Chứng kiến Saitama đánh bay Garou với chỉ một cú phẩy tay, các fan One Punch Man kêu gào "tôi đợi 5 năm để chứng kiến cái kết này sao"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/03/2022 11:59 PM

Đó là cảm nhận chung của các fan One Punch Man sau khi chứng kiến màn nổi máu điên của Saitama trong chap 208.

Trái với mong chờ của nhiều độc giả hâm mộ, tác giả Murata đã khiến nhiều người thất vọng khi phải chứng kiến kết cục của trận chiến đáng mong chờ nhất trong vòng 5 năm qua chỉ bằng một khoảnh khắc lãng xẹt. Sau khi có màn "đấu võ mồm" với Saitama, Garou đã không thể làm gì trước sức mạnh của anh chàng đầu hói. Chỉ với một cú phẩy tay nhẹ nhàng, Saitama đã khiến Garou văng đi xa trong sự ngỡ ngàng của nhiều độc giả.

Chứng kiến Saitama đánh bay Garou với chỉ một cú phẩy tay, các fan One Punch Man kêu gào tôi đợi 5 năm để chứng kiến cái kết này sao - Ảnh 1.

Trang bìa One Punch Man chap 208

Về cá tính nhân vật, khác với những lần trước có vẻ ngoài khá tấu hài thì trong One Punch Man chao 208, Saitama tỏ ra bực tức với Garou và thể hiện một vẻ mặt đằng đằng sát khí. Kết quả thì đã rõ, chỉ với một cú phẩy tay nghiêm túc, Garou đã văng đi xa. Đây là điều mà nhiều độc giả thất vọng vì họ chờ đợi ở Murata một kịch bản hấp dẫn hơn chứ không một chiều như vậy.

Chứng kiến Saitama đánh bay Garou với chỉ một cú phẩy tay, các fan One Punch Man kêu gào tôi đợi 5 năm để chứng kiến cái kết này sao - Ảnh 2.

Garou tự tin với sức mạnh của mình

Đáng buồn hơn thì theo thống kê của fanpage "One-Punch Man Việt Nam Fan Club" thì arc "Tổ Chức Quái Vật" đã kéo dài được 5 năm và trận chiến mà các fan móng nhất cuối cùng cũng đã tới. Saitama đụng độ Garou là cái kết mà tất cả các fan đang mong chờ trong suốt 5 năm vừa qua. Thế nhưng chưa biết Garou có tiếp tục đứng dậy và chiến đấu hay không tuy nhiên việc Saitama chỉ với cái phẩy tay đã đánh bay đối thủ của mình khiến nhiều độc giả buồn bã.

Chứng kiến Saitama đánh bay Garou với chỉ một cú phẩy tay, các fan One Punch Man kêu gào tôi đợi 5 năm để chứng kiến cái kết này sao - Ảnh 3.

Saitama chỉ cần cái phẩy tay là đánh bay Garou

Hầu hết các fan One Punch Man đều cho rằng Saitama quá mạnh so với Garou. Thêm vào đó thật không may cho anh chàng Garou khi thánh phồng của chúng ta có vẻ đang cáu. Chính vì điều này mà Garou chẳng khác nào bao cát di động để Saitama trút giận. Chẳng cần tới một cú đấm, chỉ là cái phẩy tay cũng đủ để Saitama khiến Garou bay xa rồi. Có thể nhiều độc giả mới hâm mộ One Punch Man sẽ cảm thấy hụt hẫng tuy nhiên nếu là một fan trung thành của bộ truyện này, có lẽ diễn biến trận đánh được chờ đợi nhất trong 5 năm qua giữa Saitama và Garou cũng không thực sự bất ngờ.

Chứng kiến Saitama đánh bay Garou với chỉ một cú phẩy tay, các fan One Punch Man kêu gào tôi đợi 5 năm để chứng kiến cái kết này sao - Ảnh 4.
Chứng kiến Saitama đánh bay Garou với chỉ một cú phẩy tay, các fan One Punch Man kêu gào tôi đợi 5 năm để chứng kiến cái kết này sao - Ảnh 5.

Các fan nhận xét về cảnh Saitama bón hành Garou trong chap mới

Hiện tại thì One Punch Man chap 208 đã chính thức lên sóng, Garou sau cú phẩy tay của Saitama không biết có tiếp tục quay lại và thể hiện bản thân hay không. Tất nhiên là các fan của bộ truyện này vẫn luôn mong chờ Garou sẽ có thêm đất diễn và điều đó lại phụ thuộc vào Murata, một tác giả nổi tiếng với những cú "bẻ cua" cực gắt.

Chứng kiến Saitama đánh bay Garou với chỉ một cú phẩy tay, các fan One Punch Man kêu gào tôi đợi 5 năm để chứng kiến cái kết này sao - Ảnh 6.

Liệu Saitama có cần sử dụng cú đấm nghiêm túc?

Các bạn thấy sao về việc chứng kiến Saitama đánh bay Garou với chỉ một cú phẩy tay, các fan One Punch Man kêu gào "tôi đợi 5 năm để chứng kiến cái kết này sao"? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Nguồn ảnh và thông tin tham khảo chap mới: One-Punch Man Việt Nam Fan Club

https://gamek.vn/chung-kien-saitama-danh-bay-garou-voi-chi-mot-cu-phay-tay-cac-fan-one-punch-man-keu-gao-toi-doi-5-nam-de-chung-kien-cai-ket-nay-sao-20220326174542654.chn