One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P1)

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2020 11:59 PM

Từ những gì đã được tiết lộ trong One Piece, ai là người ăn trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất trong One Piece?

Có 3 loại trái ác quỷ trong thế giới One Piece, gồm Logia, Zoan và Paramecia. Mặc dù trái ác quỷ hệ Logia được đánh giá là mạnh nhất nhưng thực tế hệ Zoan và Paramecia cũng có nhiều trái rất thú vị. Bằng chứng là có một số người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia có thể áp đảo và đánh bại nhiều kẻ thù mạnh 1 cách dễ dàng.

Có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ trong One Piece đã ăn trái ác quỷ hệ Paramecia đấy! Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua 12 người dùng trái ác quỷ hệ này nhé! Tất nhiên sẽ không chỉ xem xét sức mạnh của trái ác quỷ, mà còn cả cách người dùng sử dụng sức mạnh đó.

12. Boa Hancock

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P1) - Ảnh 2.

Cho đến nay, Nữ hoàng hải tặc Hancock vẫn chưa được thể hiện chiến đấu nghiêm túc chính thức 1 lần nào. Khoảnh khắc Hancock phát huy sức mạnh của mình thường trong một câu chuyện không chính thức. Ví dụ như trong Stampede, khi Hancock cùng chiến đấu chống lại Bullet.

Cô có thể biến một đội quân thành đá chỉ bằng sự quyến rũ của mình cộng với sức mạnh của trái Mero Mero no Mi. Nếu kẻ thù miễn nhiễm với bùa mê của cô nàng, đối thủ vẫn sẽ phải đối mặt với chiến binh Kuja mạnh nhất, có thể sử dụng cả ba loại Haki.

11. Charlotte Cracker

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P1) - Ảnh 3.

Charlotte Cracker có thể bị lãng quên, bởi vì cuộc chiến của Luffy với Katakuri hoành tráng hơn. Sau khi thua Luffy, Cracker đã biến mất. Mặc dù vậy, đừng quên rằng Cracker đã khiến Luffy chật vật trong nhiều giờ và chiến thắng của Luffy là nhờ có Nami đã làm mềm bánh quy.

Không có Nami, Luffy có thể thua hoặc vẫn thắng, nhưng cuộc đấu tay đôi sẽ diễn ra trong nhiều ngày. Crackers là 1 trong những đối thủ khó nhằn của Luffy từ trước đến nay, và chứng minh rằng một mình Gear 4 Boundman vẫn chưa đủ mạnh ở Tân Thế Giới.

10. Magellan

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P1) - Ảnh 4.

Magellan thực sự đã đánh bại Luffy và toàn bộ nhóm cướp biển Blackbeard ngay lập tức. Nếu Shiryu không đưa thuốc giải độc cho Blackbeard, nhóm của Teach có thể sẽ kết thúc tại Impel Down.

Năng lục trái Doku Doku no Mi của Magellan rất nguy hiểm và anh ta biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Mặc dù kẻ thù có thể dùng Haki, Magellan vẫn không phải là một đối thủ dễ bị đánh bại.

9. Bartholomew Kuma

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P1) - Ảnh 5.

Nếu chúng ta muốn nói về một trong những người ăn trái ác quỷ Paramecia mạnh nhất, đừng quên Kuma. Băng Mũ Rơm trước timeskip, hoàn toàn bất lực khi chống lại nhân vật này. Đáng tiếc, Kuma bây giờ dường như đã mất đi tính cách của mình, trở thành 1 cyborg nô lệ cho Tenryuubito. Tuy nhiên, nếu được chứng kiến lại việc Kuma đối mặt với băng Mũ Rơm đã tăng sức mạnh sau timeskip sẽ rất thú vị.

8. Donquixote Doflamingo

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P1) - Ảnh 6.

Trái Ito Ito no Mi của Doflamingo đã đạt đến trình độ Thức Tỉnh và anh ta cũng có thể sử dụng cả ba loại Haki. Nhờ năng lực trái ác quỷ, Doflamingo thậm chí có thể kết thúc cuộc chiến ngay lập tức bằng cách làm tê liệt hoặc kiểm soát cơ thể của mục tiêu. Doflamingo có thể khiến nhiều người xem cảm thấy không mạnh bằng Luffy hay Katakuri, nhưng mức độ sức mạnh của người đàn ông này vẫn rất đáng sợ.