One Piece: Nếu còn sống thì đây là 6 điều mà Gol D. Roger sẽ làm cho cuộc đời mình

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2021 12:00 PM

Cái chết của Gol D. Roger đã đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong One Piece. Nhưng nếu ông vẫn còn sống thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Trong One Piece, Gol D.Roger được xem là một trong những người đàn ông vĩ đại nhất trong toàn bộ câu chuyện. Là người đầu tiên hoàn thành việc đi vòng quanh Grand Line và đến được Laugh Tale, Roger là một cướp biển nổi tiếng, một người vượt trội so với tất cả. Sau khi tìm thấy One Piece và biết được toàn bộ lịch sử của thế giới thì Roger đã nộp mình cho Hải quân và bị hành quyết tại Thị trấn Logue ngay sau đó. Cái chết của ông được xem là đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên hải tặc mới.

Nhưng nếu hiện tại Gol D. Roger vẫn còn sống thì chuyện gì sẽ xảy ra? Đây là 6 điều ông có thể làm cho cuộc đời mình.

Gol D. Roger sẽ lãnh đạo băng hải tặc Roger lâu hơn nữa

One Piece: Nếu còn sống thì đây là 6 điều mà Gol D. Roger sẽ làm cho cuộc đời mình - Ảnh 1.

Gol D. Roger đã giải tán băng hải tặc Roger sau khi hoàn thành cuộc hành trình của mình. Nhận ra việc mình đã đến quá sớm để có thể hoàn thành lời hứa và ước nguyện của Joy Boy, Roger có lẽ vẫn còn nhiều tiếc nuối. Vì thế nếu Roger không chết vì bệnh tất hay bị xử tử thì chắc chắn ông sẽ lãnh đạo băng Roger lâu hơn nữa và băng có thể tồn tại cho đến tận ngày nay với tư cách là một trong những băng hải tặc mạnh nhất trong truyện.

Gol D. Roger sẽ tiếp tục có những trận chiến với Râu Trắng

One Piece: Nếu còn sống thì đây là 6 điều mà Gol D. Roger sẽ làm cho cuộc đời mình - Ảnh 2.

Gol D. Roger là một hải tặc cực kỳ mạnh mẽ mà chỉ một số ít người có thể đối đầu và Râu Trắng là một trong số đó. Trong quá khứ cả hai đã chiến đấu trong một cuộc đụng độ dữ dội ở Grand Line kéo dài trong ba ngày và kết thúc với tỷ số hòa. Trong khi Roger và Râu Trắng đánh nhau khá thường xuyên tuy nhiên họ cũng là những người bạn tốt và có mối quan hệ thân thiết. Nếu Roger và Râu Trắng đều còn sống, thì chắc chắn cả hai sẽ tiếp tục chiến đấu với nhau trong nhiều năm.

Gol D. Roger sẽ chống lại Chính phủ Thế giới

One Piece: Nếu còn sống thì đây là 6 điều mà Gol D. Roger sẽ làm cho cuộc đời mình - Ảnh 3.

Khi Roger và băng hải tặc của mình đến Laugh Tale, họ đã tìm ra lịch sử thực sự của thế giới, điều đó có nghĩa là họ cũng khám phá ra những gì đã xảy ra trong Thế kỷ trống. Trước đó Râu Trắng đã đề cập rằng việc tiết lộ sự thật về kho báu One Piece một ngày nào đó sẽ dẫn đến "một cuộc đại chiến". Vì thế nếu Roger còn sống chắc chắn ông sẽ tham gia vào cuộc chiến đó và thậm chí có thể tự mình dẫn dắt nó.

Gol D. Roger sẽ tiếp tục những cuộc phiêu lưu

One Piece: Nếu còn sống thì đây là 6 điều mà Gol D. Roger sẽ làm cho cuộc đời mình - Ảnh 4.

Roger là một người cũng giống như Luffy, rất thích phiêu lưu. Mặc dù ông ở khắp mọi nơi và đi vòng quanh thế giới nhưng chắc chắn ông sẽ vẫn thích những cuộc phiêu lưu trên biển. Trong thời gian Oden ở trên tàu của Oro Jackson, chúng ta thấy được rằng Roger đã sống để phiêu lưu ngay cả khi một căn bệnh khủng khiếp ập đến với ông. Nếu còn sống có thể Roger sẽ thực hiện một cuộc du hành đến Mặt Trăng không chừng.

Gol D. Roger sẽ nuôi dậy Ace và dành tình yêu cho anh ấy

One Piece: Nếu còn sống thì đây là 6 điều mà Gol D. Roger sẽ làm cho cuộc đời mình - Ảnh 5.

Gol D. Roger là cha của Portgas D. Ace, tuy nhiên trước khi chết ông đã giao anh Monkey D. Garp. Vì thế Ace lớn lên mà không có sự chăm sóc của cha mẹ nên trong cuộc sống của mình, anh không dành quá nhiều tình cảm cũng như sự thương nhớ cho họ.

Tuy nhiên, Roger chắc chắn yêu Ace rất nhiều ngay cả khi ông chưa bao giờ gặp anh. Như việc ông đã đặt tên là Ace theo tên thanh kiếm Saijō Ō Wazamono quý giá như cách tự hào về đứa con trai của mình trước khi nó được sinh ra. Vì thế nếu còn sống Roger chắc chắn sẽ nuôi dậy Ace bằng tất cả tình yêu và sự chăm sóc của mình.

Gol D. Roger sẽ dành cả ngày bên cạnh Portgas D. Rouge

One Piece: Nếu còn sống thì đây là 6 điều mà Gol D. Roger sẽ làm cho cuộc đời mình - Ảnh 6.

Roger là một hải tặc vì thế hầu hết thời gian của ông là ở trên biển, nhưng ông rất yêu thương vợ của mình. Sau khi băng hải tặc của mình tan rã, ông đã dành phần lớn thời gian cho Rouge và Ace đã được thụ thai trong thời gian này. Nếu Roger còn sống, chắc chắn ông ấy cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho Rouge hơn, và cùng với cô ấy chăm sóc, nuôi nấng Ace thành một người đàn ông tuyệt vời.