Khẩu chiến với đối thủ, cựu vô địch CKTG quyết tuyệt tình luôn với LMHT bằng hành động tàn nhẫn

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 07/12/2023 03:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cựu vô địch CKTG có hành động dứt khoát, "tuyệt tình" luôn với LMHT.

Như đã biết, trong một buổi lễ trao giải Esports thường niên mới đây của khu vực châu Á, một trong những giải thưởng được công bố bởi Toyz. Cho ai chưa biết, Toyz là nhà vô địch CKTG 2012 cùng Taipei Assassins. Tuy vậy, trong thời gian gần đây, anh này còn nổi tiếng hơn nữa vì vướng vào tình nghi tàng trữ và sử dụng chất kích thích. Thậm chí, từng có thông tin Toyz đã bị bắt giữ nhưng việc anh này xuất hiện ở lễ trao giải trên, có thể thấy là dường như Toyz chỉ bị quản chế mà không có hình phạt nặng hơn.

Toyz từng bị bắt giữ nghi vấn liên quan đến tàng trữ và sử dụng chất kích thích

Toyz từng bị bắt giữ nghi vấn liên quan đến tàng trữ và sử dụng chất kích thích

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Toyz lại khiến Godtone - tuyển thủ lớn tuổi nhất làng LMHT và cũng toxic bậc nhất khu vực VCS vô cùng phẫn nộ. Bởi lẽ, trước đó thì cả Toyz và Godtone đã mang đến những màn khẩu chiến, đấu đá qua lại mỗi khi lên sóng. Cả hai làm thành những màn cãi vã ồn ào nhất PCS và nay, chính Toyz lại là người xướng tên giải thưởng cũng như trao giải cho Godtone. Không cần phải nói, Godtone bùng nổ sự giận dữ, chỉ trích Toyz không ngớt và bỏ về ngang ngay sau đó.

Toyz đã bị Godtone chỉ trích công khai một cách gay gắt khi cả hai gặp nhau tại một sự kiện trao giải Esports gần đây

Toyz đã bị Godtone chỉ trích công khai một cách gay gắt khi cả hai gặp nhau tại một sự kiện trao giải Esports gần đây

Sau khi bị Godtone công kích, chính Toyz lại có hành động vô cùng bất ngờ. Theo đó, cựu vương CKTG 2012 đã quay đoạn clip đập nát nhẫn CKTG 2012 mà Riot tặng cho các nhà vô địch. Đồng thời, trước khi đập, Toyz cũng lên tiếng xin lỗi và khẳng định hành động này cho biết anh "sẽ không bao giờ quay lại với Esports nữa, kể cả chỉ là tham dự các sự kiện".

Toyz đập luôn nhẫn CKTG 2012 và tuyên bố từ giã hoàn toàn Esports

Nhiều khán giả thực sự sửng sốt với hành động "tuyệt tình" của Toyz. Thậm chí, anh chàng còn bị chỉ trích ngược vì đã cư xử có phần quá khích. Bởi lẽ, dù hiện tại có như thế nào, thì chiếc nhẫn CKTG là tượng trưng cho sự nỗ lực của Toyz cũng như toàn đội TPA năm xưa. Việc này không khác gì một màn tự hủy và không cần Toyz khẳng định thì chắc chắn anh cũng khó có khả năng được quay lại với LMHT hay Esports.

Hành động tuyệt tình của Toyz cũng đủ khiến anh không còn được chào đón tại LMHT cũng như Esports nữa

Hành động tuyệt tình của Toyz cũng đủ khiến anh không còn được chào đón tại LMHT cũng như Esports nữa

Ngoài ra, theo một số thông tin, Toyz đã khiến chính quyền sở tại gặp rắc rối vì màn PR "đi vào lòng đất" khi để anh xuất hiện tại sự kiện Esports trên. Đồng thời, Toyz có thể sẽ phải thực sự đối mặt với nhiều hình phạt hơn là chỉ đơn thuần đập nhẫn rồi tuyên bố từ giã Esports.

https://gamek.vn/bi-xuc-pham-vi-lam-mc-giai-thuong-esports-cuu-vo-dich-cktg-quyet-tuyet-tinh-luon-voi-lmht-bang-hanh-dong-tan-nhan-178231207014801247.chn