One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P2)

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2020 11:59 PM

Từ những gì đã được tiết lộ trong One Piece, ai là người ăn trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất trong One Piece?

Có 3 loại trái ác quỷ trong thế giới One Piece, gồm Logia, Zoan và Paramecia. Mặc dù trái ác quỷ hệ Logia được đánh giá là mạnh nhất nhưng thực tế hệ Zoan và Paramecia cũng có nhiều trái rất thú vị. Bằng chứng là có một số người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia có thể áp đảo và đánh bại nhiều kẻ thù mạnh 1 cách dễ dàng.

Có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ trong One Piece đã ăn trái ác quỷ hệ Paramecia đấy! Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua 12 người dùng trái ác quỷ hệ này nhé! Tất nhiên sẽ không chỉ xem xét sức mạnh của trái ác quỷ, mà còn cả cách người dùng sử dụng sức mạnh đó.

7. Charlotte Katakuri

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P2) - Ảnh 2.

Giống như Doflamingo, trái ác quỷ của Katakuri đã đạt đến trình độ thức tỉnh và cũng có thể sử dụng cả ba loại Haki.Nhưng điều khiến Katakuri đáng sợ hơn nữa là Kenbunshoku Haki cấp cao của anh ta. Doflamingo không có loại sức mạnh đó.

Bản thân trái Mochi Mochi no Mi củaKatakuri cũng được phân loại là thuộc hệ Paramecia đặc biệt. Anh ta có thể điều khiển toàn bộ cơ thể của mình như một con mochi, vì vậy anh ta trở nên gần giống như một người ăn trái ác quỷ hệ Logia. Trên thực tế, Mochi Mochi no Mi ban đầu được phân loại là Logia trước khi được sửa thành hệ Paramecia đặc biệt.

Khi Kenbunshoku Haki được kết hợp với năng lực của trái Mochi Mochi no Mi, Katakuri có thể tránh được cuộc tấn công với Busoshoku Haki bằng cách thao túng hình dạng cơ thể của anh ta trước. Trước cuộc chiến với Luffy đến, Katakuri chưa bao giờ thua cuộc.

6. Monkey D. Luffy

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P2) - Ảnh 3.

Luffy đã vươn lên đẳng cấp cao nhất của người ăn trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất. Anh ta đã đánh bại Doflamingo và Katakuri. Sau khi đánh bại Katakuri, Kenbunshoku Haki của Luffy cũng đã mạnh hơn.

Với năng lực của trái Gomu Gomu no Mi và Haki, Luffy có thể biến thành dạng Gear 4 mạnh mẽ và cậu hiện đang ở cấp chỉ huy Yonko. Nếu Luffy đạt được sự thức tỉnh trái ác quỷ như Katakuri hay Doflamingo, cậu có thể trở nên nguy hiểm hơn nữa.

5. Issho / Đô đốc Fujitora

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P2) - Ảnh 4.

Trái ác quỷ của Fujitora được phân loại là hệ Paramecia. Sức mạnh của nó là kiểm soát trọng lực. Người đàn ông này có thể kết hợp các kỹ thuật kiếm cao cấp cộng với khả năng kiểm soát trọng lực phi thường từ trái ác quỷ. Có vẻ như năng lực này không chịu tác động nhiều của Haki vì khi Zoro cố gắng để thoát khỏi lực hấp dẫn của Fujitora bằng cách sử dụng Haki nhưng không có hiệu quả. Nhưng dường như sức mạnh trọng lực của Fujitora có thể bị phá vỡ bằng cách tấn công ông ta.

4. Douglas Bullet

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P2) - Ảnh 5.

Douglas Bullet có ba loại Haki, ăn trái ác quỷ Gasha Gasha no Mi và từ khi sinh ra đã rất mạnh mẽ. Như bạn có thể thấy trong One Piece Stampede, anh ta là một mối đe dọa vượt qua các chỉ huy Yonko, mặc dù có thể vẫn chưa tới tầm Yonko thật. Bullet cũng đã đánh bại Luffy bằng một trận lở đất, và cần có chiến lược lẫn đội nhóm để đánh bại anh ta. Có điều, nhân vật này không được coi là chính thức trong phiên bản manga.

3. Charlotte Linlin / Big Mom

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P2) - Ảnh 6.

Linlin là một trong những người ăn trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất hiện nay. Có điều, vẫn chưa biết chính xác làm thế nào Soru Soru no Mi có thể chuyển từ Carmel sang Linlin. Nhưng rõ ràng, bà ta có thể sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình để tạo ra một đội quân homies, bao gồm cả các homies mạnh như Zeus, Prometheus và Napoleon.

Cùng với sức mạnh thể chất tuyệt vời của mình từ khi còn nhỏ và kỹ thuật chiến đấu của người khổng lồ Elbaf và ba loại Haki, Linlin là một nhân vật cho đến nay rất khó bị đánh bại. Ngay cả chỉ huy Yonko dường như cũng không đủ sức để chiến đấu với bà ta.

2. Edward Newgate / Râu Trắng

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P2) - Ảnh 7.

Khi còn sống, Râu Trắng là người ăn trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất thế giới. Bởi năng lực của trái Gura Gura no Mi có thể tạo ra các thảm họa thiên nhiên. Đã vậy, về cơ bản Râu Trắng rất mạnh. Một khi anh ta đánh kẻ thù, và cú đánh được tăng cường bởi lực của trận động đất, kẻ thù có thể bị đánh bại chỉ bằng một đòn.

1. Marshall D. Teach / Râu đen

One Piece: Top 12 người dùng trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất, Luffy còn lâu mới là số 1 (P2) - Ảnh 8.

Người ăn trái ác quỷ Paramecia mạnh nhất lúc này có lẽ là Teach. Hiện hắn là người duy nhất được biết sở hữu 2 trái ác quỷ 1 lúc. Đầu tiên là trái Yami Yami no Mi thuộc hệ Logia, sau đó là trái Gura Gura no Mi của Whitebeard.

Đặc biệt, Teach có thể loại bỏ sức mạnh trái ác quỷ của đối thủ nhờ năng lực của trái Yami Yami no Mi, sau đó tấn công với sức mạnh của trái Gura Gura no Mi.Teach đã không chiến đấu kể từ sau timeskip nhưng chắc chắn hắn đã mạnh hơn rất nhiều. Bằng chứng là Marco không thể đánh bại Teach trong cuộc chiến trả thù.