One Piece: Có thể Râu Trắng đã phản bội Rocks, giúp Roger và Garp đánh bại cựu thuyền trưởng của mình

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2020 12:04 PM

 
  thích

Râu Trắng liệu có trung thành với Rocks D. Xebec hay không?

Trong sự cố God Valey, nhóm Roger và Hải quân đã chiến đấu chống lại băng hải tặc huyền thoại Rocks một thời. Trận chiến này hẳn là rất khó khăn với Roger và Garp. Bởi ngoài thuyền trưởng Rocks, các thành viên trong băng hải tặc này cũng thực sự rất mạnh, những kẻ sau này đã trở thành Yonko.

Tuy nhiên, theo nhiều giả thuyết về One Piece, Roger và Garp thực sự có thể được giúp đỡ bởi một người khác nữa, đó có thể là Râu trắng. Cùng xem xét vấn đề này ở dưới đây nhé!

1. Khả năng này được nêu ra trong truyện tranh của người hâm mộ sáng tác

One Piece: Có thể Râu Trắng đã phản bội Rocks, giúp Roger và Garp đánh bại cựu thuyền trưởng của mình - Ảnh 1.

Sự phản bội của Râu Trắng không được Oda nhắc đến. Sengoku đã không đề cập đến nó khi kể lại câu chuyện năm xưa. Bản thân Roger và Whitebeard cũng không đề cập đến Rocks khi họ gặp nhau. Nhưng trong truyện tranh Return to the Reverie của Artur twff Library of Ohara, đã thể hiện khả năng thú vị này.

Cụ thể, Garp và Roger đã bị áp đảo, nhưng sau đó Râu Trắng đã phản bội Rocks. Nhờ sự hỗ trợ của Whitebeard, trận chiến trở nên cân bằng hơn.

2. Râu Trắng có những ký ức tồi tệ về nhóm Rocks

One Piece: Có thể Râu Trắng đã phản bội Rocks, giúp Roger và Garp đánh bại cựu thuyền trưởng của mình - Ảnh 2.

Khi Râu Trắng từ chối yêu cầu gia nhập băng của Kozuki Oden, anh đã nhận xét về Oden là 1 kẻ mạnh, có khí chất của người không chịu khuất phục và không hợp đứng dưới trướng kẻ khác. Whitebeard sau đó đã bình luận về băng hải tặc cuối cùng anh từng tham gia, một băng toàn những kẻ mạnh không thể đồng hành cùng nhau. Vấn đề là lời nói của Whitebeard mang 1 cảm giác gì đó bày tỏ sự thất vọng.

Không chỉ Whitebeard, theo Sengoku, các thành viên của Rocks ghét nhau, vì vậy họ không đề cập đến thời gian họ cùng ở trong băng Rocks. Chính Kaido đã gọi Râu Trắng là một trong những người quá mềm yếu. Vì Kaido và Whitebeard đã từng thuộc chung một nhóm, nên có lẽ quan điểm đó tồn tại trong thời gian họ ở chung 1 chỗ.

3. Mối quan hệ của Râu Trắng với Roger rất tốt

One Piece: Có thể Râu Trắng đã phản bội Rocks, giúp Roger và Garp đánh bại cựu thuyền trưởng của mình - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nếu bạn nhìn vào cuộc gặp gỡ của Râu Trắng với Roger trong đoạn hồi tưởng về Oden, mối quan hệ của họ thực sự rất tốt. Ban đầu, họ đã chiến đấu với nhau trong nhiều ngày, nhưng sau đó lại có thể ngay lập tức nhậu nhẹt cùng nhau.

Thậm chí, Roger không bận tâm đến việc mượn Oden từ băng Râu Trắng trong vòng 1 năm để có thể khám phá Laugh Tale. Whitebeard đã buộc phải nhận lời, sau khi Oden đồng ý. Hơn nữa, Râu Trắng là một trong những nhân vật mà Roger đến thăm trước khi ra tự thú với hải quân.

4. Râu trắng là 1 hải tặc chính nghĩa nên ngay từ đầu đã không phù hợp với băng Rocks

One Piece: Có thể Râu Trắng đã phản bội Rocks, giúp Roger và Garp đánh bại cựu thuyền trưởng của mình - Ảnh 4.

Nguyện vọng của Edward Newgate là tạo ra 1 băng hải tặc, gắn bó với nhau như 1 gia đình. Nhưng bản thân nhóm Rocks bị Sengoku coi là một băng hải tặc khủng bố, đang nhắm vào Chính phủ Thế giới. Nhóm này ngay từ đầu đã không phù hợp với lý tưởng của Râu Trắng. Anh ta thậm chí còn không coi các thành viên khác trong băng Rocks là anh em hay gia đình.

5. Có thể Râu Trắng đã phản bội ở God Valey

One Piece: Có thể Râu Trắng đã phản bội Rocks, giúp Roger và Garp đánh bại cựu thuyền trưởng của mình - Ảnh 5.

Dựa trên tình huống ở trên, có thể Râu Trắng đã phản bội Rocks ở God Valey. Bạn có nghĩ rằng Whitebeard cũng tham gia cuộc chiến chống lại Rocks không? Có thể Whitebeard (sau khi đối mặt với Roger) đã quyết định rằng anh ta nên giúp đỡ Roger và Garp, hơn là tiếp tục tham vọng điên rồ của Rocks. Trường hợp như đã xảy ra trong truyện tranh Return to the Reverie của fan.

Giả sử Râu Trắng đã giúp đỡ bằng cách chiến đấu chống lại băng Rocks mà anh ghét, trong khi Garp và Roger, phải đối mặt với Rocks D. Xebec. Vấn đề ở chỗ, cho đến nay, Râu Trắng dường như ghét thuyền trưởng cũ của mình. Anh ấy không bao giờ nói bất cứ điều gì về Rocks D. Xebec. Có thể Râu Trắng tôn trọng Xebec, và vì thế ban đầu anh ấy gia nhập nhóm Rocks, nhưng sau đó Xebec lại khiến anh thất vọng.