AoE: BiBi - 'Tôi sẽ tiếp tục thay máu đội hình vì thời điểm này BiBi Club thật sự cần tới những nhân tố mới có đủ đam mê'

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2020 12:59 PM

Đó là câu trả lời của game thủ BiBi với nhóm phóng viên của chúng tôi. Ông bầu kiêm đội trưởng BiBi Club đang muốn "thay máu" đội hình trước khi những giải đấu lớn sắp diễn ra.

Suốt 4 năm hình thành và phát triển của BiBi Club, Clan AoE mang tên của game thủ nổi tiếng BiBi đã trải qua khá nhiều lần thay máu đội hình. Cũng chính vì quyết tâm luôn làm mới bản thân cũng như đội hình đó mà BiBi cùng với Team đã giành khá nhiều thành công trong những năm qua.

Trước khi những giải đấu AoE lớn sắp diễn ra trong thời gian tới, BiBi đã cùng các quản lý trong Team tổ chức giải đấu BiBi Club Academy 2020 với hình thức online để tuyển chọn những game thủ đủ chất lượng chuyên môn bổ sung cho đội hình của BiBi Club.

AoE: BiBi - Tôi sẽ tiếp tục thay máu đội hình vì thời điểm này BiBi Club thật sự cần tới những nhân tố mới có đủ đam mê - Ảnh 1.

Team BiBi Club sẽ tiếp tục bổ sung lực lượng trong năm 2020

Chia sẻ về điều này BiBi cho biết thêm: "Mình đặt kỳ vọng vào giải đấu này rất nhiều vì thực sự hiện tại BiBi Club cần tới nhưng nhân tố mới không những có chuyên môn mà đặc biệt là phải có đam mê và nỗ lực. Thực tế từ trước đến nay BiBi Club có khá nhiều game thủ trẻ đã đến với nhiều kỳ vọng rồi ra đi với nhiều lý do khá thất vọng. Hầu hết các game thủ trẻ mà mình đang có trong tay họ có tiềm năng nhưng lại thiếu khát khao vươn lên và đam mê thật sự với tựa game AoE này. Và để theo đuổi cái trò chơi này, thật sự bạn phải đủ đam mê"

AoE: BiBi - Tôi sẽ tiếp tục thay máu đội hình vì thời điểm này BiBi Club thật sự cần tới những nhân tố mới có đủ đam mê - Ảnh 2.

BiBi rất quan tâm tới giải đấu BiBi Club Acadamy 2020 với mục tiêu tìm kiếm tài nhân tố mới tạo nên thành công cho Clan của mình

Trong cuộc nói chuyện của mình, BiBi cũng chia sẻ thêm về những người đồng đội, những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt 4 năm hình thành và phát triển của BiBi Club. Game thủ đến từ Gia Lâm này cho biết thêm về suy nghĩ của anh về người đồng đội Tiểu Màn Thầu: " Mình thật sự may mắn, khi đến tận thời điểm này vẫn có một người đồng đội như Tiểu Màn Thầu bên cạnh. Thực tế thì Team BiBi Club trải qua 3 đợt thay máu đội hình rồi, có người đi kẻ ở nhưng Tiểu Màn Thầu là người đã gắn bó với mình trong suốt hành trình đó. Nói một cách văn vẻ thì đúng là thanh xuân của cậu ấy đã gắn liền với BiBi Club và để cosd dược một team BiBi Club như bây giờ thì công của Tiểu Màn Thầu là rất lớn"

AoE: BiBi - Tôi sẽ tiếp tục thay máu đội hình vì thời điểm này BiBi Club thật sự cần tới những nhân tố mới có đủ đam mê - Ảnh 3.

BiBi khẳng định để theo đuổi đam mê với AoE là điều không hề đơn giản

Cũng trong cuộc nói chuyện với nhóm phóng viên chúng tôi, BiBi cũng đã chia sẻ về những khó khăn của một game thủ AoE sẽ phải làm nếu muốn theo đuổi nghề là như thế nào. Nguyễn Văn Hùng (tên thật của BiBi) thẳng thắn chia sẻ: "Để theo đuổi AoE được như mình hay như Chim Sẻ hoặc một vài game thủ khác thành danh của đế chế Việt Nam thì một bạn trẻ se phải cố gắng thậm chí là hy sinh tuổi trẻ của mình khá là nhiều. Mình nói như vậy vì để là một game thủ AoE có trình độ top 1, có nhiều người quan tâm và mến mộ thì thời gian bạn phải bỏ ra để luyện tập nó là rất lâu"

Qua buổi nối chuyện với chúng tôi, BiBi đã cho thấy sự chuẩn bị và khát vọng thay đổi tập thể BiBi Club trong năm 2020 một cách mạnh mẽ để có thể cạnh tranh những thứ hạng cao nhất tại các giải đấu lớn đang đến rất gần.

Các bạn nghĩ sao về Team BiBi Club, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn những thông tin mới nhất về cộng đồng AoE Việt Nam.