Cuộc đua song mã One Piece đấu Naruto kết thúc, chiến thắng thuộc về Luffy và "Thánh" Oda!

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2020 03:04 PM

Luffy và One Piece đã chiến thắng trong "Kim Đồng Comis Tournament", một cuộc thi bình chọn bộ truyện tranh được yêu thích nhất do nhà phát hành Kim Đồng tổ chức.

Trong những ngày vừa qua, nhà xuất bản Kim Đồng đã tổ chức cuộc thi "Kim Đồng Comis Tournament", một cuộc thi bình chọn bộ truyện tranh được yêu thích nhất Việt Nam hiện nay. Hình thức là thi bình chọn đối kháng trực tiếp giữa các bộ truyện qua đó chọn ra những cái tên xuất sắc nhất bước vào vòng trong. Dù mới trải qua vòng loại tuy nhiên lá thăm số phận một lần nữa đưa One Piece của Oda Eiichiro và Naruto của Kishimoto Masashi đối đầu với nhau.

Cuộc đua song mã One Piece đấu Naruto kết thúc, chiến thắng thuộc về Luffy và Thánh Oda! - Ảnh 1.

"Kim Đồng Comis Tournament" 2020 chứng kiến cuộc đua của 2 bộ manga kinh điển

Và đúng như dự đoán của nhiều người hâm mộ manga trên khắp Việt Nam này thì cuộc đối đầu này thực sự là vô cùng hấp dẫn. Điều này là hết sức dễ hiểu khi đây là 2 bộ manga được xem là có lượng fan đông đảo nhất tại thị trường Việt Nam. Nhiều người còn bảo rằng đây là trận "chung kết" sớm của cuộc đua lần này.

Và thực tế đã diễn ra đúng như những gì mà người hâm mộ chờ đợi khi cả 2 bộ truyện so kè nhau từng lượt bình chọn. Trận đấu diễn ra với tinh thần chơi đẹp của cả hai đội và One Piece là bộ truyện đi tiếp vào vòng trong.

One Piece của "Thánh Oda" đã chiến thắng Naruto với số điểm là 26,624. Đây cũng là số điểm lập nên kỷ lục trong cuộc thi này tính tới thời điểm hiện tại. "Kim Đồng Comis Tournament". Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút kinh khủng của One Piece và câu chuyện về hành trình tìm kiếm kho báu và trở thành Vua Hả Tặc của cậu bé Monkey D. Luffy. Đồng thời với kết quả này một lần nữa tài năng của Oda Eiichiro là không phải bàn cãi khi ông đã quá thành công để có thể xây dựng nên một câu chuyện hấp dẫn, đa dạng và đầy tính nhân văn.

Cuộc đua song mã One Piece đấu Naruto kết thúc, chiến thắng thuộc về Luffy và Thánh Oda! - Ảnh 2.

One Piece của "Thánh Oda" đã chiến thắng Naruto với số điểm là 26,624

Về bộ truyện được mệnh danh là "kỳ phùng địch thủ" là Naruto dù đã kết thúc, nhưng tên tuổi của nó vẫn còn được rất nhiều độc giả ở Việt Nam hâm mộ. Cuộc đua của 2 "địch thủ" đồng thời là 2 người bạn đã khiến cho những fan của các bộ truyện khác phải "ghen tị" với số lượt bình chọn mà 2 bộ truyện có được.

Sau lượt đấu đầu tiên này số điểm của cả One Piece và Naruto đều đứng Top 1 và top 2 trên bảng xếp hạng điểm từ đầu giải, qua đó có thể thấy được trận đấu này kinh khủng như thế nào. Điều này chứng tỏ rằng cả hai bộ truyện sẽ mãi song hành của nhau như những trụ chống lớn nhất của Shounen Jump Nhật Bản.

Cuộc đua song mã One Piece đấu Naruto kết thúc, chiến thắng thuộc về Luffy và Thánh Oda! - Ảnh 3.

Các fan của 2 bộ truyện cũng rất hài lòng về kết quả này và tiếp tục ủng hộ One Piece giật giải quán quân!

Chắc hẳn rất nhiều trong số chúng ta là fan của One Piece, là fan của Naruto hoặc là fan của cả 2 bộ truyện đình đám bậc nhất của manga Nhật Bản này. One Piece đã xuất sắc hơn để lọt vào vòng trong, vậy thì hãy cùng nhau để "đẩy thuyền" One Piece đi đến "kho báu" cuối cùng mà nhà xuất bản Kim Đồng và cuộc thi "Kim Đồng Comis Tournament" tổ chức nhé. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé