AoE: Áp đảo trước Hồng Anh, BiBi chứng minh tuyên bố "chỉ có tôi mới lật đổ được Chim Sẻ Đi Nắng" là hoàn toàn đúng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2020 01:59 PM

 
  thích

Có vẻ sau chiến thắng ngày hôm qua trước Hồng Anh thì BiBi đã chứng minh tuyên bố của game thủ này là hoàn toàn có cơ sở. Liệu trong thời gian tới, BiBi sẽ đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng hay không?

Một buổi tối thi đấu quá tuyệt vời của BiBi

Ngày hôm qua, những khán giả theo dõi trận đấu giữa BiBi và Hồng Anh đều phải công nhận một thức tế rằng ở thời điểm hiện tại, BiBi có phong độ và tâm lý thi đấu tốt hơn Hồng Anh rất nhiều. Chính BLV kiêm quân sư chiến lược của Hồng Anh là Tuân Tiền Hải cũng đã phải công nhận điều này ngay trên sóng livestream của gaem thủ đến từ Thái Bình ngay sau khi trận đấu vừa kết thúc.

AoE: Áp đảo trước Hồng Anh, BiBi chứng minh tuyên bố chỉ có tôi mới lật đổ được Chim Sẻ Đi Nắng là hoàn toàn đúng - Ảnh 1.

BiBi đã hạ gục Hồng Anh trong thể loại Random bằng một phong độ ấn tượng.

Tất cả mấu chốt của trận đấu được tập trung vào C đấu đầu tiên. Dù không có nhiều lợi thế về quân bài ủng hộ, tuy nhiên BiBi đã có những đấu pháp hợp lý, khắc chế hoàn toàn lối chơi tấn công cực kỳ lợi hại của Hồng Anh để giành chiến thắng trong C đấu đầu tiên. Sau đó, khi quân bài ủng hộ, BiBi đã tận dụng triệt để lợi thế đó để mang về chiến thắng 3-2 đầy kịch tính trước game thủ đến từ Thái Bình.

Những tưởng Hồng Anh sẽ có một màn quay trở lại ấn tượng sau khi chiến thắng 3-0 đầy chóng vánh ở C đấu thứ 3. Tuy nhiên, trong một ngày mà BiBi đầy quyết tâm và bản lĩnh, Hồng Anh đã hoàn toàn bị tắt điện ở C đấu thứ 4 qua đó chịu thất thủ 1-3 về C trước đội trưởng của BiBi Club. Bản lĩnh, ổn định và biến ảo về chiến thuật là những gì mà khán giả đã thấy về một BiBi trong ngày thi đấu hôm qua.

BiBi sẽ cụ thể hóa tuyên bố lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng của mình?

Ngay sau trận đấu, đã có nhiều khán giả mong muốn và chờ đợi vào trận chiến "cuối cùng" giữa "kẻ lật đổ" BiBi trước ông vua hiện tại của AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng. Đây sẽ là một trận đấu rất đáng để chúng ta chờ đợi khi mới đây nhất, đích thân Chim Sẻ Đi Nắng với tên facebook cá nhân của mình là Nguyễn Đức Bình cũng đã vào tận livestream của BiBi để "gáy" kèo, thách thức đội trưởng của BiBi Club.

AoE: Áp đảo trước Hồng Anh, BiBi chứng minh tuyên bố chỉ có tôi mới lật đổ được Chim Sẻ Đi Nắng là hoàn toàn đúng - Ảnh 2.

Chim Sẻ Đi Nắng lấy Facebook cá nhân vào tận livestream của Chim Sẻ để "gạ kèo"

Phong độ đang cao cộng thêm tâm lý thi đấu thăng hoa sau những chuỗi trận thắng liên tiếp trước HeHe, Tiểu Màn Thầu, VaneLove và đặc biệt là chiến thắng ngày hôm qua trước Hồng Anh, liệu BiBi sẽ chấp nhận lời tuyên chiến này của Chim Sẻ Đi Nắng. Điều đó sẽ được giải đáp trong những ngày tới khi mà có vẻ như cả 2 đều đã sẵn sàng cho một cuộc đối đầu trực diện.

AoE: Áp đảo trước Hồng Anh, BiBi chứng minh tuyên bố chỉ có tôi mới lật đổ được Chim Sẻ Đi Nắng là hoàn toàn đúng - Ảnh 3.

BiBi đang dần khẳng định những tuyên bố của mình là đúng!

Đánh giá về chính thực lực của cả 2 bên, cá nhân BiBi cũng đã thẳng thắn thừa nhận rằng Chim Sẻ được đánh giá cao hơn mình. Nếu lấy thang điểm 10 ra để so sánh thì BiBi cho rằng Chim Sẻ Đi Nắng đang lúc nào cũng là 10 còn bản thân BiBi lúc phong độ cao nhất cũng chỉ 7,5. Tuy nhiên như lời BiBi đã nói, thi đấu với riêng Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi thường có được tâm lý và khả năng thi đấu tốt hơn thường ngày.

AoE: Áp đảo trước Hồng Anh, BiBi chứng minh tuyên bố chỉ có tôi mới lật đổ được Chim Sẻ Đi Nắng là hoàn toàn đúng - Ảnh 4.

Một cuộc đối đầu sòng phẳng giữa 2 game thủ này sẽ diễn ra trong thời gian tới?

Các bạn nghĩ sao về trận đấu vô cùng hấp dẫn này. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.