Bang bị ngó lơ khi bình chọn các "GOAT Xạ Thủ", nóc nhà cực phẩm ngay lập tức nổi xung thiên

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/11/2023 08:14 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Xạ Thủ huyền thoại Bang bị "bỏ quên", nữ MC xinh đẹp của LCK ngay lập tức thể hiện bức xúc.

Trong lịch sử LCK nói chung và SKT T1/T1 nói riêng, có không ít tên tuổi đã trở thành định nghĩa thành công trong các role của một đội hình LMHT. Ví dụ như, nhắc về cặp Rừng - Đường Giữa chắc chắn phải là Faker - Bengi hay nói đến Đường Trên kiến tạo thì không thể không kể tên đội trưởng huyền thoại MaRin... Nhưng tất nhiên, gắn liền với 2 năm thành công nhất của SKT T1, giúp họ trở thành đội tuyển đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại của LMHT bảo vệ được chức vô địch, không thể không kể đến Siêu Xạ Thủ Bang.

Nhắc đến đội hình SKT T1 huyền thoại không thể không nhắc đến Bang (ngoài cùng bên phải)

Nhắc đến đội hình SKT T1 huyền thoại không thể không nhắc đến Bang (ngoài cùng bên phải)

Thế nhưng mới đây, một số BLV kỳ cựu của Riot, gồm Drakos, Azael, Kobe và Chronicler đã có những bàn luận xoay quanh chủ đề CKTG. Một trong những điều được các BLV quan tâm, chính là ai có đủ khả năng và tư cách để được xếp vị trí G.O.A.T của làng LMHT trong vị trí Xạ Thủ. Hay nói đúng hơn, các BLV muốn tìm ra một đội hình gồm toàn những người vĩ đại nhất trong vị trí của họ xuyên suốt lịch sử LMHT. Và trong lần này, Bang đã bị "bỏ rơi" hoàn toàn.

Nhưng mới đây Bang lại bị "bỏ quên" bởi chính các BLV danh tiếng của Riot

Nhưng mới đây Bang lại bị "bỏ quên" bởi chính các BLV danh tiếng của Riot

Các BLV bắt đầu bằng Ruler khi các BLV đều nhận định, tuyển thủ này đang là người giỏi nhất ở vị trí Xạ Thủ hiện nay nhưng đã bị loại khỏi CKTG 2023 (sau trận thua T1). Kế đến, những tuyển thủ được nhắc đến còn có Uzi, Deft - những tên tuổi đã được khẳng định trong vai trò Xạ Thủ. Thậm chí, cả Wolf - một người đồng đội cũ của chính Bang và được xem là combo hoàn hảo nhất của Bang cũng được đề cập. Nhưng cựu sao của SKT T1, một trong những người định nghĩa cách chơi Ezreal chuẩn LCK lại bị quên lãng.

Bang không hề được nhắc tới dù các BLV có nhắc tới Wolf

Điều này khiến cho nữ MC Jeesun Park, kiêm vợ sắp cưới của Bang, nổi trận lôi đình. Cô nàng thể hiện bức xúc bằng cách retweet lại bài đăng với nội dung: "Tôi chưa bao giờ lên tiếng về chủ đề này nhưng việc họ đề cập đến Ruler/Deft/Uzi (thậm chí cả Wolf) mà không quan tâm đến Bang thật là điên rồ. Anh ấy đã giải nghệ nhưng vẫn là nhà vô địch thế giới 2 lần trong tổng 3 lần đặt chân vào một trận chung kết của CKTG. Tôi không cố nói rằng anh ấy giỏi hơn ai, nhưng anh ấy xứng đáng được tôn trọng hơn".

Nữ MC Jeesun Park - vợ sắp cưới của Bang cũng bức xúc

Nữ MC Jeesun Park - vợ sắp cưới của Bang cũng bức xúc

Nhưng rõ ràng, nữ MC cực phẩm của LCK bức xúc là chính xác. Chính một trong 4 BLV đã tham gia bàn luận cũng phải lên tiếng thừa nhận Bang xứng đáng được nhắc tên và cho biết rất tiếc đã để xảy ra hiểu lầm. Khán giả cũng vô cùng ủng hộ nữ MC, thậm chí còn khen ngợi khi cô nàng thể hiện mình thực sự là một chỗ dựa vững chắc cho Bang.

Chính BLV Riot là Azael phải lên tiếng ngay trong bài đăng của nữ MC

Chính BLV Riot là Azael phải lên tiếng ngay trong bài đăng của nữ MC

Bang là một huyền thoại của LCK và của SKT T1/T1, đó là điều không cần bàn cãi. Và hơn nữa, so với những nhân vật trên, Bang cũng không hề kém cạnh danh hiệu trong sự nghiệp thi đấu của mình. Rõ ràng, anh xứng đáng nhận được sự tôn trọng và một chỗ đứng vững chắc trong ngôi đền các huyền thoại của làng LMHT chuyên nghiệp.

https://gamek.vn/bang-bi-ngo-lo-khi-binh-chon-cac-goat-xa-thu-noc-nha-cuc-pham-ngay-lap-tuc-noi-xung-thien-178231117173326571.chn