất các fan đã chỉ ra một dẫn chứng rằng Marco chính là "hung thần" mà mọi người đồng đội cần phải tránh xa. Tại sao lại vậy ư, bởi vì anh chàng "đầu dứa" cứ thân thiết với ai là người đấy "xanh cỏ".

Cùng chúng tôi điểm qua những "nạn nhân" xấu số khi chơi với Marco nhé!

Đã tìm ra hung thần thực sự trong One Piece, thân thiết với ai là người đó phải xanh cỏ? - Ảnh 1.

Thatch

Thatch được biết đến với tư cách là đội trưởng đội 4 thuộc băng hải tặc Râu Trắng và cũng là người có cơ hội sở hữu trái ác quỷ Yami Yami no Mi (bóng tối). Tuy nhiên người đã ăn trái này chính là Marshall D. Teach, hay còn được gọi là Râu Đen nhờ cướp được từ tay Thatch – đội trưởng đội 4 thuộc băng Hải tặc Râu Trắng sau khi giết anh ta.

Đã tìm ra hung thần thực sự trong One Piece, thân thiết với ai là người đó phải xanh cỏ? - Ảnh 2.

Vì là những thành viên trong băng Râu Trắng, Marco có vẻ rất quý Thatch, thường xuyên nói chuyện với đội trưởng này. Không biết có phải do Marco mang đến hay không nhưng Thatch chính là "nạn nhân" đầu tiên của anh chàng "tử thần" mang đến cái chết cho đồng đội này.

Hỏa Quyền Ace

Một trong những nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện One Piece đó chính là Hỏa Quyền Ace, người anh cả trong bộ ba anh em Ace - Sabo - Luffy. Đây cũng là nạn nhân của cái chết được cho là thương tâm và gây nhiều tức giận nhất trong One Piece.

Đã tìm ra hung thần thực sự trong One Piece, thân thiết với ai là người đó phải xanh cỏ? - Ảnh 3.

Là đội trưởng đội 2 của băng Râu Trắng, một băng hải tặc rất thân với nhau và có phương châm coi tất cả thành viên như là người của một đại gia đình, Ace khá thân với anh chàng "đầu dứa" Marco. Và như chúng ta đã biết Ace đã "xanh cỏ" sau trận chiến tại tổng bộ hải quân.

Tứ Hoàng Râu Trắng

Tứ Hoàng có mạnh không các bạn, xin thưa là nếu nói Tứ Hoàng mạnh thứ 2 thì chẳng có ai dám nhận là số 1 trong One Piece. Thế nhưng một nhân vật có sức mạnh phá hủy cả thế giới như Râu Trắng lại bị chết ở trận tổng bộ hải quân trong nỗ lực cứu Ace.

Đã tìm ra hung thần thực sự trong One Piece, thân thiết với ai là người đó phải xanh cỏ? - Ảnh 4.

Nhắc tới "hung thần" Marco của chúng ta, anh vốn rất quý Râu Trắng và coi Bố Già như là người thân ruột thịt của mình. Và không biết vì sao khi người nào Marco yêu quý đều bỏ mạng một cách thương tâm. Hung thần trong One Piece chính là Phượng Hoàng Marco chứ còn ai nữa phải không anh em

Oden

Một thành viên nổi tiếng khác của băng Râu Trắng, samurai huyền thoại của Wano quốc Oden cũng là một "nạn nhân" xấu số khi rất thân thiết với Phượng Hoàng Marco. Sau khi chia tay Râu Trắng, Oden đã có cái bắt tay thật chặt với Marco và hẹn ngày gặp lại anh chàng "đầu dứa" này. Tuy nhiên sau đó điều gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết, Oden đã có trận tử chiến với Kaido, bị bắt giữ và chết trong vạc dầu để bảo vệ gia thần của mình.

Đã tìm ra hung thần thực sự trong One Piece, thân thiết với ai là người đó phải xanh cỏ? - Ảnh 5.

Như vậy có ít nhất 4 thành viên trong băng Râu Trắng từng rất thân thiết với Phượng Hoàng Marco đều đã bỏ mạng đó là Thatch, Ace, Tứ Hoàng Râu Trắng và Oden. Chính vì điều này mà nhiều độc giả One Piece nói rằng chẳng phải ai khác mà chính Marco mới là "hung thần" của One Piece, cứ thân thiết với ai là người đó "xanh cỏ". Tất nhiên những điều này chỉ là cách nói vui mà thôi, một thực tế đau lòng hơn đã xảy ra với Marco đó chính là việc những người thân yêu, quan trọng với cậu đều phải chết trong những trận chiến. Và Marco với tư cách là đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng phải là người chứng kiến tất cả chuyện này.

Đã tìm ra hung thần thực sự trong One Piece, thân thiết với ai là người đó phải xanh cỏ? - Ảnh 6.

Các bạn thấy sao về "hung thần" thực sự trong One Piece là Phượng Hoàng Marco, người thân thiết với ai là kẻ đó phải "xanh cỏ"? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!