Vừa chơi vừa "chém gió", nhiều khán giả thích thú và muốn BiBi trở thành "Thầy Giáo Ba" của AoE Việt Nam!

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2020 01:59 PM

Đó là những gì mà khán giả hâm mộ AoE dành tặng cho BiBi trong những buổi livestream vừa qua của game thủ này.

"Không ngờ BiBi nói chuyện hay thế!"

 Đó là cảm xúc chung của khán giả khi theo dõi livestream của BiBi. Vốn là một game thủ có sự từng trải từ rất sớm cộng thêm nét tính cách chân thành và thẳng thắn đã khiến cho BiBi vô cùng có duyên khi vừa đánh vừa giao lưu với khán giả.

Vừa chơi vừa chém gió, nhiều khán giả thích thú và muốn BiBi trở thành Thầy Giáo Ba của AoE Việt Nam! - Ảnh 1.

BiBi nổi tiếng là một game thủ có cách nói chuyện rất hài hước!

Như chúng ta đã biết, AoE là tựa game được nhiều khán giả biết đến thông qua những buổi livestream trực tiếp trên Facebook. Vì tính chất căng thẳng và đòi hỏi nhiều sự tập trung mà các trận đấu AoE được truyền tải trực tiếp thông qua các BLV, khán giả chỉ được xem thần tượng mình thi đấu thông qua các thao tác tay thi đấu chứ ít khi được giao lưu nhiều với idol của mình.

Và rồi, do sự ảnh hưởng của Covid-19, việc các game thủ AoE buộc phải livestream ở nhà, tự đánh và tự bình luận vô tình đã mang đến cho khán giả hâm mộ AoE những điều bất ngờ. Trước khi xuất hiện những buổi livestream tự đánh tự bình luận của mình, không nhiều khán giả AoE biết đến một biệt tài khác của BiBi đó chính là cách nói chuyện dí dỏm và rất chân thành.

Vừa chơi vừa chém gió, nhiều khán giả thích thú và muốn BiBi trở thành Thầy Giáo Ba của AoE Việt Nam! - Ảnh 2.

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với cách nói chuyện dí dỏm của BiBi!

Chính điều này đã khiến cho nhiều khán giả quan tâm và tỏ ra thích thú khi xem livestream của BiBi trong thời gian gần đây. Nhiều lời khen tặng đã dành cho game thủ này, thậm chí BiBi thu hút thêm nhiều fan hâm mộ lần đầu xem game thủ này thi đấu vì khả năng nói chuyện vô cùng lôi cuốn của mình.

Không chỉ vui, BiBi còn mang lại nhiều kiến thức AoE bổ ích cho khán giả theo dõi!

Đó chính là một điểm đặc biệt khiến cho các buổi livestream của BiBi gần đây được nhiều người yêu thích đến như vậy. Chỉ ra cách đánh của từng trận đấu, lỗi sai của đối thủ hay chính bản thân mình trong từng trận thua, BiBi đã giúp cho AoE đến gần khán giả hơn bao giờ hết.

Không những vậy, những câu hỏi về bí quyết ép đời, phát triển, cách khắc chế các loại quân hay bắt bài đối thủ đều được BiBi chia sẻ một cách chân thực và chi tiết nhất thông qua các trận đánh cụ thể. Đồng thời những "bí kíp Top 1" tưởng chừng như phức tạp nhưng hóa ra lại vô cùng đơn giản như cho dân ăn quả đầu, lùa hươu hay câu voi, cắm cờ được BiBi chỉ dẫn vô cùng dễ hiểu.

Vừa chơi vừa chém gió, nhiều khán giả thích thú và muốn BiBi trở thành Thầy Giáo Ba của AoE Việt Nam! - Ảnh 3.

Khán giả đánh giá rất cao khả năng chia sẻ kiến thức chơi AoE của BiBi

Nhắc đến đây nhiều khán giả hâm mộ Esport sẽ nhớ đến một nhân vật đặc biệt của LMHT Việt Nam, đó chính là "Thầy Giáo Ba". Hài hước và cung cấp kiến thức cơ bản cho nhiều người chơi tựa game này thông qua cách nói chuyện hài hước và duyên dáng, đã có rất nhiều người chơi LMHT là fan hâm mộ của thầy giáo đặc biệt này.

Và xét về 2 yếu tố hài hước và kiến thức bổ ích, nhiều khán giả AoE đã chỉ ra rằng BiBi cũng đã và đang thể hiện điều đó ngày càng ấn tượng hơn thông qua những buổi livestream của mình. Và biết đâu đấy, với những tố chất của mình, trong tương lai cộng đồng AoE Việt Nam sẽ có thêm một cái tên " Thầy Giáo Bi" nổi tiếng thì sao.

Vừa chơi vừa chém gió, nhiều khán giả thích thú và muốn BiBi trở thành Thầy Giáo Ba của AoE Việt Nam! - Ảnh 4.

BiBi có đủ các tố chất để trở thành một "Thầy Giáo Ba" thứ 2 trong cộng đồng AoE Việt

Bạn nghĩ sao về cái tên "Thầy Giáo Bi" nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt liệu có xuất hiện? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.