Slayder chính thức lên tiếng về mối quan hệ với GAM nhưng bị khán giả VCS chỉ rõ bản chất

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/11/2023 02:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Chính Slayder đã lên tiếng về vụ việc rời GAM.

Vừa qua, như đã biết, GAM Esports và Slayder đã có động thái kết thúc hợp đồng. Đây được xem là một trong những Xạ Thủ có thời gian thi đấu chóng vánh nhất lịch sử của riêng nhà đương kim vô địch VCS. Bởi lẽ, ngay cả những tuyển thủ trong quá khứ vốn luôn bị đánh giá là kém tài so với Slayder như Divkid, EasyLove hay Sty1e đều thi đấu cho GAM một thời gian rất lâu. Trong khi Slayder chỉ mới gia nhập đội tuyển áo vàng - đen từ VCS Hoàng Hôn 2023.

Slayder đang có nhiều lùm xùm sau khi tuyển thủ này được thông báo chia tay GAM

Slayder đang có nhiều lùm xùm sau khi tuyển thủ này được thông báo chia tay GAM

Thế nhưng, sau khi Slayder ra đi, đã có rất nhiều điều tiếng xung quanh sự việc. Theo đó, sau khi cựu HLV Tinikun tiết lộ việc có thể Slayder vẫn muốn xuất ngoại thì chính Xạ Thủ này đã lên tiếng ẩn ý trong nội bộ GAM có "ẩn tình" mà không phải người trong cuộc chắc chắn không thể biết được. Và mới đây, Slayder đã có những chia sẻ trong buổi stream của mình về câu chuyện của GAM và mối quan hệ giữa anh với nhà đương kim vô địch VCS.

Slayder ẩn ý trong GAM có nội tình

Theo đó, Slayder cho biết GAM chỉ muốn đánh cánh trên và tập trung cho Đường Trên - Rừng - Đường Giữa. Đồng thời, anh này cũng khẳng định: "GAM và Slayder không hợp nhau. Với lối chơi của GAM thì có hay không có Slayder cũng không thay đổi gì". Thế nhưng, thay vì nhận được sự cảm thông của dân mạng, trên nhiều diễn đàn, Slayder lại bị chính khán giả VCS "gạch đá" tới tấp. Ngay cả trong buổi stream của anh cũng có ý kiến trái chiều khiến tuyển thủ này phải hạn chế bình luận.

Slayder chia sẻ về nội tình với GAM và có ẩn ý xoay quanh việc lối chơi GAM xây dựng không hướng về mình

Khán giả có phản ứng vô cùng gay gắt với cựu sao GAM

Khán giả có phản ứng vô cùng gay gắt với cựu sao GAM

Theo nhiều lập luận, căn bản trong các mic-check của GAM, đã cho thấy Slayder thường không kết nối được phần giao tiếp với các đồng đội, thậm chí là vượt quyền của Levi trong nhiều tình huống không rõ ràng. Hơn nữa, việc Levi không nhường tài nguyên cho Đường Dưới, phần vì meta không phù hợp, phần vì ai cũng thấy rõ là Slayder thường xuyên thua đường. Việc dồn tài nguyên cho một đường thua chưa chắc đã lấy lại được thế trận, nhưng chắc chắn khiến đường đang thắng gặp khó.

Nhưng chính Slayder có lẽ nên tự xem lại bản thân

Nhưng chính Slayder có lẽ nên tự xem lại bản thân

Hơn nữa, cái tôi của Slayder luôn rất cao, khi trong quá khứ, anh từng không ít bình luận hướng về cộng đồng khi nhận sự chỉ trích. Chính vì vậy, cộng thêm việc có mùa giải cùng GAM không thực sự như mong đợi, lại thêm những nhận định mang tính "dỗi hờn" mới đây, Slayder có thể nói là đang bị mất điểm khá nhiều trong mắt không ít khán giả VCS.

https://gamek.vn/slayder-chinh-thuc-len-tieng-ve-moi-quan-he-voi-gam-nhung-bi-khan-gia-vcs-chi-ro-ban-chat-178231117001756255.chn