Đăng ảnh "nhạy cảm" khoe thân hình nóng bỏng, nữ trọng tài quyến rũ bậc nhất VCS khiến dân tình xôn xao

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/11/2023 10:18 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nữ trong tài VCS đăng ảnh khiến dân tình vô cùng xôn xao.

Trong làng LMHT thế giới nói chung, và tại VCS nói riêng, bên cạnh các trận đấu căng thẳng hay những tuyển thủ danh tiếng, thì những nhân vật xung quanh thuộc hệ thống điều hành các giải đấu đôi khi cũng rất được chú ý. Họ gồm những bình luận viên với trình độ chuyên môn cao, những nữ MC xinh đẹp và hoạt ngôn giúp bầu không khí thêm hứng khởi... Tuy nhiên, đôi khi, ngay cả các trọng tài - những nhân vật thường chỉ khuất sau các tuyển thủ cũng rất được chú ý. Tiêu biểu như nữ trọng tài được mệnh danh quyến rũ nhất làng LMHT Việt đang được cộng đồng bàn tán thời điểm hiện tại.

Nữ trọng tài (đứng sau) trong một lần tác nghiệp

Nữ trọng tài (đứng sau) trong một lần tác nghiệp

Cô được mệnh danh nữ trọng tài quyến rũ nhất VCS

Cô được mệnh danh nữ trọng tài quyến rũ nhất VCS


Mới đây, nữ trọng tài xinh đẹp bậc nhất của VCS đã có bài đăng story cực kỳ "nóng bỏng" theo đúng nghĩa đen. Vốn nổi tiếng với phong cách gợi cảm, nhưng có lẽ không ai là không bất ngờ khi nữ trọng tài vén nhẹ áo lên khoe cơ thể chuẩn chỉnh. Đặc biệt, cô nàng còn "lầy lội" nhận định bản thân "dậy thì muộn" dù trên thực tế, nữ trọng tài luôn khiến dân tình ngất ngây với vóc dáng gợi cảm của mình.

Đăng ảnh "nhạy cảm" khoe thân hình nóng bỏng, nữ trọng tài quyến rũ bậc nhất VCS khiến dân tình xôn xao - Ảnh 3.

Bức ảnh story cô mới đăng trên Instagram (Ảnh: Instagram NV)

Thậm chí, vóc dáng của nữ trọng tài còn quyến rũ đến nỗi khiến fan phải thắc mắc là cô nàng có trải qua "dao kéo" hay chưa. Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến, có thể đây chỉ là quá trình tập luyện khắc nghiệt cùng ăn uống đầy đủ của cô nàng. Bởi lẽ, nữ trọng tài cũng thường xuyên đăng các bức ảnh trong lúc tập gym lên trang cá nhân. Ngoài ra, với động tác khoe cơ thể như trên, thì dấu vết dao kéo sẽ khó lòng che giấu được.

Có khán giả nghi ngờ cô có can thiệp "dao kéo"

Có khán giả nghi ngờ cô có can thiệp "dao kéo"

Cho ai chưa biết, đây là nữ trọng tài danh tiếng bậc nhất VCS. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn và đặc biệt là phong cách vô cùng quyến rũ. Đáng nói, cô nàng cũng là nữ trọng tài duy nhất của VCS, và là một trong số những cá nhân hiếm hoi thuộc giới trọng tài LMHT có tài khoản chia sẻ ảnh có trả phí.

Cô đã gắn bó với LMHT Việt từ rất lâu

Cô đã gắn bó với LMHT Việt từ rất lâu

Cô sở hữu nét đẹp lai từ hai dòng máu Việt Nam - Ấn Độ

Cô sở hữu nét đẹp lai từ hai dòng máu Việt Nam - Ấn Độ

Nữ trọng tài cũng hoạt động trên nền tảng chia sẻ ảnh tính phí

Nữ trọng tài cũng hoạt động trên nền tảng chia sẻ ảnh tính phí

Những nữ trọng tài như cô nàng cũng góp phần khiến VCS thực sự hấp dẫn hơn. Họ không chỉ thu hút bởi ngoại hình mà còn là tình yêu dành cho LMHT khi vị trí trọng tài có lẽ là một trong những vị trí ít được chú ý nhất trong một trận đấu LMHT.

https://gamek.vn/dang-anh-nhay-cam-khoe-than-hinh-nong-bong-nu-trong-tai-quyen-ru-bac-nhat-vcs-khien-dan-tinh-xon-xao-178231117000555616.chn