One Punch Man chap 208: Nghiêm túc đối đầu với Garou, Saitama bón hành cực mạnh cho đối thủ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2022 03:31 PM

Đó là những thông tin mới nhất về One Punch Man chap 208, nơi chứng kiến anh chàng đầu hói Saitama bón hành cực mạnh cho Garou.

One Punch Man chap 207 chứng kiến màn tấu hài của nhóm "bão tố thế hệ mới" và màn cứu người được cho là kém tinh tế của Saitama. Sau nhiều chap không xuất hiện, anh chàng đầu hói trở lại và đối mặt với Garou. Một điều thú vị mà độc giả hâm mộ bộ truyện dễ dàng nhận thấy là rất lâu rồi Saitama mới nghiêm túc đến như vậy.

Khác với vẻ mặt có phần ngây ngô như mọi lần, đứng trước một Garou có phần tự tin, vẻ mặt của Saitama trông rất nghiêm túc và có phần "sát khí". Có vẻ như anh chàng đầu hói đã thực sự coi Garou là một đối thủ mà anh cần phải quan tâm.

One Punch Man chap 208: Nghiêm túc đối đầu với Garou, Saitama bón hành cực mạnh cho đối thủ - Ảnh 1.

Garou trong One Punch Man chap 208

One Punch Man chap 208 đã có những thông tin và hình ảnh đầu tiên. Chap mới này cho thấy anh chàng đầu trọc đang bón hành cực mạnh cho đối thủ. Sau một vài câu thoại qua lại lẫn nhau, vẫn phong cách như thường thấy, Garou lao đến hòng tấn công Saitama. Tuy nhiên với chỉ một cú đấm, anh chàng đầu trọc đã khiến Garou văng đi xa.

One Punch Man chap 208: Nghiêm túc đối đầu với Garou, Saitama bón hành cực mạnh cho đối thủ - Ảnh 2.

Saitama khiến Garou văng xa với chỉ 1 cú đấm

Chứng kiến cảnh tượng mới nhất trong One Punch Man chap 208 này, các fan hâm mộ không khỏi cảm thấy hụt hẫng với màn trình diễn của Garou trước Saitama. Nhiều độc giả cho rằng họ đã chờ đợi trận đấu này từ rất lâu rồi và Garou dưới bàn tay của Murata sẽ có màn thể hiện ấn tượng trước Saitama. Tuy nhiên vẫn là câu nói quen thuộc "chỉ cần 1 đấm" anh chàng đầu hói dường như đã khiến Garou gục ngã.

One Punch Man chap 208: Nghiêm túc đối đầu với Garou, Saitama bón hành cực mạnh cho đối thủ - Ảnh 3.

Saitama có vẻ rất nghiêm túc khi đối đầu với Garou

Bên cạnh đó thì nhiều fan của One Punch Man cũng cho rằng sức mạnh của Saitama quả thực quá lỗi, cần phải có cách gì đó để khiến cho các trận chiến giữa Saitama và các đối thủ của anh chàng đầu hói trở nên hấp dẫn hơn.

Theo nguyên bản ONE, Garou cũng bị 1 đấm của Saitama hất văng đi xa tuy nhiên sau đó nhân vật này vẫn tiếp tục quay trở lại và đối đầu với anh chàng đầu trọc.

One Punch Man chap 208: Nghiêm túc đối đầu với Garou, Saitama bón hành cực mạnh cho đối thủ - Ảnh 4.
One Punch Man chap 208: Nghiêm túc đối đầu với Garou, Saitama bón hành cực mạnh cho đối thủ - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về màn thể hiện của Garou trước Saitama trong One Punch Man chap 208, quả thực là nhân vật này cần thêm đất diễn phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn tham khảo nội dung và hình ảnh: Fanpage One-Punch Man Việt Nam Fan Club

https://gamek.vn/one-punch-man-chap-208-nghiem-tuc-doi-dau-voi-garou-saitama-bon-hanh-cuc-manh-cho-doi-thu-20220324114012483.chn