AoE: Thi đấu đầy quả cảm, Cam Quýt 'lên đồng' cùng BiBi hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2020 11:00 AM

Đó là những gì mà khán giả đã được chứng kiến tối ngày hôm qua khi mà bất chấp sự bất lợi đến từ quân bài, Cam Quýt và BiBi đã có một chiến thắng vô cùng ấn tượng.

Quá nhiều trận vượt khó, một ngày BiBi là siêu nhân còn Cam Quýt hóa "điên"

Nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt Nam với lối chơi chém điên cuồng, game thủ đến từ Vĩnh Phúc Cam Quýt được nhiều khán giả ví von với một biệt danh "Quýt Chó điên". Và trong một ngày thi đấu đẹp trời, Cam Quýt đã làm lu mờ hoàn toàn HeHe ở bên kia chiến tuyến, một game thủ cũng nổi tiếng với lối tấn công mạnh mẽ thời điểm đầu.

AoE: Thi đấu đầy quả cảm, Cam Quýt lên đồng cùng BiBi hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe - Ảnh 1.

Cam Quýt đã có một ngày thi đấu đầy "điên rồ"

Trong khi đó, có vẻ như những buổi livetream gần đây với khán giả đã khiến cho BiBi cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều với lối chơi mang đặc sắc của riêng bản thân mình. Đã có ít nhất 2 trận đấu BiBi cầm chủ lực cân cả HeHe lẫn Chim Sẻ Đi Nắng ở bên kia chiến tuyến. Trong số đó, siêu phẩm cầm Mioan đánh chém chuyển A thủ nhà siêu dẻo trước HeHe cầm Phoenician bài đẹp hoàn hảo.

AoE: Thi đấu đầy quả cảm, Cam Quýt lên đồng cùng BiBi hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe - Ảnh 2.

BiBi đã có riêng cho mình những siêu phẩm trong buổi tối ngày hôm qua!

Tuy nhiên, điều mà khán giả ấn tượng với chiến thắng của BiBi và Cam Quýt ngày hôm qua chính là việc cặp đôi này đã vượt qua yếu tố quân bài không được ủng hộ để có được một chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước cặp đôi bên kia chiến tuyến. Có lẽ 2 từ "quả cảm" là xứng đáng để nói về chiến thắng của cặp đôi BiBi và Cam Quýt trước Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe

Một ngày thi đấu đáng quên của HeHe khi cầm cung – Phải chăng là áp lực tâm lý khi thi đấu cạnh Chim Sẻ Đi Nắng?

Nhiều khán giả đã đánh giá khách quan rằng, tối ngày hôm qua nếu như quân bài đổi ngược lại cho cả 2 bên thì có lẽ tỉ số sẽ là một chiến thắng đậm đà của BiBi và Cam Quýt với tỉ số 4-0. Đặc biệt ở 2 C đấu đầu tiên, Chim Sẻ Đi Nắng và đặc biệt là HeHe đã có những trận đấu quyết định không tốt, qua đó vụt mất chiến thắng quan trọng ở những game đấu có thể kết thúc C đấu.

AoE: Thi đấu đầy quả cảm, Cam Quýt lên đồng cùng BiBi hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe - Ảnh 3.

HeHe còn quá "non tay" khi đối đầu với BiBi trong những thế trận đua phát triển

Một lần nữa, trình độ về việc cầm cung của HeHe trong những trận đấu đỉnh cao lại được mang ra bàn luận. Rõ ràng trong lứa U96 tài năng của AoE Việt Nam, có lẽ HeHe là game thủ có trình độ chơi cung R ở thế chủ lực kém nhất. Và cũng vì lý do này mà HeHe từ lâu không được xếp "chung mâm" với những BiBi, Hồng Anh hay Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại Random. Thậm chí xét về yếu tố đa năng trong thể loại đánh Team thì Cam Quýt, Hoàng Mai Nhi hay VaneLove có kinh nghiệm và tư duy cầm chủ lực tốt hơn HeHe là khá nhiều.

AoE: Thi đấu đầy quả cảm, Cam Quýt lên đồng cùng BiBi hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe - Ảnh 4.

Thi đấu bên canh một siêu chủ lực như Chim Sẻ Đi Nắng, nhiều game thủ sẽ gặp phải sức ép về mặt tâm lý!

Một chiến thắng đầy cảm xúc của BiBi và Cam Quýt và cũng là một buổi tối đáng quên của cá nhân HeHe với những trận cầm chủ lực không tốt của mình. Liệu sau chiến thắng này, BiBi và Cam Quýt có tiếp tục thử thách bản thân mình với những đối thủ mạnh hơn hay không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả trong những bài viết sau. Hãy để lại cảm xúc của mình về trận đấu tối qua bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.