One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou "tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/04/2022 08:30 PM

Trong One Punch Man chap 208, Saitama có vẻ khá khó chịu với Garou và còn nói rằng muốn hủy diệt hành tinh.

Trái với mong chờ của nhiều độc giả hâm mộ, tác giả Murata đã khiến nhiều người thất vọng khi phải chứng kiến kết cục của trận chiến đáng mong chờ nhất trong vòng 5 năm qua chỉ bằng một khoảnh khắc lãng xẹt. Sau khi có màn "đấu võ mồm" với Saitama, Garou đã không thể làm gì trước sức mạnh của anh chàng đầu hói. Chỉ với một cú phẩy tay nhẹ nhàng, Saitama đã khiến Garou văng đi xa trong sự ngỡ ngàng của nhiều độc giả.

One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 1.

Điều mà nhiều độc giả quan tâm hơn là việc thái độ của Saitama trong trận chiến với Garou khác hẳn với tính cách vốn có của nhân vật này. Thường trong các trận chiến khác, Saitama khá vui vẻ dù cho đối thủ đó là ai.

Tuy nhiên trong One Punch Man chap 208 thì ánh mắt và thái độ của anh chàng này lại rất khác thường. Một ánh mắt nghiêm túc và thậm chí là có chút sát khí. Nhìn thấy Garou tiêu diệt Rết Tiên Nhân cũng như có những sự thể hiện sức mạnh ấn tượng thì Saitama mới thấy rằng anh ta không thể làm ngơ trước Garou được nữa.

One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn khi cả hai nói về cái ác, chứng kiến màn "khua môi múa mép" của Garou đã khiến Saitama nổi cáu và buông ra một lời khiến cả đối thủ phải sốc. Saitama nói rằng: "Tôi bực mình đến mức chỉ muốn hủy diệt luôn cái hành tinh này cho rồi". Đúng như lời King nói với Saitama rằng cho dù bản thân có là người mạnh nhất thế giới đi chăng nữa, thì Saitama tuyệt nhiên vẫn không phải là một người anh hùng tốt nhất. Bởi con đường của một người hùng thực sự không phải là con đường tìm kiếm sức mạnh tuyệt đối.

One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 3.

Câu nói mà Saitama đã sử dụng trong One Punch Man chap 208

Trên thực tế thì Saitama coi việc đánh quái vật và làm anh hùng là cho vui. Trong khi các anh hùng khác cố gắng để bảo vệ trái đất thì anh chàng đầu trọc này đơn giản tham gia vào các trận chiến và coi đó như một thứ giải trí của mình. Lần này Saitama đối đầu với Garou đơn giản là vì muốn tìm lại đống đồ bị rơi tại nơi diễn ra trận chiến.

One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 4.
One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 5.

Ngay khi câu nói của Saitama trong One Punch Man chap 208 được đưa ra thì các fan của bộ truyện đã bàn tán xôn xao về tính cách và lời nói có phần đáng sợ này của anh chàng đầu hói. Nhiều độc giả cho rằng sẽ là một thảm họa nếu Saitama bỗng dưng ngày nào đó nổi máu điên và trở thành phản diện. Với sức mạnh của mình, việc hủy diệt trái đất có lẽ quá đơn giản với anh chàng này.

One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 6.

Bên cạnh đó thì nhiều độc giả One Punch Man khác lại cho rằng Saitama không phải là anh hùng nhưng cách mà anh thể hiện tốt hơn nhiều so với các anh hùng khác. Tác giả đã xây dựng một hình tượng gần gũi với độc giả khi một anh chàng bảo vệ trái đất với một tâm thế thoải mái, chẳng bao giờ nhận công lao về mình. Các bạn thấy sao về chi tiết Saitama nói với Garou trong One Punch Man chap 208? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh và nội dung tham khảo: Fanpage "One-Punch Man Việt Nam Fan Club"

https://gamek.vn/one-punch-man-fan-ban-tan-ve-dieu-ma-saitama-noi-voi-garou-toi-chi-muon-huy-diet-hanh-tinh-nay-cho-roi-20220406162550801.chn