Chứng kiến Garou bị đấm bay, các fan One Punch Man động viên "chịu cú đấm của Saitama mà đứng dậy được là kỳ tích rồi"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2022 12:00 PM

Đó là cảm nhận của nhiều độc giả sau khi chứng kiến màn "bón hành" đầy ngứa mắt của Saitama với Garou trong One Punch Man chap 209.

One Punch Man chap 209 đã chứng kiến cảnh Garou đối đầu với thánh phồng Saitama. Khác hẳn với dự đoán của nhiều độc giả về một trận chiến căng thẳng thì màn thể hiện của Garou lại hết sức yếu đuối trước Saitama. Chỉ với một cú đấm, thánh phồng đã khiến Garou bay xa tới vài chục cây số. Sau đó bất chấp việc quái nhân Garou đã biến hình thêm một lần nữa nhưng trong mắt Saitama đối thủ của anh chỉ là một "thằng gà".

Chứng kiến Garou bị đấm bay, các fan One Punch Man động viên chịu cú đấm của Saitama mà đứng dậy được là kỳ tích rồi - Ảnh 1.

Garou bị Saitama đấm bay

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều độc giả của One Punch Man chờ đợi vào trận chiến giữa Garou và Saitama không khỏi thất vọng. Người ta đã chờ đợi nhiều hơn vào màn thể hiện của Garou tuy nhiên những gì anh ta làm được trước Saitama chỉ là màn "khua môi múa mép" có phần hơi thái quá. Sau những câu nói qua lại, vì quá bực mình trước thái độ có phần tiêu cực và không chịu lắng nghe của Garou, Saitama đã ra tay hành động.

Chứng kiến Garou bị đấm bay, các fan One Punch Man động viên chịu cú đấm của Saitama mà đứng dậy được là kỳ tích rồi - Ảnh 2.

Garou vẫn còn sống sau cú đấm của Saitama

Khác với những đối thủ trước, lần này Saitama còn dùng những lời lẽ thách thức Garou khiến anh chàng này phát điên. Chính vì vậy mà nhiều độc giả cảm thấy rằng Garou "tấu hài" và đáng thương nhiều hơn là một kẻ thách thức sức mạnh của Saitma. Nhiều ý kiến cho rằng bộ truyện do bác Murata vẽ lại đang quá nhàm chán khi mà Garou quá yếu trước một anh chàng đầu hói "vui tính" hơn mọi khi.

Chứng kiến Garou bị đấm bay, các fan One Punch Man động viên chịu cú đấm của Saitama mà đứng dậy được là kỳ tích rồi - Ảnh 3.

Saitama thách thức Garou

Tuy nhiên nếu bạn là một fan One Punch Man lâu năm, có một câu hỏi mà chúng ta phải thừa nhận rằng trong bộ truyện này, không mấy ai chịu được cú đấm của Saitma mà vẫn có thể đứng vững như Garou. Không phải ngẫu nhiên mà Saitama lại được mệnh danh là người một đấm. Đối thủ dù mạnh ra sao, hung dữ tới cỡ nào thì chỉ với 1 cú đấm là quá đủ để cho Saitama đánh bại đối thủ rồi phải không nào.

Chứng kiến Garou bị đấm bay, các fan One Punch Man động viên chịu cú đấm của Saitama mà đứng dậy được là kỳ tích rồi - Ảnh 4.
Chứng kiến Garou bị đấm bay, các fan One Punch Man động viên chịu cú đấm của Saitama mà đứng dậy được là kỳ tích rồi - Ảnh 5.

Các fan One Punch Man nói về cú đấm của Saitama dành cho Garou

Chính vì điều này mà việc Garou vẫn đứng vững, tiếp tục sau cú đấm "yêu thương" của Saitama suy cho cùng cũng là một cách để Murata thể hiện sức mạnh của nhân vật này rồi. Với dạng biến hình mới, nhiều khả năng Garou sẽ tiếp tục khiến Saitama phải nghiêm túc và có lẽ là một fan của One Punch Man thì chúng ta nên làm quen với điều này phải không nào.

Chứng kiến Garou bị đấm bay, các fan One Punch Man động viên chịu cú đấm của Saitama mà đứng dậy được là kỳ tích rồi - Ảnh 6.

Với diễn biến hiện tại thì trong những chap tới, cuộc đấu giữa Garou và Saitama sẽ còn được các fan One Punch Man quan tâm tới nhiều nữa khi mà Garou cũng sẽ thể hiện sức mạnh trong hình dạng mới của mình. Các bạn thấy sao về việc chứng kiến Garou bị đấm bay, các fan One Punch Man động viên "chịu được cú đấm của Saitama mà đứng dậy được là kỳ tích rồi" phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/chung-kien-garou-bi-dam-bay-cac-fan-one-punch-man-dong-vien-chiu-cu-dam-cua-saitama-ma-dung-day-duoc-la-ky-tich-roi-20220412163741255.chn