One Punch Man chap 209: Garou "bất lực" đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn "gà" lắm

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2022 02:53 PM

Đó là những nội dung ấn tượng nhất trong One Punch Man chap 209, nơi chứng kiến những chi tiết thú vị trong trận chiến giữa Saitama và Garou.

Khi sức mạnh của Garou chỉ là thứ đồ chơi với Saitama

Mở đầu One Punch Man chap 209, với sự tự tin của mình, Garou đã lao vào Saitama không một chút do dự. Anh đã sử dụng tuyệt kỹ của mình và đấm thẳng vào đỉnh đầu của Saitama. Tuy nhiên bất ngờ thay, đòn đánh của Garou không những không làm gì được anh chàng đầu hói mà còn bị hất văng ra xa.

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Garou đã nổi điên lên và biến hình thêm một lần nữa. Với quyết tâm đánh bại bằng được Saitama, Garou rất quyết tâm để có thể trở thành kẻ duy nhất còn tồn tại trên thế giới này. Trong khi đó với một phong thái bất cần quen thuộc, Saitama tiến đến gần chỗ Garou.

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 2.

Garou - Người anh hùng trong mắt một cậu bé

Đây có thể nói là chi tiết ấn tượng nhất trong One Punch Man chap 209. Trước đó chúng ta đã biết Garou vì muốn cứu một đứa trẻ đã hợp sức với Chày Sắt để tiêu diệt Rết Cụ. Hành động này đã khiến cậu bé cứu mạng vô cùng cảm kích. Đặc biệt hơn đây là lần thứ 4 Garou cứu cậu bé này, một mối lương duyên kỳ lạ giữa 2 người.

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 3.
One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 4.

Chính vì điều này mà trong khi các anh hùng khác tỏ ra hoảng hốt với màn biến hình của Garou và cho rằng đây là một tên quái vật thì cậu bé này lại coi Garou là anh hùng tuyệt vời nhất. Cuộc đối thoại giữa Garou và cậu bé đã giúp độc giả có những phút giây giải trí tuyệt vời. Trong khi Garou nhận mình là kẻ ác thì cậu bé đó lại cho rằng anh là một anh hùng đích thực.

Saitama thách thức Garou, cho rằng quái nhân này chỉ là một con gà

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 5.

Cuối One Punch Man chap 209, Saitama đã tiến tới chỗ Garou, người lúc này đang nổi điên và muốn sử dụng sức mạnh của mình để thể hiện với cậu bé mà anh đã cứu mạng. Saitama đã giơ mặt mình ra cho Garou đấm, kết quả là mặt mũi của anh chàng đầu hói vẫn nguyên trong khi Garou tỏ ra sợ hãi khi nắm đấm của mình hoàn toàn vô tác dụng. Saitama chấp nhận yêu cầu của cậu bé, muốn giúp Garou nhận ra rằng theo đuổi con đường trở thành một kẻ ác là sai lầm. One Punch Man chap 209 kết thúc tại đây.

One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 6.
One Punch Man chap 209: Garou bất lực đối đầu thánh trọc, Saitama chê thanh niên còn gà lắm - Ảnh 7.

Như vậy trong One Punch Man chap 209, chúng ta đã thấy được cuộc chiến có phần không cân sức giữa Garou và Saitama. Trong khi anh chàng đầu hói quá mạnh thì Garou lại không thể hiện được gì nhiều. Các bạn thấy sao về chap mới này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh: Fanpage "One-Punch Man Việt Nam Fan Club".

https://gamek.vn/one-punch-man-chap-209-garou-bat-luc-doi-dau-thanh-troc-saitama-che-thanh-nien-con-ga-lam-20220407131929269.chn